Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu? - MEDIKA.vn

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 16/03/2022

Theo thời gian đi kèm với việc sinh nở, vòng ngực của chị em sẽ dần bị sa trễ, chảy xệ. Nâng ngực đang bị chảy xệ tại viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp chị em phái đẹp dễ dàng lấy lại vòng một săn chắc, gọn gàng như thời son trẻ. Vậy dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Nhiều chị em luôn tự hào về vòng ngực đầy đặn và căng tròn của mình khi còn con gái, nhưng sau khi sinh họ lại mất tự tin vì vòng 1 của mình dần bị chảy xệ, kém thẩm mỹ. Ngực không những bị trễ xuống, mà còn teo nhỏ lại vì tuyến vú biến dạng khi chị em cho con bú, làm vòng 1 không còn giữ được vẻ đẹp như ngày còn son trẻ. Hơn nữa, theo thời gian, ngực của chị em cũng dần bị lão hóa, da thừa xuất hiện nhiều hơn và các mô mỡ sẽ teo đi, khiến vòng 1 không còn được căng tròn.

Nâng ngực chảy xệ tại viện thẩm mỹ MEDIKA là phương pháp tối ưu, khắc phục một cách tối ưu những tình trạng trên, giúp chị em phái đẹp lấy lại sự tự tin nơi vòng ngực căng tròn, săn chắc. Thông thường có 3 mức độ của tình trạng ngực bị chảy xệ là nhẹ, vừa và nặng. Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ khác nhau mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng ngực cho phù hợp để kết quả đạt được tối ưu.

Tham khảo bài viết: Làm thế nào để vòng 1 không bị chảy xệ?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI MEDIKA THÍCH HỢP VỚI MỌI TRƯỜNG HỢP SAU:

  • Vòng 1 sa trễ theo các mức độ khác nhau.
  • Vòng 1 nhão không còn săn chắc.
  • Da và quầng vú giãn rộng, hướng xuống dưới.

Tuy nhiên, với các chị em đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt thì không thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Những người mắc các bệnh mãn tính liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường…hoặc tâm lý bất ổn cũng không thực hiện được phẫu thuật nâng ngực nói chung.

VẬY PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ SAU SINH GIÁ BAO NHIÊU?

Nhìn chung thì tại tất cả các cơ sở thẩm mỹ thì các gói phẫu thuật nâng ngực đều có mức chi phí tương đối cao, không chỉ riêng gì nâng ngực chảy xệ. Mức giá này cũng không cố định, vì chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng vòng 1 của khách hàng cần đến những chỉ định như thế nào để thẩm mỹ nâng cấp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Chắc chắn nâng ngực chảy xệ do da chùng nhão sẽ khác với do teo mỡ hoặc là do cơ ngực mất khả năng đàn hồi. Và nâng cấp vòng 1 chảy xệ cũng khác với nâng ngực do phì đại hoặc do chảy xệ thông thường. Những trường hợp này hoặc được tác động da, hoặc là được treo cơ ngực, hoặc là đặt túi độn,… Mỗi chỉ định này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có giá bao nhiêu.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng ngực chảy xệ có mức giá dao động từ 40 triệu lên đến 90 triệu đồng. Tùy theo chỉ định của các bác sỹ mà khách hàng sẽ treo cơ, nâng ngực theo phương pháp đặt túi hay là không đặt túi độn. Vòng 1 chảy xệ càng nặng, mức độ phức tạp của ca phẫu thuật càng cao thì chi phí sẽ cao hơn.

→ Xem thêm: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Vòng 1 chảy xệ càng nặng, mức độ phức tạp của ca phẫu thuật càng cao

Tại MEDIKA mọi mức giá đều được tính toán hợp lí, cẩn thận, cân đối cho phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Chị em hãy yên tâm đến với MEDIKA để cải thiện vòng 1 chảy xệ mà không cần phải lo lắng về chuyện nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu. Nếu còn băn khoăn lo lắng gì chị em hãy gọi qua hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP