Nâng ngực nội soi có kiêng thực phẩm màu nâu đen? - MEDIKA

Nâng ngực nội soi có kiêng thực phẩm màu nâu đen?

Ngày đăng: 05/04/2022

Có lẽ việc ăn uống như thế nào sau khi phẫu thuật nâng ngực luôn là câu hỏi nhiều chị em đặt ra, đặc biệt nâng ngực nội soi có kiêng thực phẩm màu nâu đen hay không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ, phương pháp nâng ngực nội soi đang được thực hiện rộng rãi, với các chị em thì phương pháp này mang lại một kết quả nâng ngực đẹp cũng như tự nhiên, đồng thời trong quá trình thực hiện sẽ giảm đi tình trạng đau đớn khó chịu cho chị em.

Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mang về ứng dụng thành công tại Việt Nam những năm 2006 và 2007, có thể nói Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những cái nội đầu tiên của phương pháp này tại đất nước hình chữ S.

Với phương pháp nâng ngực nội soi thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận. Việc thăm khám này giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện được công việc xác định tình trạng mô ngực của khách hàng và thực hiện việc lựa chọn size cũng như túi ngực cho khách hàng nhanh chóng và chính xác.

Nâng ngực nội soi có kiêng thực phẩm màu nâu đen tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?Nâng ngực nội soi có kiêng thực phẩm màu nâu đen?

Dù là phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực nội soi vẫn giới hạn với một số khách hàng có tình trạng sức khỏe đặt biệt, việc khám sức khỏe cũng vô cùng quan trọng. Chúng ta không thể nào thực hiện một cách cẩu thả mà không lo lắng cho việc sức khỏe của mình nhé.

Sau khi đã thực hiện các bước trên xong thì các bác sĩ sẽ gây mê và thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Việc gây mê sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện. Các bác sĩ sẽ tạo nên một đường dẫn phẫu thuật khoảng 2mm cho đến 2,5mm. Với đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ vẫn dễ dàng thực hiện luồn ống vào bên trong khoang ngực. Ống sẽ được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực cho khách hàng qua màn hình máy chiếu, từ đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc tạo hình khoang ngực, bóc tách khoang ngực được chính xác hơn.

⇒ Xem tiếp bài viết: Săn Deal nâng ngực tháng 11 siêu khủng tại MEDIKA

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực nội soi thì các bác sĩ vô cùng khó khăn trong việc bóc tách tạo hình, thông thường luôn tạo nên tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực của khách hàng, làm cho khách hàng có kết quả nâng ngực không được hoàn hảo cho lắm.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, túi độn sẽ giúp cho bầu ngực của khách hàng được trên nên gợi cảm cũng như xinh đẹp hơn.

Nâng ngực nội soi cho kết quả đẹp tự nhiên ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi có nên kiêng thực phẩm màu nâu đen?

Cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng, nếu khách hàng muốn có kết quả nâng ngực nhanh chóng thì lên thực hiện công việc chăm sóc nghiêm ngặt từ chỉ thị của bác sĩ, chỉ từ 2 đến 4 tuần sẽ nhanh chóng có được kết quả nâng ngực đẹp.

Bảng giá nâng ngực của phương pháp nội soi này chủ yếu sẽ dựa vào dòng túi độn ngực mà khách hàng sẽ chọn lựa thực hiện trong tương lai, chính vì vậy việc lựa chọn túi ngực cũng vô cùng cần thiết. Túi độn nâng ngực sẽ là vật dụng nằm trong cơ thể chúng ta xuyên suốt thời gian sau này nên tuyệt nhiên chúng ta không được lựa chọn những dòng túi ngực kém chất lượng sẽ ảnh hưởng và phát sinh ra những vấn đề không đáng.

NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ KIÊNG THỰC PHẨM MÀU NÂU ĐEN?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Lý do là có tin đồn cho rằng những thực hiện phẩm có màu nâu đen như socola, cà phê, cà phê sữa sẽ làm cho vết thương hở bị thâm đen, quả thật điều này chính xác nhưng phải nạp một lượng lớn mới đủ dẫn tới kết quả như vậy. Tuy nhiên cũng sẽ có 1 vài trường hợp cơ địa dễ dàng mắc phải.

Chúng ta đã bỏ số tiền để nâng ngực khá cao, hãy luôn làm mọi chuyện trong sự an toàn, tốt hơn là khách hàng nên kiêng các thực phẩm có trong danh sách khuyến cáo của bác sĩ trong vòng 1 tuần sau khi vừa phẫu thuật nâng ngực nội soi xong. Sau thời gian đó có thể sử dụng trở lại như bình thường.