Phẫu thuật nâng vòng 1 có đau không?

Để có vòng một căng tròn, gợi cảm nhiều chị em đã nghĩ các phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 để cải thiện vòng một của mình. Tuy nhiên, cũng không ít các chị em còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng vòng 1 có đau không. Chúng ta cùng tham khảo tư vấn sau của các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 có đau không?

 

Nâng vòng 1 là dịch vụ thẩm mỹ hot hiện đang được đông đảo phái đẹp yêu thích và lựa chọn. Với nhiều loại túi vòng 1 thế hệ mới cùng công nghệ phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài và tiên tiến, phương pháp này giúp vòng 1 đẹp hoàn hảo, đem lại những dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu sau phẫu thuật.

Về bản chất, nâng vòng 1 là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một để che lấp các khuyết điểm về dáng vòng 1 và tạo nên một khuôn vòng 1 căng tròn, đầy đặn hơn. Từ đó, giúp các bạn phái đẹp cảm thấy tự tin hơn với vòng một của mình trong cuộc sống. Do đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 có ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên trước khi quyết định thẩm mỹ, rất nhiều chị em có chung lo lắng phẫu thuật nâng vòng 1 có đau không.

 

Quy trình thẩm mỹ vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Theo quy trình tiến hành công nghệ thẩm mỹ nâng vòng 1, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho quý chị em nên các chị em sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành đặt túi vòng 1.

Kết thúc quá trình phẫu thuật, các bạn sẽ được bác sĩ phẫu thuật kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy nhằm giúp nhanh chóng hồi phục ở giai đoạn hậu phẫu. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không đau nhé.

 

Tham khảo: Lưu ý trước và sau nâng vòng 1

 

Sau khi phẫu thuật, do phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 là một đại phẫu nên chắc chắn sẽ có thể xảy ra hiện tượng sưng, phù nề. Tuy nhiên, các bạn hoàn cứ yên tâm là có thể kiểm soát hiện tượng này nếu tuân thủ theo những hướng dẫn từ các bác sĩ như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy, cách chăm sóc, vệ sinh,…

Đặc biệt, với phương pháp nâng vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bác sĩ sẽ sử dụng thiệt bị giúp phóng đại cấu trúc mô vòng 1 lên màn hình, nên các bác sĩ sẽ bóc tách khoang vòng 1 một cách chính xác, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn nên giảm thiểu nguy cơ chảy máu, hạn chế tối đa tình trạng đau hay sưng bầm sau phẫu thuật. Do đó các bạn có thể yên tâm rằng không có đau nhé.

 

Khách hàng sử dụng phương pháp nâng vòng 1 tại MEDIKA

 

Hiện nay, phương pháp nâng vòng 1 đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nâng vòng 1 sẽ được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện tại bệnh viện với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại đem lại kết quả phẫu thuật vòng 1 đẹp tự nhiên cho chị em.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ sở hữu vòng một căng tròn, cuốn hút mà không cần phải lo lắng có đau không. MEDIKA tự hào là bệnh viện thẩm mỹ luôn nhận được đánh giá cao của đông đảo chị em phụ nữ. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện qua hotline 094 888 5354, bạn nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi