Làm cằm V line nên chọn dáng cằm nào? Có cần lưu ý gì không?

Thẩm mỹ độn cằm V line là giải pháp giúp chị em sở hữu dáng cằm thon gọn với gương mặt thời thượng. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm cằm V line nên chọn dáng cằm nào - Có cần lưu ý gì không? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để lí giải các vấn đề trên nhé.

 

 

LÀM CẰM V LINE NÊN CHỌN DÁNG CẰM NÀO?

 

Phẫu thuật độn cằm V line là giải pháp thẩm mỹ mặt hiện đại, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hoặc cằm vuông. Từ đó, tạo dáng cằm thon dài tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn khoảng 60 phút. Trước khi độn cằm V line, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng, tư vấn giải pháp và lựa chọn dáng cằm phù hợp với gương mặt.

Kĩ thuật làm cằm V line được thực hiện bằng cách tạo một đường mổ bên trong miệng rồi đưa thiết bị vào, phóng đại cấu trúc bên trong cằm nhằm đặt miếng độn cằm vào đúng vị trí, cân chỉnh sao cho cân đối rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ vùng cằm.

Chất liệu được sử dụng trong độn cằm có cấu tạo từ silicon cao cấp, có tính mềm dẻo và tương thích cao với cơ thể. Do đó, đảm bảo được tính an toàn cũng như duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Mỗi người có dáng mặt khác nhau nên việc lựa chọn một tỉ lệ dáng cằm phù hợp là rất quan trọng.

 

 

Làm cằm v line nên chọn dáng cằm nào? Có cần lưu ý gì không?Làm cằm V line nên chọn dáng cằm nào - Có cần lưu ý gì không?

 

 

LÀM CẰM V LINE CÓ ĐAU NHỨC NHIỀU KHÔNG?

 

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng độn cằm V line vẫn có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng và đau nhức nếu không được thực hiện đúng cách. Cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác thì phương pháp thẩm mỹ này có gây tê trong quá trình thực hiện nên có thể hạn chế tình trạng đau nhức trong quá trinhg thực hiện.

Tuy nhiên, vấn đề này ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Có người cảm thấy đau nhức nhiều, đau nhức ít khi thực hiện. Tuy nhiên, về cơ bản thì sau khi thực hiện làm cằm v line xong, bạn sẽ thấy vùng cằm đau nhức trong thời gian khoảng 3-5 ngày đầu. Đây là những phản ứng rất bình thường của cơ thể trước những tác động bên ngoài, do vậy các chị em không cần quá lo lắng.

 

Xem thêm: Độn cằm V line bao nhiêu tiền? Lời cảnh tỉnh độn cằm giá rẻ

 

Thời gian này, để giảm sưng đau bạn có thể sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau theo đơn của bác sĩ. Hoặc bạn có thể sử dụng nước đá lạnh chườm vào vùng cằm sẽ có tác dụng giảm đau, đồng thời đánh tan bầm tím rất tốt.

 

 

Làm cằm v line nên chọn dáng cằm nào? Có cần lưu ý gì không?Làm cằm V line nên chọn dáng cằm nào - Có cần lưu ý gì không?

 

 

CHI PHÍ ĐỘN CẰM LẸM TẠI MEDIKA LÀ BAO NHIÊU?

 

Theo một số khảo sát gần đây thì ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ áp dụng mức giá độn cằm V line khác nhau. Mức giá này được niêm yết dựa trên nhiều yếu tố. Nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ để vừa lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, vừa có chi phí hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá độn cằm V line Hàn Quốc là 15 triệu, độn cằm V line Mỹ là 20 triệu. Đây là giá gốc và hiện trong tháng này Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về giá. Bên cạnh đó còn có chính sách làm đẹp trả góp 0% lãi suất.

 

Tham khảo: Quy trình độn cằm V line & Ưu điểm độn cằm tại MEDIKA

 

Tất cả các phương pháp độn cằm V line tại MEDIKA đều được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dáng cằm phù hợp.

 

 

REVIEW ĐỘN CẰM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

- Chi Hoàng Loan: “Mặt mình vốn ngắn lại cộng thêm chiếc cằm bị lẹm nữa khiến mặt càng ngắn hơn. Sau một thời gian tìm hiểu, mình đã quyết định thực hiện độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và kết quả khiến mình rất hài lòng. Trong quá trình thực hiện mình được chăm sóc rất tận tình và chu đáo.”

- Chị Bích Phương: “Được biết đến MEDIKA thông qua một người bạn và cảm thấy rất tin tưởng khi tới đây tư vấn. Sau đó mình đã thực hiện ngay phương pháp độn cằm V line với mong muốn sở hữu gương mặt thon dài.”