Nhấn mí mắt đau không? Hình ảnh mắt sau 2 tháng bấm mí

Có lâu lành không, có duy trì lâu dài không, bao lâu thì cần nhấn mí lại? Nhấn mí mắt đau không - Hình ảnh mắt sau 2 tháng bấm mí! Đây là những vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định thẩm mỹ bấm mí mắt. Cùng làm rõ các vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

NHẤN MÍ MẮT ĐAU KHÔNG?

 

Là một trong số ít những phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, hoàn toàn không can thiệp dao kéo, bấm mí mắt đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt, tránh để lại sẹo xấu sau thực hiện. Do vậy, phương pháp này hiện nay được đông đảo chị em lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ.

Có nên nhấn mí không là vấn đề quan tâm của nhiều người. Phương pháp bấm mí mắt được thực hiện với kĩ thuật vô cùng đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Nhờ đó, đảm bảo tính an toàn cũng như tạo nếp mí mới rõ nét và cân đối, đảm bảo tính hài hòa và tự nhiên cho gương mặt.

Có thể thấy rằng so với các phương pháp thẩm mỹ khác thì bấm mí ít gây đau nhức vì không cắt rạch, không bóc tách. Bác sĩ chỉ can thiệp nhẹ nhàng bên ngoài vùng mí mắt trên. Hơn nữa, trước khi bấm mí bạn sẽ được gây tê nên hạn chế được đau nhức và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

 

 

Nhấn mí mắt đau không? Hình ảnh mắt sau 2 tháng bấm míNhấn mí mắt đau không - Hình ảnh mắt sau 2 tháng bấm mí

 

 

BẤM MÍ MẮT CÓ LÂU LÀNH HAY KHÔNG?

 

Về thời gian hồi phục sau bấm mí ở mỗi người sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục chỉ khoảng 7-10 ngày nhưng với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể lâu hơn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi chỉ khoảng 10-14 ngày là hồi phục hoàn toàn.

Để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, bạn cần chú ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc tại nhà. Đặc biệt là trong vấn đề vệ sinh, ăn uống, ngủ nghỉ… Bởi vì những yếu tố này đóng vai trò quyết định lớn tới hiệu quả thẩm mỹ, hạn chế được hình thành sẹo cũng như các biến chứng xấu về sau.

 

 

NHẤN MÍ ĐƯỢC BAO LÂU? NÊN NHẤN MÍ HAY CẮT MẮT

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Nhấn mí được bao lâu? Bấm mí mắt có thể duy trì hiệu quả từ 3-5 năm tùy thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện cũng như cơ địa từng người. Sau một thời gian, sợi chỉ sinh học sẽ bị co giãn khiến cho nếp mí mất cân đối. Lúc này cần phải thực hiện bấm mí mắt lại để đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt tại Cần Thơ hay nhấn mí tại TPHCM tốt hơn?

 

Có nên cắt mí không? So với phương pháp cắt mí mắt thì bấm mí mắt duy trì hiệu quả ngắn hơn. Cũng chỉ áp dụng được cho những khách hàng trẻ vùng mắt chưa có nhiều mỡ thừa da dư. Đối với những chị em ngoài 30 tuổi khi vùng mắt đã dần bị lão hóa thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt để khắc phục và đạt hiệu quả cao.

 

 

Nhấn mí mắt đau không? Hình ảnh mắt sau 2 tháng bấm míNhấn mí mắt đau không - Hình ảnh mắt sau 2 tháng bấm mí

 

 

 

NÊN BẤM MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐỂ AN TOÀN?

 

Hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ ra đời, trong đó có những địa chỉ chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ về sau. Do vậy, chị em cần phải tỉnh táo trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ bấm mí mắt.

 

Tham khảo: Hậu quả bấm mí mắt - LỜI CẢNH BÁO chọn lọc cơ sở thực hiện

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ bấm mí mắt an toàn và uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Tất cả các khách hàng tới đây đều được bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng cũng như công nghệ bấm mí mắt sẽ áp dụng. Với 2 phương pháp bấm mí mắt hiện đại, đem lại hiệu quả cao với giá nhấn mí hợp lí:

 

  • Bấm mí đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu.
  • Bấm mí đa điểm Châu Âu: 8 triệu.

 

Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em giải pháp khắc phục phù hợp. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ và biến ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn thành hiện thực, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn cụ thể nhé.

Hoặc bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 6566 các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đang quan tâm.