THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực lần thứ hai cần lưu ý những điều sau - XEM NGAY

  Có thể vì rất nhiều nguyên nhân mà chị em phải thực hiện nâng ngực lại lần thứ hai, mỗi lần thực hiện là một lần khó, vừa mất thời gian, tốn tiền bạc lại phải chịu đau đớn. Chính vì vậy nếu chúng ta không may mắn thực hiện nâng ngực lần 1 bị hư và nâng ngực lần thứ hai cần lưu ý những điều sau - XEM NGAY.

   

  NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN NAY LÀ GÌ?

  Hiện nay thì đa số các đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng ngực , đây là một phương pháp nâng ngực hiện đại, loại bỏ được hầu hết những khuyết điểm nâng ngực cũ trước đó, mang đến cho chị em một khái niệm nâng ngực hoàn toàn mới.

  Với nâng ngực hình thức thì thật sự việc nâng ngực đã trở nên đi dễ dàng đôi phần, không chỉ cho khách hàng mà ngay cả bác sĩ thực hiện cũng đỡ vất vả hơn.

  Các bác sĩ sẽ phải thực hiện thăm khám mô ngực của khách hàng một cách hết sức cẩn thận, đồng thời thực hiện kiểm tra các hạng mục sức khỏe xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn nâng ngực hay chưa?

  Nâng ngực lần thứ hai cần lưu ý những điều sau - XEM NGAY tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng ngực lần thứ hai cần lưu ý những điều sau - XEM NGAY

   

  Để thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ, đường dẫn này sẽ giúp cho chị em không để lại sẹo sau khi nâng ngực, mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn cho kết quả nâng ngực.

  Các bác sĩ sẽ luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ có nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực và các bác sĩ từ đó thực hiện công việc bóc tách khoang ngực dễ dàng và chính xác. Việc bóc tách khoang ngực dù đang được thực hiện bởi phương pháp hiện đại nhưng thật sự vẫn đòi hỏi một ekip có sự chuyên môn và kinh nghiệm cao mới thực hiện được vì một sơ xảy rất dễ dàng xảy ra những điều không mong muốn.

  Tham khảo: Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực

   

  Sau khi đã bóc tách khoang ngực thật cẩn thận xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn ngực sẽ có nhiệm vụ giúp ngực tăng size đẹp và quyến rũ hơn.

  Vì túi độn ngực sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể thời gian sau này nên chúng ta hãy lựa chọn dòng túi phù hợp và an toàn nhé, giá nâng ngực cũng dựa vào túi độn ngực rất nhiều. Sau khi đã đưa túi độn ngực và cân chỉnh hài hòa thì khách hàng sẽ được băng định hình ngực và chăm sóc nghỉ dưỡng khoảng 3-6 tuần, 6 tuần là thời gian thích hợp vô cùng cho khách hàng thực hiện công việc cá nhân của mình trở lại bình thường mà không gặp hạn chế gì.

  Nâng ngực lần thứ hai cần lưu ý những điều sau - XEM NGAY ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG NGỰC LẦN THỨ HAI CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU - XEM NGAY

  Nâng ngực lần thứ hai cần lưu ý những điều sau - XEM NGAY để chị em không thể bỏ qua bài viết này, đặc biệt với những người thực hiện nâng ngực lần hai.

  Có thể dù chúng ta đã hiểu được phương pháp nâng ngực mới và thây nó có vẻ dễ dàng nhưng thật chất đó chỉ là phương pháp giúp việc nâng ngực không gặp khó khăn, ekip bác sĩ vẫn là phải những chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện.

  Với những khách hàng thực hiện nâng ngực lần thứ hai thì cần lưu ý chính là việc chọn lựa lại đơn vị thực hiện cho mình, đa số những khách hàng thực hiện lần hai luôn không hài lòng với kết quả mà đơn vị lần trước đã thực hiện.

  Xem tiếp bài viết: Nâng ngực khoảng bao lâu mới đi du lịch xa được?

   

  Lựa chọn dòng túi ngực một cách chính xác, có tới 60% khách hàng nâng ngực lại vì dòng túi ngực hiện tại không làm hài lòng họ có thể mô ngực không tương thích, dẫn tới tình trạng bao xơ thô cứng mô ngực. Chính vì vậy việc lựa chọn túi ngực hết sức quan trọng.

  Giá nâng ngực lần thứ hai bao giờ cũng khá đắt, chúng ta nên tham khảo thực hiện các dịp lễ để hưởng những chương trình khuyến mãi giá tốt nếu như chúng ta không có điều kiện kinh tế.

  Lời khuyên tốt nhất thì khách hàng hãy lựa chọn phân khúc bệnh viện thẩm mỹ như MEDIKA, để đảm bảo việc họ có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế và thực hiện an toàn cho chúng ta.

  To top