Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền - Có trả góp giá ưu đãi không?

Với những trường hợp mắt nhỏ, mắt xếch và muốn cải thiện nhanh thì việc áp dụng phẫu thuật mở rộng góc mắt là điều cần thiết. Vậy, mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền - Có trả góp giá ưu đãi không? Tìm hiểu ngay nhé!

 

 

CÓ NÊN MỞ GÓC MẮT KHÔNG?

 

Việc có nên can thiệp thẩm mỹ để mở rộng góc mắt, giúp đôi mắt to tròn hơn hay không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Phương pháp thẩm mỹ này giúp cải thiện kích thước mắt nhỏ, tăng kích thước đôi mắt cả về chiều ngang và chiều dọc. Đồng thời, cải thiện được tình trạng mắt xếch.

Có nên mở góc mắt không? Khi thực hiện giải pháp thẩm mỹ này, các khuyết điểm sẽ được khắc phục nhanh chóng, đôi mắt cũng trở nên cân xứng và hài hòa hơn với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải hiểu rõ tình trạng mắt của mình đang gặp phải mới có thể đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả tối ưu.

Mở rộng góc mắt là kĩ thuật được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo nếp rẻ quạt vùng mắt, tăng độ rộng mở của đôi mắt. Kĩ thuật mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn và rạng ngời chỉ tác động nhẹ nhàng bên ngoài, hoàn toàn không gây tổn thương hay xâm lấn cấu trúc bên trong mắt. Thời gian thực hiện là khoảng 60 phút.

 

 

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Có được trả góp với giá ưu đãi không?Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền - Có trả góp giá ưu đãi không?

 

 

TÁC DỤNG CỦA VIỆC MỞ RỘNG GÓC MẮT

 

Phương pháp mở rộng góc mắt không chỉ có tác dụng làm đôi mắt to hơn mà còn mở góc mắt giọt lệ giúp đôi mắt tươi trẻ và rạng ngời. Đây là ưu điểm nổi bật của phương pháp mà các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác không có được.

 

Tham khảo: Kinh nghiệm mở rộng góc mắt người thật việc thật CHIA SẼ

 

Ngoài ra, với kĩ thuật mở góc mắt hạ xếch còn giúp cải thiện khuyết điểm mắt xếch. Từ đó, giúp đôi mắt trở nên hài hòa và cân xứng hơn. Chính nhờ những ưu điểm này mà dịch vụ mở rộng góc mắt được đông đảo chị em áp dụng.
Chỉ sau một lần thực hiện, 14 ngày hồi phục là bạn đã sở hữu được đôi mắt đẹp như ý, không lo các biến chứng xấu về sau và không để lại sẹo sau thực hiện. Hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện mở rộng góc mắt có thể duy trì khoảng 7-10 năm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng khách hàng.

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT BAO NHIÊU TIỀN?

 

Theo một số khảo sát gần đây thì phương pháp mở rộng góc mắt có chi phí thấp hơn các dịch vụ thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí thực hiện sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, bác sĩ thực hiện, chế độ hậu phẫu…

 

Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt búp bê trong 60 phút

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - bệnh viện thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng phương pháp mở rộng góc mắt. Giải pháp này được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và có chi phí hợp lí. Giá gốc của dịch vụ này là: Mở rộng góc mắt trong 7 triệu, mở rộng góc mắt ngoài 10 triệu.

 

 

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Có được trả góp với giá ưu đãi không?Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền - Có trả góp giá ưu đãi không?

 

 

Khi thực hiện thẩm mỹ tại MEDIKA có được trả góp với giá ưu đãi không? Phương pháp này tại đây đang có chương trình ưu đãi, hỗ trợ cho khách hàng được làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Đây là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về chi phí.

 

 

TÁC HẠI CỦA MỞ RỘNG GÓC MẮT ĐỊA CHỈ GIÁ RẺ

 

Tuy được đánh giá là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng tác hại của mở rộng góc mắt khi thực hiện tại những cơ sở giá rẻ, thẩm mỹ chui chưa được cấp giấy phép là vô cùng lớn:

 

  • Mắt bị sưng tấy, đau nhức và bầm tìm lâu ngày.
  • Ảnh hưởng thị lực mắt, giác mạc của mắt.
  • Vết thương vùng mắt bị nhiễm trùng, mưng mủ.
  • Mắt bị xếch và hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý.

 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền - Có trả góp giá ưu đãi không? Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hy vọng rằng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn làm rõ những vấn đề đang quan tâm và hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại này để làm đẹp an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.