Chi phí độn cằm lẹm - Quy trình thực hiện tại MEDIKA

Chi phí độn cằm lẹm? Quy trình thực hiện tại MEDIKA

Ngày đăng: 08/01/2022

Bất kì ai cũng mong muốn có thể sở hữu gương mặt đẹp với dáng cằm V line thời thượng. Phương pháp này giúp chị em khắc phục được tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông… Vậy, Chi phí độn cằm lẹm - Quy trình thực hiện tại MEDIKA. Tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

PHẪU THUẬT CẰM LẸM LÀ GÌ?

 

Đây là giải pháp thẩm mỹ mặt được áp dụng phổ biến, đặc biệt là các bạn trẻ. Phương pháp này có 2 kĩ thuật đó là mổ trong miệng và mổ ngoài cằm. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị, tạo một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc miệng, từ đó bóc tách và đưa chất liệu độn cằm V line vào trong, cân chỉnh cân đối rồi khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ.

Chất liệu được sử dụng trong độn cằm lẹm có cấu tạo từ silicon cao cấp, có đặc tính mềm dẻo và đảm bảo tính linh hoạt, dễ dàng cắt gọt phù hợp với từng dáng mặt. Nguồn gốc của chất liệu này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải chất liệu độn.

 

 

Chi phí độn cằm lẹm? Quy trình thực hiện tại MEDIKAChi phí độn cằm lẹm - Quy trình thực hiện tại MEDIKA

 

 

ĐỘN CẰM LẸM CÓ CẢI THIỆN ĐƯỢC KHÔNG?

 

Rất nhiều trường hợp có mặt ngắn, dáng cằm lẹm nên muốn phẫu thuật độn cằm lẹm để cải thiện tình trạng. Tuy nhiên, vẫn còn băn khoăn vì không biết hiệu quả thẩm mỹ mà nó đem lại như thế nào. Trong trường hợp này, chị em cần lưu ý tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh tình trạng độn cằm quá ngắn hoặc quá dài.

 

Xem thêm: Độn cằm V line và những nguy hiểm tiềm ẩn

 

Phẫu thuật độn cằm lẹm có thể giúp cải thiện tối ưu khuyết điểm và giúp chị em sở hữu ngay dáng cằm V line thời thượng, hạn chế xâm lấn và có thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ sau khoảng 10 ngày. Hơn nữa, phương pháp này còn có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng, kể cả những chị em ngoài 30 tuổi.

 

 

CHI PHÍ ĐỘN CẰM LẸM LÀ BAO NHIÊU?

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp độn cằm lẹm, giúp chị em sở hữu khuôn mặt đẹp như ý muốn. Phương pháp này tại đây cũng được bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Nhờ vậy, đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Chi phí phẫu thuật cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất cạnh tranh, hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Cụ thể phương pháp độn cằm có chi phí như sau:

 

  • Độn cằm V line Mỹ: 20 triệu.
  • Độn cằm V line Hàn Quốc: 15 triệu.

 

Trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi, làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Ngoài ra, còn rất nhiều quà tặng có giá trị cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng được làm đẹp thả ga không lo về giá.

 

 

Chi phí độn cằm lẹm? Quy trình thực hiện tại MEDIKAChi phí độn cằm lẹm - Quy trình thực hiện tại MEDIKA

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI MEDIKA

 

Phẫu thuật độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo không xâm lấn và không gây tổn thương sau khi thực hiện. Các bước thực hiện phẫu thuật độn cằm như sau:

 

- BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng đang gặp phải. Từ đó, xác định phương pháp cũng như cách khắc phục phù hợp. Ngoài ra, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, giởi thiệu rõ về dịch vụ độn cằm sẽ áp dụng.

 

- BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo bạn sẽ đáp ứng đủ tiêu chí về điều kiện sức khỏe.

 

Tham khảo: Làm cằm V line nên chọn dáng cằm nào? Có cần lưu ý gì không?

 

- BƯỚC 3: GÂY TÊ VÙNG MẶT HOẶC GÂY MÊ THEO YÊU CẦU

Để hạn chế đau nhức và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện độn cằm lẹm, bạn sẽ được gây tê vùng cằm.

 

- BƯỚC 4: TIẾN HÀNH ĐỘN CẰM LẸM BẰNG THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ, chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện.

 

- BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà. Bạn có thể tham khảo thêm những câu hỏi thường gặp về độn cằm v line bạn tìm kiếm trên GOOGLE sẽ có những bài tư vấn của chúng tôi nhé.! Bài viết đã làm rõ vấn đề Chi phí độn cằm lẹm? Quy trình thực hiện tại MEDIKA. Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.