Nâng ngực xong bao lâu mặc áo ngực lại được?

Hiện nay nhu cầu thực hiện nâng ngực của chị em rất lớn, nhiều chị em đã thực hiện phương pháp này để cải thiện tình trạng ngực không đẹp của mình. Và bên cạnh chủ đề nâng ngực cũng có những câu hỏi mà chị em thắc mắc, liệu nâng ngực xong bao lâu mặc áo ngực lại được?

 

 

THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI?

 

Hiện nay nhu cầu thực hiện nâng ngực của chị em ngày một nhiều, Và phương pháp nâng ngực được các chị em lựa chọn ngày nay nhiều chính là phương pháp nâng ngực , đây là phương pháp được đánh giá cao trong thời gian vừa qua.

Nâng ngực hình thức được mang về Việt Nam những năm 2006 và 2007, nhanh chóng trở thành phương pháp nâng ngực tốt được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép thực hiện rộng rãi, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đầu tiên mang phương pháp này về Việt Nam.

Để thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám sức khỏe của khách hàng một cách cẩn thận, đảm bảo khách hàng co đủ tiêu chuẩn thực hiện nâng ngực. Sau đó sẽ thực hiện thăm khám mô ngực của khách hàng nhằm lựa chọn ra dòng túi phù hợp cũng như cách thức thực hiện.

 

 

Nâng ngực xong bao lâu mặc áo ngực lại được tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực xong bao lâu mặc áo ngực lại được tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Đường dẫn phẫu thuật này được các bác sĩ đánh giá cao khi vô cùng nhỏ sẽ hạn chế được tình trạng sẹo thẩm mỹ sau khi nâng ngực. Sau đó các bác sĩ thực hiện luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ đó các bác sĩ thông qua màn hình máy tính sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực hoàn toàn chính xác, hạn chế được những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực mà các phương pháp cũ trước đó thường gặp phải.

Cuối cùng thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ giúp cho bộ ngực được to tròn và gợi cảm hơn, trong việc nâng ngực thì lựa chọn túi độn ngực cũng rất quan trọng, khách hàng không nên vì ham giá rẻ mà chọn lựa những dòng túi ngực kém chất lượng dễ dàng xảy ra cho mình những câu chuyện đáng tiếc.

Sau khi đưa túi độn ngực vào bên trong xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực, giữ cho ngực được từ từ vào form ổn định.

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA của phương pháp này hết 70% sẽ dựa vào dòng túi độn mà khách hàng sẽ chọn lựa thực hiện sau này. Nên nhớ các mức giá ở những đơn vị lớn cũng không chênh lệch nhau nhiều vì vậy mà khách hàng đừng suy nghĩ những đơn vị lớn họ đang “chém” chúng ta để rồi có những lựa chọn sai lầm ở những nơi kém chất lượng và không có uy tín.

 

 

Nâng ngực xong bao lâu mặc áo ngực lại được ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

NÂNG NGỰC XONG BAO LÂU MẶC ÁO NGỰC LẠI ĐƯỢC?

 

Sau khi thực hiện nâng ngực xong thì những khách hàng luôn có rất nhiều câu hỏi dành cho bác sĩ, hôm nay chúng ta cùng đi giải đáp câu hỏi.

Có lẽ với thói quen mặc áo ngực nên khi không có ao ngực chị em sẽ có đôi phần không quen, tuy nhiên sau khi nâng ngực xong chúng ta sẽ được mặc áo định hình từ 2-4 tuần, áo định hình này không khác gì áo ngực cho lắm và có thêm chức năng giúp bầu ngực được vào form ổn địng.

 

Xem tiếp bài viết: Cái giá phải trả khi nâng ngực kém chất lượng

 

Thời gian hợp lý để mặc được áo ngực chính là từ 6 đến 12 tháng, khách hàng nên lựa chon những dòng áo ngực phù hợp với bầu ngực của mình, nếu chọn những dòng áo ngực quá chật sẽ gây ra tình trạng chèn ép khó thở, nếu lựa chọn những áo ngực quá rộng sau khi nâng ngực cũng sẽ không giữ được form ngực hoàn hảo cho mình. Chính vì vậy mà khách hàng nên có sự lưu ý trong việc chọn lựa áo ngực cho mình, để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

Cách tốt hơn hết là sau khi nâng ngực xong khách hàng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi