Nâng ngực đau nhiều hay ít? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng ngực đau nhiều hay ít?

Ngày đăng: 07/03/2022

Ai đi nâng cấp vòng 1 thì cũng lo lắng phẫu thuật này có đau hay không và nếu có thì nâng ngực đau nhiều hay ít?

Ekip bác sĩ sẽ không thể nào nói dối rằng việc này không đau, vì là phương pháp đại phẫu nên chúng ta không thể nào tránh được tình trạng đó. Chỉ là việc nâng ngực đau nhiều hay ít mà thôi. Hầu hết ai cũng hiểu nhưng các chị em chỉ hỏi lại để được chúng ta trấn an! Sau đâu, ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé!

NÂNG NGỰC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng ngực là phương pháp hiện đại, được du nhập vào Việt Nam những năm 2006 và 2007, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị đầu tiên mang phương pháp này về và thực hiện thành công. Với phương pháp nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thăm khám mô ngực của khách hàng một cách cẩn thận, việc thăm khám sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn dòng túi ngực cũng như size túi phù hợp.

Ngoài ra với những khách hàng thực hiện nâng ngực sẽ được kiểm tra sức khỏe một cách thật sự cẩn thận, việc thực hiện nâng ngực thì yếu tố sức khỏe được đánh giá cao, nếu như sức khỏe khách hàng không cho phép thì buộc không thể nào thực hiện được phương pháp này.

Sau khi mọi thứ đã hoàn thành tốt thì bác sẽ gây mê để thực hiện quá trình nâng ngực nội soi. Với phương pháp nâng ngực bằng hình thức nội soi thì các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ, đường cắt này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng đưa ống vào bên trong khoang ngực.

Nâng ngực đau nhiều hay ít tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Sau khi vào bên trong khoang ngực thì ống sẽ thể hiện sự linh hoạt của mình, thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách chi tiết, sau đó sẽ phát thông qua màn hình máy tính. Với những hình ảnh rõ nét như vậy thì tầm nhìn của bác sĩ không còn sự hạn chế. Với tầm nhìn như vậy thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực của mình, việc bóc tách này phải được thực hiện bởi ekip bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu.

Chúng ta phải lưu ý một điều rằng nâng ngực nội soi chỉ là một phương pháp hỗ trợ giúp cho việc nâng ngực được dễ dàng hơn, còn việc thực hiện vẫn phải là do ekip bác sĩ là những chuyên gia thực hiện, mang đến cho khách hàng một diện mạo mới thật xuất sắc, cũng như an toàn.

⇒ Xem tiếp bài viết: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Trong các bước nâng ngực thì bước tạo hình khoang ngực là bước thực hiện khó khăn, với bước này thì đòi hỏi sự chuyên nghiệp của ekip thực hiện, phải làm sao thực hiện hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, đây là điều mà các phương pháp trước đây không phải ai cũng thực hiện được.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong thực hiện cấy ghép cũng như cân chỉnh cho túi ngực hài hòa. Việc thực hiện như vậy sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được vòng 1 gợi cảm cũng như tăng size nhanh chóng theo ước mơ của khách hàng.

Nâng ngực đau nhiều hay ít ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Sau cùng thì các bác sĩ chỉ việc khâu thẩm mỹ đường dẫn lại và thực hiện băng định hình form ngực, thực hiện nhanh chóng các bước chăm sóc hậu phẫu thật tốt cho khách hàng. Giúp khách hàng nhanh chóng có được một form ngực đẹp hoàn hảo.

Giá nâng ngực của phương pháp này chủ yếu sẽ dựa vào tình trạng dòng túi ngực mà khách hàng thực hiện, với những dòng túi ngực cao cấp thì ngực sẽ có giá thành cao hơn so với bình thường. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể theo dõi để chọn những dòng túi phù hợp với bản thân mình mà vẫn có chất lượng an toàn.

NÂNG NGỰC ĐAU NHIỀU HAY ÍT?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hơn hẳn giá nâng ngực, vì câu hỏi nâng ngực có đau không hay đau nhiều hay ít luôn gây ảnh hưởng tâm lý cho nhiều khách hàng, có nhiều người cũng vì sợ mà không dám thực hiện.

Thực chất việc nâng ngực là có đau nhưng việc đau ít hay nhiều sẽ dựa vào tài năng của người bác sĩ cũng như 1 phần cơ địa của khách hàng. Với những bác sĩ có chuyên môn thì sẽ hạn chế tình trạng tổn thương ngực thì sau khi thực hiện xong sẽ giảm đau đớn cho khách hàng, có người chỉ cảm thấy hơi ê ngực mà thôi.