Quầng vú bị to thâm đen có khắc phục được không?

Tình trạng quầng vú bị to, thâm đen có thể xảy ra đối với phụ nữ mang thai hoặc những người tăng/giảm cân đột ngột và cũng có thể là do bẩm sinh. Điều này bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong hoặc sau giai đoạn dậy thì khi vòng 1 đã bắt đầu phát triển và thay đổi về kích thước. Vậy quầng vú bị to thâm đen có khắc phục được không? Làm sao để thu nhỏ quầng vú? Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

TẠI SAO NHŨ HOA TO VÀ THÂM?

 

Quầng vú bị to là tình trạng rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải trong giai đoạn trong hoặc sau dậy thì. Kích thước quầng nhũ hoa có thể khác nhau ở nhiều người và nó không hẳn là biểu hiện cho vấn đề nào đó của cơ thể.

Hình dạng, kích thước quầng vú sẽ phụ thuộc vào chính bầu vú của bạn và đôi khi sảy ra hiện tượng vú thể ống, trong đó vòng 1 của bạn sẽ sảy ra tình trạng thắt chặt ở vùng chân vú, mô vú theo đó sẽ phồng lên qua đường quầng vú. Điều này khiến kích thước quầng vú rộng hơn so với mức bình thường.

Ngoài ra đối với những chị em đang phai thai, trong suốt thời gian thai kỳ cơ thể sẽ có sự thay đổi. Một trong số đó chính là quầng nhũ hoa màu nâu hơn và giãn rộng ra do ngực lúc này tăng về kích cỡ.

Mặt khác, đối với những ai có sự thay đổi về cân nặng, tăng hoặc giảm cân đột ngột cũng sẽ khiến cho kích thước quầng vú có sự thay đổi. Vấn đề tại sao nhũ hoa to và thâm nhìn chung sẽ phụ thuộc vào sắc tố da của bạn, cơ địa và cân nặng hiện tại. Nếu một trong số những yếu tố này bị tác động thì vùng nhũ hoa cũng bị ảnh hưởng.

 

 

CÁCH THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

 

Ngày nay, đối với những trường hợp quầng vú bị to và bạn có nhu cầu thẩm mỹ quầng vú thì phương pháp thu gọn quầng nhũ hoa bạn có thể tham khảo. Phần lớn các Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa với hình thức gây tê tại chỗ. Tuy nhiên chỉ những ai có đủ điều kiện sức khỏe, trên 18 tuổi, không mắc các bệnh lý mãn tính mới đủ điều kiện thực hiện.

Để phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa bác sĩ sẽ đo bằng một thiết bị kim loại hình tròn. Sau đó sẽ rạch một đường vòng theo quầng vú và cắt bỏ mô da dư và cố định lại quầng vú mới bằng chỉ khâu vĩnh viễn bên trong vú. Vị trí vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ tự tiêu.

 

 

Quầng vú bị to thâm đen có khắc phục được không?Quầng vú bị to thâm đen có khắc phục được không?

 

 

Nếu bạn chọn phương pháp gây tê tại chỗ bạn có thể ra về ngay sau phẫu thuật. Còn đối với gây mê toàn thân bạn sẽ được chỉ định ở lại theo dõi trong vài giờ đầu sau khi thực hiện.

 

Tham khảo: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? Bao lâu thì bình phục?

 

Cần lưu ý về những hướng dẫn chăm sóc, uống thuốc, kiêng khem, vệ sinh của bác sĩ. Đối với người có cơ địa bình thường, ít sưng tây bạn đã có thể đi làm văn phòng nhẹ nhàng sau khoảng 2 ngày. Những đối với những hoạt động thể dục thể thao cường độ cao bạn cần ngưng hoạt động trong ít nhất 3 tuần.

Tốt nhất trong tuần đầu sau phẫu thuật, khi ngủ hãy giữ cho cơ thể nằm ngửa hoặc nằm trên gối tựa giúp kê cao lưng và đầu tránh gây tổn thương hoặc dồn quá nhiều áp lực lên vùng ngực. Sau 10 ngày phẫu thuật bạn có thể quay lại nơi đã thực hiện để cắt bỏ chỉ khâu.

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA GIÁ BAO NHIÊU?

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? Mức phí thu nhỏ quầng nhũ hoa sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Trình độ, kinh nghiệm bác sĩ phẫu thuật, nơi thực hiện, phương pháp gây mê…

 

Xem thêm: Phẫu thuật tạo hình nhũ hoa - Thu nhỏ quầng giá bao nhiêu?

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện mức giá gốc đối với dịch vụ thu nhỏ quầng nhũ hoa là 15 triệu. Trong tháng 10 này nếu bạn thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa kết hợp với quy trình nâng vòng 1 bằng túi độn sẽ được giảm giá đến 30% chỉ còn 10,5 triệu.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết quầng vú bị to thâm đen có khắc phục được không nếu chẳng may gặp phải. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ hãy đặt câu hỏi để được MEDIKA giải đáp nhé!