Cái giá phải trả khi nâng ngực kém chất lượng

Hiện nay vì nhu cầu thực hiện nâng ngực ngày một của chị em quá nhiều, nhận thấy đây là một “miếng bánh” ngon nên lập tức nhiều đơn vị ra đời một cách vô tội vạ, mà nếu như chúng ta tìm hiểu thì những đơn vị này chỉ được quản lý bởi Công an cán bộ khu vực phường đó, còn để quản lý bởi Bộ Y Tế phải là những bệnh viện thẩm mỹ lớn. Sau khi ra đời và đưa ra đòn tâm lý giá rẻ đã nhanh chóng thu hút nhiều chị em tham gia. Và cái giá phải trả khi nâng ngực kém chất lượng là như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

NẤM MỌC SAU MƯA VÀ CHẤT LƯỢNG TỪA LƯA

Những năm gần đây phải công nhận rằng thị trường phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực vô cùng sôi động, vì nhu cầu làm đẹp nhiều và rộng lớn khắp các nước nên những đơn vị kém chất lượng bắt đầu mọc ra ngày một nhiều và hầu như không phải chịu sự quản lý từ ai, có chăng cũng là những tờ giấy lộn đối phó khi bị kiểm tra mà đơn vị này dùng tiền có được.

Những khách hàng không dám vào bệnh viện thẩm mỹ hay trung tâm lớn thực hiện cũng đơn giản bởi lẽ sợ rằng những đơn vị này mắc và sẽ vẽ ra nhiều chi phí cho họ, và tuyệt nhiên chưa một lần nào họ vào đây để thực hiện tư vấn và chỉ nhận xét theo cảm quan của mình.

 

Cái giá phải trả khi nâng ngực kém chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cái giá phải trả khi nâng ngực kém chất lượng

 

Lấy tâm lý này những đơn vị kém chất lượng tung ra những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn, đồng thời giới thiệu những bác sĩ thực hiện là những cái tên lớn và nổi tiếng tận trời Âu hay Hàn Quốc. Hệ lụy từ đây cũng bắt đầu, những lời quảng cáo đầy hấp dẫn, những lời tư vấn mật ngọt nhưng không nhắm vào chuyên môn, thậm chí khách hàng thực hiện xong trả tiền sau cũng được. Chính là những chiêu thức nhằm rút tiền khách hàng một cách hợp pháp.

Mặc dù là mang tính “dụ” nhưng ký trên mọi giấy tờ điều tự nguyện từ khách hàng, chứ không phải họ ép khách hàng ký, cho nên khi xử ra sự cố thì có muốn kiện cũng khó, thậm chí có những đơn vị “giang hồ” sẵn sàng xử khách hàng nếu tới đây làm loạn đơn vị kinh doanh của họ. Cũng điều này nhiều khách hàng chấp nhận mất tiền oan uổng mà phải im lặng không dám lên tiếng hay đi báo cơ quan chức năng vì sự du côn này.

Giá nâng ngực rẻ, lời dụ ngon ngọt, thực hiện cẩu thả đã dẫn tới những trường hợp thương tâm mà khách hàng sẽ không bao giờ lường trước được cả.

Chị Thu Minh (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) đã chia sẻ rằng chị có nhu cầu thực hiện nâng vòng 1 nhưng kinh phí lại không nhiều, chị có tham giá nâng ngực trên các bệnh viện lớn thì thấy mức giá cao, chẹnh với những chỗ khác bên ngoài từ 5 đến 10 triệu, tiếc rẻ số tiền này nên chị không dám thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ.

 

Cái giá phải trả khi nâng ngực kém chất lượng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cái giá phải trả khi nâng ngực kém chất lượng

 

Chị đã chọn lựa thực hiện nâng ngực tại một cơ sở ở khu Bàn Cơ, Quận 3 của một cô nàng hot girl vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội, cô nàng cứ liên tục update những hình ảnh sau khi nâng ngực đẹp vô cùng làm cho chị cũng cảm thấy siêu lòng và mong muốn thực hiện ngay. Điểm “chốt sale” ngon ơ tại đây chính là chi phí thực hiện không nhiều nhưng được tặng thêm nhiều gói quà tặng khác nhau.

Vậy là không cần phải suy nghĩ thêm quá nhiều mà chị đã thưc hiện công việc nâng ngực tại đây, trãi qua 90 phút thực hiện sau khi tỉnh dậy phải nói rằng ngực chị đau thấu trời xanh luôn. Chị khóc rất nhiều vì không nghỉ nâng ngực lại đau như vậy.

 

Xem tiếp bài viết: Lựa chọn Bệnh viện nâng ngực nào an toàn tại Sài Gòn?

 

Tuy nhiên đội ngũ chăm sóc bên đây cũng khá tận tâm trong những ngày đầu, nhưng khi chị về nhà sau 1 tuần thì khi hỏi han các vấn đề lại thấy trả lời rât hờn hợt và không quan tâm, cứ dặn chị uống thuốc bình thường là được rồi.

Cái giá phải trả khi nâng ngực kém chất lượng chính là sau khoảng 3 tuần ngực chị ngày càng tím tái và co thắt, chị nhanh chóng liên hệ bệnh viện lớn để giải quyết nhưng bộ ngực đã bị hủy hoại nặng nề.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi