SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực trả góp tại MEDIKA thủ tục và hỗ trợ thế nào?

  Bạn muốn được NÂNG NGỰC TRẢ GÓP nhưng còn e ngại về thủ tục, chất lượng? Thắc mắc hậu mãi có tốt như với khách thường?

  Xin hãy yên tâm! Khi khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ thương hiệu hơn 10 như MEDIKA, mọi vấn đề đều được giải quyết với chương trình hỗ trợ nâng ngực trả góp linh động, thủ tục mau và đơn giản. Vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chế độ hỗ trợ NÂNG NGỰC TRẢ GÓP như thế nào?

  NÂNG NGỰC TRẢ GÓP TẠI MEDIKA THỦ TỤC CÓ ĐƠN GIẢN?

  Khi có nhu cầu nâng ngực và khách muốn chi trả theo hình thức trả chậm qua nhiều tháng để giảm gánh nặng chi phí một lần? Hãy đến với MEDIKA bạn sẽ được tư vấn chi tiết và tận tình về:

  • Hồ sơ đăng ký, những lưu ý cần biết
  • Mức chi phí cần chi trả trong lần đầu + Khoản trả góp mỗi tháng sẽ là bao nhiêu và trả trong bao lâu

  ⇒ Tư vấn miễn phí:

   

  Do vậy, các chị em không cần quá lo lắng. Điều bạn cần làm là cần chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe, sẵn sàng tâm lý để quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn, hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

  Nâng ngực trả góp tại MEDIKA được hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng

   

  NÂNG NGỰC TRẢ GÓP Ở MEDIKA CẦN TRẢ TRƯỚC BAO NHIÊU?

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ có thương hiệu trên 10 năm như MEDIKA, chương trình nâng ngực hỗ trợ trả góp đem tới sự hỗ trợ rất lớn cho khách hàng. Không chỉ được làm đẹp thả ga không cần lo lắng về việc nâng ngực giá bao nhiêu nữa mà vòng 1 được nâng cấp an toàn, hiệu quả duy trì theo thời gian. Khách hàng tại đây chỉ cần trả trước 20% là đã có cơ hội được sở hữu vòng 1 căng mềm, quyến rũ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn

  Chưa hết, MEDIKA còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi + quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi nâng ngực. Không chỉ giảm tiền trực tiếp mà còn có rất nhiều phần quà giá trị. Tất cả khách hàng tới đây đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát, được đội ngũ bác sĩ tư vấn và trực tiếp phẫu thuật trong phòng vô khuẩn, chăm sóc hậu phẫu chu đáo…

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÓ GÌ KHÁC?

  Với những khách hàng áp dụng chương trình nâng ngực trả góp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn được bảo hành như các khách hàng bình thường. Trong đó, túi độn ngực sẽ được nhà sản xuất bảo hành theo đúng quy định. Phương pháp nâng ngực tại MEDIKA nói không với biến chứng, hạn chế bao xơ, vòng 1 lên form đẹp tự nhiên sau 14 ngày.

  Theo định kỳ, MEDIKA có chạy nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng làm đẹp nhân dịp lễ, tết hay các sự kiện quan trọng trong năm. Đặc biệt là việc áp dụng các dòng túi ngực chính hãng như: Túi Mentor - Hài hòa hình dáng và cảm giác, túi Motiva, túi Polytech giúp chị em an tâm làm đẹp, hiệu quả như ý và duy trì. Chi phí nâng ngực dạng trả góp tại đây cũng rất hợp lý, tư vấn dòng túi ngực phù hợp với tình trạng và tài chính của từng người.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngăn ngực bị chảy xệ.

   

  Nâng ngực an toàn tại MEDIKA hỗ trợ trả góp thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng ngực tại MEDIKA được hỗ trợ trả góp thế nào?

   

  QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA

  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm. Nhờ vậy luôn đầy đủ tiêu chí an toàn, không xảy ra biến chứng. Các bước phẫu thuật nâng ngực diễn ra cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng, tư vấn dòng túi ngực vào size ngực phù hợp.
  • Bước 2: Kiểm tra bệnh lý nền, mô tuyến ngực, chức năng phổi trước khi thực hiện.
  • Bước 3: Gây mê nhằm hạn chế đau nhức trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

  Chi phí nâng ngực theo chế độ trả góp với các dòng túi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cụ thể như sau: Nâng ngực túi Motiva chỉ từ 70 triệu, nâng ngực túi Mentor chỉ từ 80 triệu, nâng ngực túi Polytech chỉ từ 75 triệu. Đây là mức giá gốc để chị em tham khảo, mức này chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Mỗi dịp sự kiện hàng tháng, Medika có áp dụng giảm tiền trực tiếp + tặng quà giá trị khi khách đến nâng cấp vòng 1 tại đây.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Bài tập nâng ngực.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chế độ hỗ trợ nâng ngực trả góp, chị em có thể liên hệ tới tổng đài 1900 4466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

  To top