Những ưu điểm của túi Mentor?

Túi nâng ngực Mentor được biết đến là dòng túi hiện đại, với dòng túi này thì khách hàng tin chắc rằng mình đã có được một bộ ngực đẹp lâu bền. Vậy những ưu điểm của túi Mentor là gì mà khiến chị em lại mê mệt như vậy?

 

 

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Mentor là dòng túi hiện đại, hãng túi ngực này có xuất xứ từ Hoa Ky, cái nôi của nhiều hãng túi ngực. Quay ngược thời gian lại trước đây từ rất lâu, thời điểm đó dịch vụ nâng ngực cũng được thịnh hành, chính vì vậy mà các hãng túi ngực ồn ạt ra đời và tạo nên một thị trường túi ngực nhộn nhịp, nhưng cũng từ đó có những hệ lụy khi các hãng dùng chất liệu silicon tạo nên túi ngực, đây là một chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhanh chóng chính phủ đã ban bố lệnh cấm không được sử dụng dòng túi này nữa.

Như vậy là các hãng túi điêu đứng vì không biết lựa chọn vật liệu nào thay thế để dòng túi ngực này, ngay thời điểm này thì túi Mentor đã nghiên cứu và tung ra dòng túi ngực mà lượng silicon ít hơn cả trong mỹ phẩm hằng ngày của con người sử dụng. Dòng túi này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi, nhanh chóng thì túi ngực của hãng đã trở thành dòng túi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, nhiều người vẫn hay nói rằng túi Mentor chính là dòng túi lội ngược dòng và trở thành túi ngực lịch sử.

 

 

Những ưu điểm của túi Mentor tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Những ưu điểm của túi Mentor?

 

 

Tới thời điểm hiện tại thì túi đã cải thiện nhiều hơn để phù hợp với khách hàng và những tiêu chuẩn sức khỏe hiện nay, đồng thời túi cũng đang có 3 dòng túi ngực chính khác nhau, trong đó dòng túi nước biển cũng là một dòng túi được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện.

Túi Mentor được thiết kế với các phiên bản như túi hình tròn, hình giọt nước phụ vụ cho những yêu cầu và mong muốn dáng ngực của khách hàng, nếu như khách hàng yêu thích dáng ngực đầy đặn thì có thể lựa chọn được dòng túi Mentor hình tròn, còn những khách hàng yêu thích dáng vẻ ngực tự nhiên hình lựa chọn hình giọt nước sẽ có một độ xệ nhẹ giúp bầu ngực của khách hàng có được độ tự nhiên.

Túi Mentor vô cùng tương thích với cơ thể khách hàng, những khách hàng sử dụng túi Mentor sẽ cảm nhận được sự tương thích rõ rệt, trong mọi chuyển động của khách hàng thì túi nâng ngực thể hiện được sự linh hoạt của mình, đặc biệt với độ tưng và nãy sẽ tạo nên được một cảm giác thật cho khách hàng sử dụng.

Túi Mentor được hiểu rằng là một dòng túi thông minh, hãng túi vốn biết được sau khi túi độn ngực vào bên trong khoang ngực sẽ xảy ra tình trạng bao xơ, chính vì vậy mà hãng đã sản xuất dòng túi Mentor hạn chế được tình trạng bao xơ, đây là tình trạng rất nhiều hãng túi vẫn chưa khắc phục được. Khi ngực xảy ra tình trạng bao xơ xung quanh túi sẽ làm cho ngực căng cứng.

 

 

Những ưu điểm của túi Mentor ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Những ưu điểm của túi Mentor?

 

 

Riêng với dòng túi ngực này khi khách hàng sử dụng chỉ sau 1 tháng sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mang đến cảm xúc chân thật cho khách hàng sử dụng. Nhiều người chia sẻ khi sờ vào có cảm giác chạm đến các giây thần kinh, tạo nên một cảm xúc riêng biệt.

Như vậy chúng ta đã biết đến những ưu điểm của túi Mentor và lý giải được vì sao dòng túi này lại được lựa chọn nhiều như vậy phải không nào? Với dòng túi này thì sẽ là 1 sản phẩm mà khách hàng trước khi nâng ngực không thể nào bỏ qua, chúng ta có thể so sánh cùng những dòng túi ngực khác để có được cách nhìn khách quan, với sự so sánh cùng phân khúc chúng ta sẽ cảm nhận được sự khác biệt của dòng túi ngực này.

 

Xem tiếp bài viết: Chọn túi Mentor nâng ngực cũng vì lý do này

 

 

NÊN NÂNG NGỰC TÚI MENTOR Ở ĐÂU?

 

Hiện nay trên thị trường dòng túi này đang bị làm giả, chính vì vậy để lựa chọn được đơn vị thực hiện tốt thì khách hàng nên lựa chọn ra 1 đơn vị thực hiện uy tín và đảm bảo. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao, đồng thời chuyên thực hiện ra sản phẩm nâng ngực đẹp, an toàn.