Lựa chọn Bệnh viện nâng ngực nào an toàn tại Sài Gòn?

Lựa chọn Bệnh viện nâng ngực nào an toàn tại Sài Gòn?

Ngày đăng: 14/10/2020

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một càng nhiều, chính vì vậy mà ngày một có rât nhiều đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên chị em chỉ nên lựa chọn phân khúc Bệnh viện và có giấy phep hoạt động phẫu thuật từ Bộ Y Tế, nhưng hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ. Lựa chọn Bệnh viện nâng ngực nào an toàn tại Sài Gòn?

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN HIỆN TẠI?

Hiện nay phương pháp nâng ngực an toàn và hiện đại được đánh giá cao chính là nâng ngực , với phương pháp này thì đã hạn chế được rất nhiều tình trạng xâm lấn cũng như gây ra tổn thương mô ngực cho khách hàng.

Phương pháp này được du nhập vào Việt Nam những năm 2006-2007 và được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị đầu tiên mang về Việt Nam và ứng dụng thành công. Nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) hình thức chủ yếu sẽ thực hiện thông qua thiết bị , với phần thiết bị này thì bác sĩ dễ dàng thao tác công việc bóc tách khoang ngực nhưng hạn chế được các rủi ro so với phương pháp cũ.

Lựa chọn Bệnh viện nâng ngực nào an toàn tại Sài Gòn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lựa chọn Bệnh viện nâng ngực nào an toàn tại Sài Gòn?

 

Đồng thời với khách hàng thực hiện phương pháp này thì cũng được tầm soat sức khỏe một cách nghiêm ngặt trước khi thực hiện. Sau khi khách hàng đã đảm bảo đủ tiêu chuẩn thực hiện nâng ngực hình thức thì bác sĩ sẽ gây mê và thực hiện, việc gây mê giúp quá trình nâng ngực diễn ra dễ dàng hơn.

Sau đó các bác sĩ luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống được gắn một phần camera ngầm sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực do xem được hình ảnh một cách rõ nét thông qua màn hình máy tinh.

Trước đây việc bóc tách khoang ngực diễn ra rất khó khăn vì bác sĩ bị hạn chế tầm nhìn nên hầu như luôn xảy ra những tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực nặng nề.

Xem tiếp bài viết: Nâng ngực lần thứ hai cần lưu ý những điều sau - XEM NGAY

 

Sau khi khoang ngực đã được bóc tách xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang và thực hiện cân chỉnh hài hòa, khâu thẩm mỹ lại cho khách hàng. Như vậy thì đã thực hiện xong phương pháp nâng ngực hình thức .

Tuy nhiên nâng ngực chỉ có 70% kết quả, còn lại thì khách hàng phải thực hiện công việc chăm sóc tại nhà cẩn thận theo đúng chế độ mà bác sĩ đã dặn dò trước đó. Khoảng từ tuần thứ 5 trở đi thì khách hàng đã bình phục hoàn toàn và có được cho mình bộ ngực hoàn hảo.

Lựa chọn Bệnh viện nâng ngực nào an toàn ở Sài Gòn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nâng ngực nào an toàn tại Sài Gòn

 

Giá nâng ngực cho phương pháp này với nhiều người vẫn cho rằng khá đắt, tuy nhiên thực chất thì không quá đắt và chủ yếu dựa vào dòng túi độn ngực mà khách hàng lựa chọn sử dụng, nếu dùng các dòng túi cao cấp thì chi phí có thể sẽ cao hơn so với bình thường. Riệng phương pháp này trung bình sẽ từ khoảng 30 triệu.

Chị Phương Thúy (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi lựa chọn được dòng túi ngực ưng ý xong thì chị đã nhờ phương pháp nâng ngực để có được bộ ngực đẹp như mình mong muốn, ban đầu chị cũng sợ này nọ nhưng thật chât phương pháp này thực hiện không gây ra một sự đau đớn hay khó chịu nào. Trái lại chị rất ưng ý với việc nâng ngực bằng phương pháp này.

Sau khi thực hiện xong thì chị cảm thấy có một chút đau nhẹ nhưng không đáng kể, sau đó chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức và được các bạn điều dưỡng chăm sóc cẩn thận. Hiện nay thì chị đã bình phục hẳn sau cỡ 4 tuần nghỉ dưỡng theo chế độ của bác sĩ. Giá nâng ngực lần này chị thực hiện khoảng 45 triệu.

 

LỰA CHỌN BỆNH VIỆN NÂNG NGỰC NÀO AN TOÀN TẠI SÀI GÒN?

Chúng ta sẽ nhanh chóng nghỉ đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn giản vì Bệnh viện này có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa vô cùng nổi tiếng, những khách hàng thực hiện nâng ngực tại đây đều được tầm soát sức khỏe hết sức cẩn thận.