Treo cung chân mày áp dụng kỹ thuật nào để lấy lại thanh xuân?

Treo cung chân mày là giải pháp thẩm mỹ tối ưu để khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ, lấy lại thanh xuân cho gương mặt. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề treo cung chân mày áp dụng kỹ thuật nào để lấy lại thanh xuân.

 

 

CÓ NÊN TREO CHÂN MÀY KHÔNG?

 

Việc treo chân mày thẩm mỹ đang được nhiều người ưa chuộng áp dụng. Phương pháp này khắc phục tình trạng cung chân mày bị chảy xệ, nhăn nheo, có nhiều da dư mỡ thừa, đồng thời kéo cung mày về vị trí cân đối, hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt. Phương pháp này cũng có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.

Có nên treo chân mày không cũng khiến nhiều người quan tâm bởi vẫn còn lo sợ có thể gây đau nhức và để lại sẹo xấu về sau. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, với những trường hợp đang gặp khuyết điểm điểm về cung chân mày thì nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ này để cải thiện.

 

 

Treo cung chân mày áp dụng kỹ thuật nào? Để lấy lại nét THANH XUÂN?Treo cung chân mày áp dụng kỹ thuật nào để lấy lại thanh xuân?

 

 

TREO CUNG CHÂN MÀY ÁP DỤNG KỸ THUẬT NÀO?

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các Bác sỹ chuyên khoa sẽ dùng phương pháp loại bỏ phần da thừa dưới đường chân mày, tạo dáng mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, giúp đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn, trả lại sự tươi trẻ rạng rỡ chỉ trong thời gian ngắn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng cả hai phương pháp treo cung mày tiên tiến hiện nay: Phương Pháp Treo Cung Mày Dưới Cơ và Phương Pháp Treo Cung Mày Trên Cơ cho những khách hàng có nhu cầu muốn thay đổi dáng mày hiện tại.

Phương pháp treo chân mày MEDIKA được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng. Ngay sau thực hiện xong, các khuyết điểm cung chân mày sẽ được khắc phục, đôi mắt trở nên tươi trẻ và rạng ngời.

 

 

CÓ MẸ NÀO NÂNG CUNG MÀY CHƯA?

 

Trên một số diễn đàn, có rất nhiều chị em đặt câu hỏi này và mong nhận được sự tư vấn từ những chị em đã từng trực tiếp thực hiện dịch vụ. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vùng mắt là nơi rất nhạy cảm nên dễ dàng bị kích ứng. Và nếu thực hiện sai kĩ thuật có thể tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương thị lực mắt.

Do vậy, các chị em cần đảm bảo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ treo cung chân mày uy tín. Tuyệt đối tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, chưa được cấp giấy phép hoạt động chui lủi. Bạn có thể tìm hiểu các nguồn thông tin trên mạng rồi đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ đó để tìm hiểu dịch vụ cũng như nhận tư vấn.

 

Xem thêm: Treo chân mày nam có nên thực hiện hay không?

 

 

Treo cung chân mày áp dụng kỹ thuật nào? Để lấy lại nét THANH XUÂN?Treo cung chân mày áp dụng kỹ thuật nào để lấy lại thanh xuân?

 

 

NÊN CẮT MÍ HAY TREO CUNG MÀY?

 

Nên thực hiện treo cung chân mày hay thực hiện cắt mí mắt? Mỗi trường hợp sẽ gặp phải những khuyết điểm trên gương mặt. Do vậy, tùy vào tình trạng đang gặp phải mà việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp để áp dụng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

 

  • Đối với những trường hợp chân mày bị chảy xệ, có nếp mí mắt rõ nét thì chỉ cần áp dụng phương pháp treo cung chân mày.
  • Với những trường hợp chị em đang gặp phải tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn… và cung chân mày chưa bị chảy xệ thì chỉ cần áp dụng phương pháp cắt mí mắt.
  • Còn đối với những trường hợp gặp khuyết điểm cả về cung chân mày và mí mắt thì nên thực hiện đồng thời cả hai phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện.

 

 

Tham khảo: Treo cung mày trên nên chọn bằng chỉ hay phẫu thuật?

 

Hiện tại, chi phí thực hiện cả hai phương pháp thẩm mỹ này đều rất hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ về giá cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ làm đẹp với lãi suất 0% giúp chị em được làm đẹp với giá tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi tới số hotline 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.