5 bài tập giúp vòng 1 không chảy xệ luôn săn chắc

Theo thời gian, cơ vòng 1 của chúng ta sẽ mất dần đi sự săn chắc và trở nên lỏng lẻo kém đàn hồi. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ chị em phái đẹp hãy nhanh chóng áp dụng cho mình những bài tập giúp nâng vòng 1 chảy xệ đơn giản dưới đây để giữ cho vòng 1 luôn săn chắc, căng tràn dài lâu nhé!

5 bài tập giúp vòng 1 không chảy xệ luôn săn chắc

Bài tập giúp vòng 1 không chảy xệ 1: Quỳ nắm gót chân phía sau

Người ở tư thế quỳ hai gối, thẳng lưng, từ từ ưỡn người ra phía sau, hai tay vươn lên phía trên và đưa ra sau, bàn tay nắm lấy gót chân. Đầu ngửa lên trần nhà đồng thời giữ nguyên và hít sâu. Thực hiện đếm ngược từ 5 cho đến 1 rồi từ từ thở ra và đẩy người trở lại tư thế ban đầu.

Với sức ưỡn người có tác dụng kéo căng cơ ngực, bụng. Đồng thời kết hợp sức nén của khí thở tác động làm cho lồng vòng 1 căng tròn.

Đọc tiếp: Các kiểu áo nâng vòng 1 đẹp giá rẻ cho bạn gái vòng 1 nhỏ

Bài tập giúp vòng 1 không chảy xệ 2: Đẩy người ưỡn ngửa

Người ở tư thế ngồi, hai tay chống xuống sàn phía sau lưng, hai chân thẳng, hai bàn chân khép lại đặt sát sàn nhà. Kết hợp sức nâng của hai tay và hai bàn chân làm trụ nâng ưỡn người lên cao. Giữ người ở tư thế căng kết hợp hít sâu và đếm ngược từ 5 đến 1 rồi thả lỏng, ngồi xuống sàn nhà và thở ra.

Khi làm động tác này, bạn phải có sự phối hợp của sức nâng của tay, chân và đặc biệt là sức căng của cơ bụng. Lồng vòng 1 cũng được kéo căng hết cỡ kết hợp với sức nén của hơi thở giúp lồng vòng 1 căng tròn.

Bài tập giúp vòng 1 không chảy xệ 3: Hít đất

Hít đất hay chống đẩy là một bài tập tuyệt vời để làm khỏe phần thân trên của bạn. Không những thế, bài tập này còn giúp bầu vòng 1 bị trở nên rắn chắc và có sức sống hơn. Nếu không chống đẩy quen, bạn sẽ thấy khó khăn vì thế hãy thật thoải mái khi bắt đầu tập và có thể chống đầu gối xuống để có thêm lực.

 Xem tiếp: Vòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả nhất?

Bài tập giúp vòng 1 không chảy xệ 4: Bơi lội

Những người không muốn đổ mồ hôi trong phòng tập thể hình sẽ vui mừng khi biết rằng bơi lội cũng là một cách tuyệt vời để làm săn chắc cơ vòng 1. Ví dụ, trong khi bơi ếch thì phần vòng 1 của bạn sẽ úp xuống và quạt nước bằng 2 tay. Không chỉ để giảm cân, bơi lội còn giúp bạn có được một bộ vòng 1 săn chắc hơn vì nó chủ yếu nhắm vào các cơ vòng 1 .

Bài tập giúp vòng 1 không chảy xệ 5 : Yoga tư thế đôi cánh thiên thần

Đây cũng là một tư thế giúp vòng 1 nảy nở hiệu quả. Để thực hiện tư thế này đứng thẳng đôi chân dang rộng ra. Sau đó, lấy tay ở phía sau và khóa lại với nhau. Uốn cong từ từ phần trên của cơ thể về phía sau và nhấc cánh tay lên. Giữ tư thế này trong 20 - 30s và sau đó lặp lại 2 - 3 lần.

Hy vọng với những bài tập trên đây sẽ giúp chị em phái đẹp nhanh chóng lấy lại vòng 1 căng tràn như ý muốn nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi