Những điều cần nằm lòng nếu không mất tiền oan khi nâng mũi

Nâng mũi tưởng chừng là một kĩ thuật đơn giản, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp khách hàng không đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều cần nằm lòng nếu không mất tiền oan khi nâng mũi. Cùng theo dõi nhé.

AI ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ NÂNG MŨI

Vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi thực hiện nâng mũi đó chính là đặt ra câu hỏi mình có đủ điều kiện để nâng mũi hay không. Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ vô cùng đơn giản, toàn bộ những người trên 18 tuổi đang gặp các vấn đề về mũi và có sức khỏe ổn định đều có thể thực hiện nâng mũi.

Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp. Vấn đề này bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn chính xác.

 

Những điều cần nằm lòng nếu không mất tiền oan khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều cần nằm lòng nếu không mất tiền oan khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ CÓ NÊN NÂNG MŨI

Vì kĩ thuật nâng mũi được các chuyên gia khẳng định rằng hoàn toàn không gây bất kì một xâm lấn gì đến các mô xung quanh. Chính vì thế một số chị em có thắc mắc rằng vậy liệu phụ nữ có thai và cho con bú thì có thể thực hiện nâng mũi. Câu trả lời đó chính là hoàn toàn không, mặc dù các kĩ thuật nâng mũi không gây ảnh hưởng gì đến thai kì hay sức khỏe của bạn. Thế nhưng việc sử dụng thuốc gây tê, kháng viêm và giảm đau lại ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và em bé.

Thế nên để có thể đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, bạn không nên thực hiện nâng mũi trong thời gian này. Sau khi kết thúc quá trình sinh nở, hãy đảm bảo rằng đã cai sữa cho bé hoàn toàn rồi mới thực hiện nâng mũi.

 

Xem tiếp bài viết: Bí quyết đạt hiệu quả tối ưu khi nâng mũi

 

LỆCH VÁCH NGĂN MŨI XỬ LÝ LÀM SAO?

Đa số phần lớn khách hàng đều gặp phải tình trạng lệch vách ngăn mũi, thế nhưng lại không ai phát hiện ra vấn đề này. Bạn chỉ có thể phát hiện khi thực hiện chụp chiếu mũi hoặc khi bác sĩ thăm khám. Chính vì thế khi gặp phải tình trạng lệch vách ngăn mũi, bạn cũng không cần quá lo lắng vì bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn cho chính mình bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

 

Những điều cần nằm lòng nếu không mất tiền oan khi nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều cần nằm lòng nếu không mất tiền oan khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

CHỌN CHẤT LIỆU TỰ THÂN HAY NHÂN TẠO

Sụn tự thân là một chất liệu được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế chất liệu này sẽ có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể. Tuy nhiên không nên sử dụng chất liệu độn này để thay đổi toàn diện hình dáng mũi vì sụn tự thân có độ hao hụt. Thế nên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu bạn nên kết hợp cả 2 chất liệu độn này. Tuy nhiên mọi quyết định nên được sự đồng ý của các bác sĩ chuyên môn.

NÊN KIÊNG GÌ SAU KHI NÂNG MŨI

Việc thực hiện chăm sóc sau nâng mũi là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ cuối cùng mà bạn đạt được. Chính vì thế bạn sẽ cần luôn nhớ những điều cần kiêng sau khi thực hiện nâng mũi. Đó chính là việc hạn chế để cho vết thương mũi tiếp xúc với nước bẩn, không tác động đến vùng mũi. Ngoài ra bạn cũng cần hạn chế sử dụng những thực phẩm có hại cho việc hồi phục vết thương như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản, … đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích.

Bạn có thể tham khảo thêm những yếu tố chăm sóc mũi từ các khách hàng đã thực hiện dịch vụ trước đó hoặc trên các diễn đàn làm đẹp. Hãy luôn chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể chủ động trong mọi tình huống, từ đó bạn sẽ luôn nắm rõ được tình hình mũi của mình và có những phương pháp chăm sóc mũi phù hợp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi