Nâng vòng 1 an toàn cho người chuyển giới

Đối với những người chuyển giới thì việc được sống đúng với giới tính của mình chính là ao ước to lớn, nhưng để thực hiện thay đổi cơ thể như vậy không chỉ đánh đổi cả tính mạng mà tốn rất nhiều tiền bạc. Nếu như đất nước Thái Lan được biết đến là cái nôi của việc chuyển đổi giới tính, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện đi thực hiện được. Vậy tại Việt Nam nếu muốn nâng vòng 1 an toàn cho người chuyển giới sẽ đi đâu thực hiện? Cùng tìm hiểu qua nhé.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN?

Hiện nay phương pháp nâng vòng 1 an toàn ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-noi-soi/ ) chính là phương pháp , đây là phương pháp được du nhập về Việt Nam những năm 2006. Trong đó thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đưa phương pháp này thành công về Việt Nam và ứng dụng thực hiện cho rất nhiều khách hàng.

Nâng vòng 1 an toàn với phương pháp thì các bác sĩ sẽ được thực hiện công việc thăm khám sức khỏe cũng như tình trạng mô ngực của khách hàng một cách nghiêm ngặt, phải đảm bảo cho việc khách hàng có đủ khả năng tiêu chuẩn sức khỏe thực hiện phương pháp này.

 

Nâng vòng 1 an toàn cho người chuyển giới tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 an toàn cho người chuyển giới

 

Sau đó các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật nhỏ chỉ khoảng 2mm hoặc 2,5mm. Sau khi đã tạo đường dẫn phẫu thuật đó xong thì các bác sĩ luồn ống vào bên trong khoang ngực, ống sẽ có nhiệm vụ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, dựa vào hình ảnh đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực. Thoạt nghe qua chúng ta nghỉ đơn giản phải không nào? Tuy nhiên để thực hiên công việc bóc tách khoang ngực phải đòi hỏi ekip phải là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao mới có đủ khả năng bóc tách nên một khoang ngực hoàn hảo, hạn chế được những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, và chỉ có ekip giỏi mới có khả năng thực hiện nâng vòng 1 an toàn cho khách hàng.

Sau khi đã có được bầu ngực như mình mong muốn thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong, túi độn ngực sẽ giúp cho bầu ngực tăng size săn chắc và gợi cảm hơn. Trong quá trình đưa túi ngực vào các bác sĩ sẽ thực hiện việc cấy ghép giúp cho vòng 1 tương thích với khoang ngực.

Việc cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ lại vòng 1 cho khách hàng và thực hiện các chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Với nhiều khách hàng thì lo lắng cho việc lựa chọn phương pháp này vì sợ giá nâng vòng 1 cao, nhưng hiện nay có rất nhiều chương trình khuyến mãi, khách hàng không phải quá lo lắng việc mình sẽ không có khả năng thực hiện, thậm chí việc nâng vòng 1 cho người chuyển giới tại Việt Nam hiện nay cũng có mức chi phí vừa phải hợp với túi tiền của nhiều chị em chuyển giới.

 

Nâng vòng 1 an toàn cho người chuyển giới ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN CHO NGƯỜI CHUYỂN GIỚI

Thái Lan vốn được biết là đất nước thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính nổi tiếng nhưng nếu các chị em chuyển giới chỉ thực hiện việc cải thiện nâng vòng 1 trước thì vẫn có thể lựa chọn các bệnh viện ưu tín tại Việt Nam thực hiện.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn nâng vòng 1 an toàn cho người chuyển giới được đông đảo chị em tin tưởng và chọn lựa thực hiện.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng vòng 1 an toàn tại đơn vị này sẽ không làm bạn hối hận

 

Khi nâng vòng 1 tại MEDIKA không những giá nâng vòng 1 không quá đắt mà lại thực hiện đẹp, an toàn cho chị em, không cần phải đi qua tận Thái Lan để thực hiện. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí thời gian những vẫn có 1 kết quả hoàn hảo.

Mỹ Lan (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) thông qua hội chị em chuyển giới thì đã chọn lựa MEDIKA thực hiện can thiệp vòng 1 cho mình, sau khi được các bác sĩ tư vấn thì Mỹ Lan thực hiện theo, sau 1 khoảng thời gian cũng đã thực hiện và hiện nay có được vòng 1 vô cùng gợi cảm quyến rũ không khác gì một người con gái binh thường, Mỹ Lan thật sự rất hạnh phúc vì điều này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi