So sánh những phương pháp nâng mũi top trào lưu 2020

Nâng mũi là một trong những giải pháp luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều kĩ thuật khiến cho các chị em khó có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp cho riêng mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ so sánh những phương pháp nâng mũi top trào lưu 2020.

 

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 

Đứng đầu danh sách những phương pháp nâng mũi trào lưu thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua được giải pháp nâng mũi Hàn Quốc. Sở dĩ phương pháp làm đẹp này luôn được các chị em ưa chuộng bởi khả năng có thể mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Không những thế kĩ thuật nâng mũi này với công nghệ hiện đại mang đến một bước chuyển mới trong ngành công nghiệp nâng mũi dành cho các khách hàng. Tuy nhiên với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ thấy một điểm trừ đó chính là kĩ thuật chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế bạn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nếu như sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

 

 

So sánh những phương pháp nâng mũi top trào lưu 2020 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
So sánh những phương pháp nâng mũi top trào lưu 2020

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

Ngay từ khi mới ra mắt, giải pháp nâng mũi này nhanh chóng có mặt trong bảng xếp hạng những kĩ thuật nâng mũi trào lưu. Thay vì chỉ sử dụng một chất liệu để nâng cao sóng mũi, các bác sĩ còn sử dụng thêm chất liệu megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Việc này giúp hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi.

Chính vì thế không chỉ có thể đem đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn, mà còn có thể kéo dài hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Đặc biệt với các chị em sở hữu chiếc mũi có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc vẫn có một điểm trừ đó chính là giải pháp nâng mũi này vẫn chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Thế nên với các chị em cần chỉnh sửa nhược điểm đầu mũi thì sẽ không thể đạt được kết quả tối ưu.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 

Khác với những phương pháp thông thường, điều khiến cho kĩ thuật nâng mũi cấu trúc luôn nhận được sự quan tâm của các chị em đó chính là khả năng có thể cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Đây cũng chính là nguyên do giúp cho bạn có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên chiếc mũi.

 

 

So sánh những phương pháp nâng mũi top trào lưu 2020 ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
So sánh những phương pháp nâng mũi top trào lưu 2020 ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Không những thế giải pháp nâng mũi cấu trúc còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Với các chị em đã trải qua nhiều lần thẩm mỹ hoặc vô tình gặp phải tai nạn mũi thì giải pháp này hoàn toàn có thể khắc phục được một cách dễ dàng.

Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc cũng cần có một lưu ý đó chính là độ tuổi của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Bởi lẽ khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi này, các bác sĩ sẽ cần sử dụng sụn tự thân để nâng mũi. Chính vì thế nếu như bạn ở độ tuổi quá cao thì sẽ cần phải cân nhắc khi thực hiện kĩ thuật này, bạn nên thực hiện thăm khám bác sĩ để có những lời khuyên chính xác dành cho mình.

 

Xem tiếp bài viết: Nên lựa chọn dáng mũi nào khi nâng mũi?

 

Có thể thấy được rằng những giải pháp nâng mũi mặc dù sở hữu những ưu điểm tuy nhiên vẫn có những điểm cần lưu ý. Thế nên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn, bạn sẽ cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và hiểu về tình trạng mũi hiện tại của mình. Nên tham khảo những ý kiến của các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống máy móc hiện đại, chắc hẳn MEDIKA sẽ mang đến cho bạn nững trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.