Săn Deal nâng ngực tháng 11 siêu khủng tại MEDIKA

Thời gian gần cuối năm thì chị em bắt đầu nô nức đi thực hiện các dịch vụ làm đẹp, trong đó dịch vụ nâng ngực được các chị em quan tâm rất nhiều. Chúng ta cùng nhau Săn DEAL nâng ngực tháng 11 siêu khủng tại MEDIKA nhé.

 

 

NÂNG NGỰC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 

Phương pháp nâng ngực được đánh giá là một phương pháp hiện đại ngày nay, với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe và tình trạng ngực của khách hàng một cách cẩn thận, điều này sẽ giúp cho các bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe cũng như lựa chọn được size, dáng và loại túi ngực phù hợp cho khách hàng.

Để thực hiện nâng ngực thì các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn chỉ khoảng 2mm cho đến 2,5mm mà thôi, với đường dẫn siêu ngắn này thì chị em sẽ hạn chế được tình trạng sẹo nâng ngực. Khi đường dẫn đã được tạo xong thì các bác sĩ thực hiện luồn ống vào bên trong khoang ngực, từ hình ảnh mà ống truyền về thì các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện công việc bóc tách khoang ngực một cách chính xác hơn.

 

 

Săn Deal nâng ngực tháng 11 siêu khủng tại MEDIKA
Săn Deal nâng ngực tháng 11 siêu khủng tại MEDIKA

 

 

Trước đây việc tạo hình khoang ngực diễn ra một cách khó khăn, vì bị hạn chế nhiều nên vì vậy rất nhiều khách hàng gặp và rơi vào tình trạng ngực bị hư hỏng nặng nề, sau khi hồi phục thì ngực cũng không được đẹp. Và nếu chúng ta có thời gian quan sát thì sẽ thấy những bầu ngực này sẽ khá thô cứng. Chứ không mềm mại như các khách hàng thực hiện nâng ngực như bây giờ.

Sau khi khoang ngực đã được bóc tách tạo hình xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong, túi độn ngực sẽ giúp cho bầu ngực của khách hàng to và gợi cảm hơn, việc lựa chọn túi ngực cũng vô cùng quan trọng, đòi hỏi khách hàng phải chọn lựa những dòng túi ngực tốt, đảm bảo được việc chung sống cùng bầu ngực không xảy ra tình trạng gì.

Sau khi đã đưa túi độn vào bên trong thì các bác sĩ thực hiện cấy ghép giúp túi ngực tương thích nhanh chóng với khoang ngực, và thực hiện khâu thẩm mỹ lại cho khách hàng, bước cuồi cùng sẽ giúp khách hàng chăm sóc sau khi nâng ngực.

Bảng giá nâng ngực hiện nay của phương pháp không quá cao, mà chủ yếu vào việc khách hàng sẽ chọn lựa dòng túi ngực nào để sử dụng mà thôi. Hiện nay những dòng túi ngực có chip được đánh giá cao nhưng chi phí thực hiện cũng không hề rẻ, chúng ta có thể tham khảo thêm nhé.

 

 

Săn Deal nâng ngực tháng 11 siêu khủng ở MEDIKA

 

 

SĂN DEAL NÂNG NGỰC THÁNG 11 SIÊU KHỦNG TẠI MEDIKA

 

Hiện nay nếu như chúng ta đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực thì nên tham khảo ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé, trong tháng 11 này sẽ vô cùng nhiều ưu đãi mà khách hàng sẽ bất ngờ. Săn DEAL nâng ngực tháng 11 siêu khủng tại MEDIKA. Đầu tiên sẽ nói đến chương trình Black Friday đồng giá làm đẹp với các deal 11k - 111k - 1111k.

Khách hàng có thể thực hiện các phương pháp nâng ngực với giá nâng ngực chỉ từ 43 triệu, khách hàng có thể áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi khác nếu được áp dụng, chúng ta có thể tham khảo tại MEDIKA.VN nhé.

 

Xem tiếp bài viết: Có nên phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị lớn tại Sài Gòn, Bệnh viện luôn đứng top và được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng phẫu thuật nâng ngực. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, đơn vị này chuyên thực hiện thăm khám cũng như điều trị bệnh uy tín tại Sài Gòn. Với điều này thì khách hàng có thể an tâm về tình trạng sức khỏe sẽ được đảm bảo một cách an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng là một trong những đơn vị bệnh viện đầu tiên mang phương pháp về Việt Nam, chính vì vậy hơn ai hết thì MEDIKA là đơn vị thấu hiểu và thực hiện phương pháp này một cách chính xác và an toàn. Nhân dịp cuối năm là sẽ là cơ hội tốt cho chúng ta thực hiện nhé.