Nâng vòng 1 cuối năm nhộn nhịp

Vào thời điểm cuối năm thì chị em đã bắt đầu thực hiện phương pháp nâng vòng 1 rất nhiều, vì vào thời điểm này thích hợp thực hiện đặng chuẩn bị cho năm mới cũng như vào thời điểm này thì chi phí thực hiện được giảm rất nhiều ưu đãi. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua chủ đề nâng vòng 1 cuối năm nhộn nhịp nhé.

KHUYẾN MÃI VÀ KHUYẾN MÃI NHẬN CÁI KẾT ĐẮNG

Vào thời điểm này khi tham khảo các fanpage của những trung tâm thẩm mỹ bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được tình trạng khuyến mãi của những đơn vị này, họ luôn có những chương trình khuyến mãi liên tục nhằm kích cầu như cầu của khách hàng và càng về dịp cuối năm thì khuyến mãi càng lớn để nhanh chóng “chốt đơn”.

Nhưng chúng ta phải cẩn thận trước những lời quảng cáo này nhé, đánh vào tâm lý ham làm đẹp nhanh chóng vào dịp cuối năm cũng như mong muốn thực hiện với chi phí giá rẻ mà nhiều chị em thực hiện nâng vòng 1 không được an toàn. Dễ dàng dẫn tới những hệ lụy mà bản thân không mong muốn. Thật chất những trung tâm lớn và bệnh viện vẫn có những chương trình khuyến mãi giá tốt nhưng theo tâm lý các chị em luôn sợ “bị chặt chém” với mức giá cao hơn so với thị trường bên ngoài, nhưng thật chất điều này không hề xảy ra được vì các đơn vị lớn phải chịu sự quản lý từ phía Bộ Y Tế và các ban ngành khác, chính vì vậy mà chi phí thực hiện cũng sẽ ở mức hợp lý chứ không được quá cao và thêm vào nữa bạn sẽ được thực hiện an toàn cho chính bản thân của mình.

 

Nâng vòng 1 cuối năm nhộn nhịp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 cuối năm nhộn nhịp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Chị Kỳ (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng chỉ vì ham rẻ mà đã thực hiện nâng vòng 1 tại một đơn vị kém chất lượng với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, sau khi tới tư vấn thì chị được các bạn tư vấn nôm nả đón tiếp và giới thiệu những gói dịch vụ nâng vòng 1 cao cấp, cũng như lựa chọn cho chị dòng túi nâng vòng 1 an toàn hiện nay, Tất cả đều hoàn hảo nhưng chỉ với mức chi phí 20 triệu, chi phí này phải nói rẻ một cách vô lý nhưng khi này chị không thể nào thắc mắc thêm vì được đơn vị này rào đón chọn lựa chị để lấy hình ảnh vì vậy mà trợ giá nâng vòng 1 giúp chị.

Thế nhưng ngay sau chị thực hiện xong thì những rủi ro cũng tới với bản thân, chị nghe những người bạn chia sẻ rằng nâng vòng 1 không đau lắm nhưng sau khi chị tỉnh dậy thì hỡi ơi đau đớn vô cùng, kèm thêm đó thì nguyên sống lưng chị lạnh buốt không thể nào mà ngồi dậy được. Các bạn điều dưỡng cũng vô cùng thờ ơ, hầu như không có sự quan tâm và lo lắng cho chị, đẩy một cách mạnh bạo qua bên phòng hồi sức, thời gian chị nghỉ ngơi cũng không có ai chăm sóc, bác sĩ vô khám thì ngó qua sơ xài.

 

Nâng vòng 1 cuối năm nhộn nhịp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 cuối năm nhộn nhịp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Sau khi về nhà một tuần thì chị cảm nhận túi nâng vòng 1 của mình có vấn đề, khi sờ vào rất cứng, chị có điện thoại lên thì nói không có gì đau cứ để như vậy đi, từ từ nó sẽ mềm ra. Nhưng đã hơn 4 tháng túi ngực vẫn cứng, bác sĩ lại nói chị massage đi cho nó mềm. Nhưng so ra với người bạn nâng vòng 1 của mình chỉ sau 1 tuần túi ngực đã mềm mại ra, cũng như qua chia sẽ thấy việc nâng vòng 1 hết sức nhẹ nhàng, khi này bản thân chị mới hối hận vì đã chọn lựa một đơn vị kém chất lượng để thực hiện. Nhưng cũng muộn màng rồi, không thể thay đổi gì thêm, khi này chị phải qua một bệnh viện lớn tháo túi ngực ra và đợi thời gian cho ngực lành lặn hẳn mới thực hiện nâng vòng 1 trở lại được.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 an toàn cho người chuyển giới

 

NÂNG VÒNG 1 CUỐI NĂM NHỘN NHỊP

Thị trường nâng vòng 1 cuối năm nhộn nhịp như vậy nhưng không phải không có đơn vị thực hiện có chất lượng mà chi phí lại thấp, nếu chúng ta chịu khó đầu tư thời gian cũng như tìm hiểu thì sẽ tìm ra được 1 đơn vị như vậy.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là cái tên mà bạn nên thực hiện tham khảo, chi phí tốt và thực hiện an toàn trong dịp cuối năm này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi