Cảm giác sau khi nâng ngực túi Motiva

Túi Motiva được biết đến là một dòng túi ngực cao cấp, đối với những khách hàng chưa thực hiện thì sẽ có một cảm giác vô cùng háo hức sẽ không biết sau khi nâng xong sẽ như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu cảm giác sau khi nâng ngực túi Motiva nhé.

 

 

TÚI MOTIVA LÀ DÒNG TÚI ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Motiva là túi ngực đến từ Hoa Kỳ, hãng túi Motiva nổi tiếng với những dòng túi ngực thông minh vô cùng. Hiện nay túi đang sở hữu 3 dòng túi ngực chính thức là: Túi Motiva, Túi Nano Chip và dòng túi Ergonomix. Mỗi dòng túi ngực luôn có những ưu điểm khác nhau, và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Túi Motiva được thiết kế ra với những phiên bản nhằm phù hợp với sở thích khách hàng, nếu như khách hàng yêu thích một dáng ngực căng tràn thì có thể chọn lựa túi hình tròn, nhưng với những khách hàng yêu thích dáng ngực tự nhiên có một độ chảy xệ nhẹ thì có thể chọn lựa dáng ngực hình giọt nước.

Túi Motiva được thiết kế tương thích với mô ngực của khách hàng một cách hoàn hảo, nhiều khách hàng sau khi sử dụng nói rằng mô ngực ăn khớp với khoang, cảm giác đó như là một mô mỡ ngực thật vậy. Trong mọi hoạt động di chuyển của khách hàng thì túi ngực thể hiện được sự linh hoạt của mình trong từng chuyển động của mình.

 

 

Cảm giác sau khi nâng ngực túi Motiva tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cảm giác sau khi nâng ngực túi Motiva

 

 

Túi Motiva được thiết kế cũng nhằm tránh tình trạng bao xơ, đây cũng là một tình trạng mà nhiều hãng túi ngực vẫn chưa khắc phục được. Sau khi đưa mô ngực vào trong cơ thể thì khách hàng sẽ gặp tình trạng phản ứng từ cơ thể, tạo nên những bao xơ xung quanh túi ngực làm cho mô ngực trở nên thô cứng không được đẹp như mong muốn. Phản ứng này sẽ xảy ra sau một thời gian nâng ngực.

Dòng túi Motiva còn có sở hữu các dòng túi cao cấp khác nhằm phục vụ những nhu cầu của khách hàng, với dòng túi Nano Chip thì khách hàng sẽ không còn lo lắng tình trạng không biết bên trong túi nâng ngực sẽ như thế nào, ngược lại chỉ cần thông qua một máy quét cầm tay thì khách hàng sẽ được biết rõ các thông tin bên trong túi như thế nào, dòng túi ngực này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi.

Túi ngực Motiva được bảo hành trên toàn thế giới, nếu như khách hàng sử dụng có nhu cầu đi du lịch hay định cư vẫn có thể kiểm tra tình trạng túi ngực sau khi thực hiện nâng ngực. Chúng ta hoàn toàn an tâm vì mạng lưới túi Motiva vô cùng dày đặc.

 

 

CẢM GIÁC SAU KHI NÂNG NGỰC TÚI MOTIVA

 

Những khách hàng chưa thực hiện dòng túi Motiva này thật sự rất mong muốn biết được cảm giác như thế nào?

 

 

Cảm giác sau khi nâng ngực túi Motiva ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cảm giác sau khi nâng ngực túi Motiva

 

 

Chị Liên (Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc đã thực hiện nâng ngực túi Motiva của mình, trước đây việc lựa chọn túi ngực với chị cũng có phần mệt mõi khi mà các dòng túi ngực trên thị trường vô cùng nhiều, chính vì vậy mà chị thật sự không biết phải chọn lựa ra sao, sau đó chị được một người bạn giới thiệu dòng túi Motiva, cũng tham khảo thử và càng tham khảo thì chị càng thấy ưng dòng túi ngực này vô cùng, chính vì vậy mà chị quyết định thực hiện dòng túi Motiva này.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực túi Motiva có gì HOT?

 

Chị thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, theo chị biết do dòng túi này nhiều người thực hiện nên bị làm giả rất nhiều, việc chọn lựa ra cho mình một đơn vị uy tín, lại là đối tác chính thức của MEDIKA thì đảm bảo sẽ được sử dụng dòng túi thật.

Cảm giác ban đầu sau khi sử dụng thì chị cảm thấy hơi lạ, hơi cứng ở bầu ngực trong 3 ngày đầu thực hiện, tuy nhiên đến ngày thứ 4 chị đã cảm giác dễ chịu hơn, khi sờ vào thì mềm mại hơn, dần dần mỗi ngày chị cảm giác túi ăn khớp như mô mỡ ngực thật, độ tưng nảy không thua gì ngực thật. Chị rất hài lòng với dòng túi Motiva này, không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà chị cảm nhận được sự an toàn không gây mệt mõi hay khó chịu.