Các kiểu áo nâng vòng 1 đẹp giá rẻ cho bạn gái vòng 1 nhỏ

Áo nâng vòng 1 đẹp giá rẻ được xem là sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn. Trong bài viết với chủ đề "Các kiểu áo nâng vòng 1 đẹp giá rẻ cho bạn gái vòng 1 nhỏ" hãy cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA tìm hiểu các mẫu áo vòng 1 tôn dáng được ưa chuộng hiện nay nhé!

Các kiểu áo nâng vòng 1 đẹp giá rẻ cho bạn gái vòng 1 nhỏ

Áo nâng vòng 1 đẹp giá rẻ có gọng
Áo nâng vòng 1 đẹp giá rẻ có gọng với phần đệm mút vừa phải sẽ tạo dáng và độ đầy đặn tự nhiên. Nếu bạn vẫn muốn vòng 1 to hơn, hãy chọn loại có phần đệm mút tập trung ở nửa dưới của phần cúp áo để có đường cong quyến rũ và nữ tính tự nhiên hơn nhé. Một mẹo nhỏ khi mặc áo là bạn nên chỉnh phần dây trước rồi mới chỉnh lại phần cúp vòng 1 để áo vừa khít với cơ thể hơn.

Áo nâng vòng 1 đẹp giá rẻ có gọng

Áo nâng vòng 1 không dây silicon:
Một vài cuộc khảo sát gần đây cho thấy, áo nâng vòng 1 silicon không dây đang là mẫu áo vòng 1 đẹp giá rẻ được yêu thích, bởi các ưu điểm nổi bật như không lộ dây đeo khi diện những bộ váy, áo trễ vai hoặc hở lưng, đặc biệt chất liệu kết dính khá tốt giúp người mặc dễ dàng cố định hoặc điều chỉnh vị trí, cũng như độ nâng, tạo khe vòng 1 nông sâu theo ý muốn.

Áo vòng 1 không dây silicon

Áo vòng 1 không dây silicon được là lựa chọn số 1 của phái đẹp khi cần diện những trang phục gợi cảm với những ưu điểm nồi bật như:

  • Nâng đỡ vòng vòng 1, giúp bạn tạo dáng cho bộ vòng 1 và khắc phục được tình trạng của vòng 01 không cân xứng.
  • Được làm bằng chất liệu silicon nên khi sờ tay vào có cảm giác mịn mát như da người thật. Có thể mặc đi chơi, đi làm vì tính năng tạo dáng.
  • Có thể dùng bên trong áo/ đầm hở vai, lưng, váy cưới dạng ống, đồ bơi.

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 giá bao nhiêu?

Áo vòng 1 có quai chữ T, chữ X sau lưng
Bên cạnh kiểu áo có gọng, các loại áo vòng 1 có quai chữ T, chữ X sẽ là một trong những mẫu áo vòng 1 giá rẻ rất hạn chế tối đa trường hợp dây áo bị tuột trong lúc hoạt động với các nàng vòng 1 nhỏ. Với thiết kế như thế này, phần quai áo sẽ không bao giờ bị tuột khỏi vai, cho bạn thêm thoải mái để dễ dàng hoạt động. Loại áo lót này được thiết kế khéo léo để bộ dây đủ để nâng đỡ phần vòng 1 của bạn một cách hoàn hảo và dù phần lưng tập trung lại thành một cụm (theo dáng chữ T hoặc X) nhưng vẫn khiến bạn dễ chịu và và tự tin. Kiểu áo vòng 1 này cũng là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn diện các loại áo ba lỗ hay váy hở một phần lưng. Các bạn gái vòng 1 nhỏ nên có sẵn loại áo này để có thể kết hợp với bất kì kiểu áo nào mình thích và không cần phải lo phần quai áo lộ ra thiếu thẩm mỹ.

Áo vòng 1 có quai chữ T, chữ X sau lưng khiến bạn dễ chịu và và tự tin

Qua nội dung bài viết "Các kiểu áo nâng vòng 1 đẹp giá rẻ cho bạn gái vòng 1 nhỏ" Với những mẫu áo nâng vòng 1 giá rẻ rất đa dạng và được ưa chuộng hiện nay, các bạn gái có thể tự tin hơn với vòng 1 khiêm tốn của mình nhé, tuy nhiên để sở hữu vòng 1 to tròn tự nhiên thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA luôn được xem là giải hoàn hảo và dài lâu.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi