Vòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả? - MEDIKA.vn

Vòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả?

Ngày đăng: 07/11/2021

Thưa Bác sĩ: Là phụ nữ thì ai cũng mong sở hữu bầu vòng 1 căng tròn gợi cảm nhưng em thì chẳng may mắn có được điều đó. Để cải thiện tình trạng vòng 1 khiêm tốn của mình em đã áp dụng rất nhiều các phương pháp khác nhau: Sử dụng các loại thực phẩm tốt cho vòng 1, tập thể dụng, dùng thuốc bôi, thậm chí là cả thực phẩm chức năng,…Tuy nhiên, mọi sự nổ lực đều không đạt được kết quả như mong đợi. Vậy mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp với tình trạng vòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả?

 

( Thanh Mai - Cần Giờ )

 

Vòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả nhất?
Vòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả?

 

Chào bạn Thanh Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Đúng như bạn chia sẻ, là phụ nữ thì bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu bầu vòng 1 đẫy đã gợi cảm. Tuy nhiên, do cấu trúc cơ địa của mỗi người khác nhau nên có người sẽ may mắn sở hữu vòng 1 đẹp như ý và cũng có không ít các cô gái lại rơi vào tình trạng “mất ăn mất ngủ” vì vòng 1 “có cũng như không”.

Thực ra các cách cải thiện vòng 1 mà bạn áp dụng trên cũng có mang lại hiệu quả nhưng rất nhỏ và phải thực hiện kiên trì rất lâu dài. Vậy nên, với tình trạng vòng 1 lép do cơ địa bẩm sinh như của bạn thì giải pháp là thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 .

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 LÀ GÌ?

 

Có thể hiểu đây là phương pháp thẩm mỹ ứng dụng thiết bị hiện đại có gắn camera để phóng đại cấu trúc bên trong khoang vòng 1 để cho hình ảnh rõ nét từ đó giúp các bác sĩ.

 

Chi tiết dịch vụ: Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 giải quyết 100% mối lo vòng 1 lépVòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả?

 

Bóc tách bầu vòng 1 và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, ít xâm lấn.

Cụ thể: Với phương pháp thẩm mỹ này các bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường nhỏ tại các vị trí có thể là nách, nếp vú, quầng vú hoặc rốn,…và đưa dụng cụ bóc tách khoang vòng 1 để đưa túi độn vào bên trong dễ dàng, chính xác không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các mô xung quanh.

Bên cạnh đó, túi vòng 1 sẽ được căn chỉnh đặt ở vị trí an toàn là ở trên hoặc dưới cơ vòng 1 lớn làm tăng khả năng bám dính, không bị xê dịch, đồng thời không làm tác động đến các chức năng khác như tuyến sữa, dây thần kinh nên không gây ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này và cũng không làm mất cảm giác bầu vòng 1.

 

Tham khảo thêm: Có nên nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp đặt túi vòng 1 ?

 

Vòng 1 đẹp sexy sau phẫu thuật nâng vòng 1

 

 

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1

 

  • Phương pháp thẩm mỹ cực nhanh chỉ mất 90 - 120 phút phẫu thuật và khỏng 7 - 10 ngày nghỉ dưỡng.
  • Giải quyết hiệu quả tận gốc các khiếm khuyết vòng 1 xấu: vòng 1 nhỏ, lép, vòng 1 không đều bên to bên nhỏ.
  • Sở hữu ngay bầu vòng 1 đều, cân đối, gợi cảm tự nhiên.
  • Không còn tự ti vì vòng 1 thiếu săn chắc, thoải mái khoe dáng nóng bỏng trong các bộ cánh gợi cảm.

 

Qua nội dung bài viết "Vòng 1 lép phải làm sao để cải thiện hiệu quả?", bạn Thanh Mai thân mến! Đối với tình trạng vòng 1 lép mà bạn đang gặp phải thì ngay bây giò chúng tôi khuyên bạn có thể áp dụng phương pháp nâng vòng 1 để cải thiện.

 

Xem tiếp: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP