Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? Bao lâu thì bình phục?

Có 2 nguyên nhân chính khiến quầng nhũ hoa bị giãn rộng là do quá trình cho con bú hoặc do cơ địa. Quầng vú giãn rộng khiến tổng thể vòng 1 trông mất thẩm mỹ khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti. Vậy thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - Bao lâu thì bình phục? Thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không? Thực hiện ở đâu thì tốt? Hãy cùng kéo xuống tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

 

 

CÁCH THỰC HIỆN THU NHỎ QUẦNG NHŨ HÓA TỰ NHIÊN?

 

Để thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên trước tiên bác sĩ sẽ gây tê vùng thực hiện. Sau đó sử dụng thiết bị kim loại hình tròn để rạch một đường vòng tròn quanh quầng vú. Lúc này bác sĩ sẽ bóc tách phần da thừa đã đo vẽ trước đó. Tiếp đến sẽ sử dụng chỉ khâu vĩnh viễn với đường khâu bên trong vú để cố định lại dáng vú mới. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu khâu đóng vết mổ và tiến hành bằng nẹp lại vùng đã phẫu thuật.

Đối với phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa thời gian thực hiện sẽ khoảng 60 phút hoặc hơn nếu bạn kết hợp với các quy trình nâng ngực khác. Thông thường bác sĩ sẽ chọn cách gây tê tại chỗ để phẫu thuật. Với những bạn sợ đau thì có thể yêu cầu gây mê toàn thân để cuộc phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng hơn.

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên giá bao nhiêu? bao lâu thì bình phụcThu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - Bao lâu thì bình phục?

 

 

THU NHỎ NHŨ HOA BAO LÂU KHỎI?

 

Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu khỏi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Công nghệ, kĩ thuật bác sĩ, cơ địa của bạn hoặc chế độ chăm sóc hậu phẫu…tuy nhiên thông thường bạn sẽ mất đến 6 tuần mới có thể hết hẳn tê và sưng nề.

Để thấy được kết quả cuối cùng kết quả sau thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên bạn cần tối thiểu 6 tháng đến 1 năm. Bạn sẽ được yêu cầu tái khám và cắt chỉ sau khoảng 7 - 10 ngày.

 

 

THU NHỎ NHŨ HOA CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 

Thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến cảm giác và khả năng cho con bú sau này không? Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú.

Thực tế, thu nhỏ nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, những tác động xâm lấn hoàn toàn được thực hiện bên ngoài da chính vì thế nó không hề làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh và tuyến sữa. Thêm vào đó, sau phẫu thuật chức năng và cảm xúc nơi nhũ hoa vẫn được giữ nguyên vẹn. Chính vì thế những chị em còn lo lắng những tác động của thu nhõ quầng nhũ hoa tự nhiên thì có thể yên tâm.

 

Xem thêm: Phẫu thuật tạo hình nhũ hoa - Thu nhỏ quầng giá bao nhiêu?

 

Tuy nhiên vẫn phải lưu ý mọi người tránh tâm lý chủ quan. Đặc biệt trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Tránh xa những quảng cáo PR giá rẻ với dịch vụ kém chất lượng.

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên giá bao nhiêu? bao lâu thì bình phụcThu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu - Bao lâu thì bình phục?

 

 

THU NHỎ NHŨ HOA GIÁ BAO NHIÊU, Ở ĐÂU TỐT?

 

Thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu? Hiện tại trên thị trường chi phí thu nhõ nhũ hoa thường dao động từ 10 - 15 triệu. Mức giá này luôn có sự chênh lệch giữ các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, giá thu nhỏ nhũ hoa sẽ được chia thành 2 dịch vụ cụ thể là:

 

  • Thu nhỏ quầng vú: 15 triệu.
  • Thu nhỏ đầu vú: 10 triệu.

 

Đây là mức giá gốc của dịch vụ hoàn toàn chưa có các ưu đãi hiện hành. Nếu bạn lựa chọn thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên kết hợp với quy trình nâng vòng 1 bằng túi độn sẽ được giảm 50% kèm thêm nhiều quà tặng giá trị từ MEDIKA.

Nhìn chung, mức chi phí thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên đã bao gồm toàn bộ quy trình phẫu thuật, gây mê, chăm sóc hậu phẫu…và bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình thực hiện nữa.

 

Xem thêm: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? B.V.T.M MEDIKA

 

Thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt? Lời khuyên của MEDIKA dành cho bạn đó chính là bạn nên tìm đến các Bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế chúng nhận để thực hiện. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong quy trình nâng vòng 1 nhưng cũng luôn yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ thực hiện. Đặc biệt điều kiện phẫu thuật phải đáp ứng các tiêu chí về vô trùng, vô khuẩn, bạn cũng cần được xét nghiệm sức khỏe toàn diện trước khi phẫu thuật.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết này bạn đã phần nào hiểu hơn về quy trình và những rủi ro khi thu nhỏ quầng nhũ hoa tự nhiên. Nếu còn thắc mắc gì về phương pháp làm đẹp này hãy liên hệ hotline: 1900.6566 để được giải đáp nhé!