Nâng ngực tạo khe - Giúp chị em sở hữu vòng 1 quyến rũ

Nâng vòng 1 tạo khe

NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE LÀ GÌ?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, nâng vòng 1 tạo khe được thực hiện bằng phương pháp nâng vòng 1 kết hợp với kỹ thuật tạo khoang vòng 1 độc quyền, sau đó đặt túi vòng một vào khoang vừa tạo, hình thành khe vòng 1 đều, cân đối giữa hai bầu vòng 1 nhằm tăng kích cỡ vòng 1, tạo khe vòng 1 nóng bỏng quyến rũ.

Nâng vòng 1 tạo khe ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG NGỰC TẠO KHE

TẠO KHE VÒNG 1 NÓNG BỎNG, BẦU VÒNG 1 ĐẦY ĐẶN TỰ NHIÊN

Với công nghệ nâng ngực tạo khe tiên tiến, hiện đại tại MEDIKA, vòng 1 sau nâng của bạn sẽ trở nên đầy đặn, nóng bỏng, tự nhiên với khe vòng một sexy, cực kì quyến rũ. Khác với phương pháp nâng ngực thông thường chỉ bóc tách tao khoang dưới cơ ngực và tùy phần lớn vào cấu trúc khoang vòng 1 tự nhiên, nâng vòng 1 tạo khe MEDIKA có khả năng tạo khoang ngực sát lại gần nhau, hỗ trợ việc đặt túi size to và tạo hình thật tự nhiên, mềm mại.

NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nâng vòng 1 tạo khe với sự hỗ trợ của thiết bị, thao tác của bác sĩ sẽ được thực hiện một cách chính xác nên hạn chế tối đa tổn thương, sai sót, không xâm lấn đến các mô và dây thần kinh xung quanh, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE CÓ ĐAU KHÔNG?

Thời gian nâng vòng 1 tạo khe được thực hiện trong khoảng 60 - 90 phút. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê, vì thế quá trình phẫu thuật được tiến hành rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn, giúp bạn nâng cấp vòng 1 an toàn, hiệu quả.

KẾT QUẢ DUY TRÌ ỔN ĐỊNH, LÂU DÀI

Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi độn cao cấp, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, phù hợp với hầu hết cơ địa và được bảo hành lâu dài. Túi vòng 1 được đặt trong các khoang đã được bóc tách và cố định một cách chính xác nên không dịch chuyển, không gây biến chứng, giúp tăng size vòng 1, mang đến bầu vòng một cân đối, ổn định, đẹp lâu dài.

Hình ảnh nâng ngực tạo khe thành công tại MEDIKA

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

quà tặng ưu đãi hấp dẫn

Quý khách hàng thực hiện dịch vụ Nâng vòng 1 tạo khe sẽ nhận được ưu đãi từ 10% lên đến 30%.

 

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE

  • Vòng 1 phẳng, nhỏ.
  • 2 bầu vòng một không cân xứng, khe vòng một cách xa nhau, xương ức nhô cao.
  • Mong muốn tăng kích cỡ vòng 1, sỡ hữu bầu vòng 1 căng tròn, khe vòng 1 sâu, quyến rũ.

Chỉ định đối tượng nâng ngực tạo khe tại MEDIKA

 

QUY TRÌNH NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE

Quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 tạo khe ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 tạo khe, bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám về tình trạng vòng 1 hiện tại của bạn, xác định khuyết điểm cần chỉnh sửa, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi vòng một, vị trí đặt mô cấy và loại túi vòng 1 phù hợp với cơ thể.

BƯỚC 2: XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện nâng vòng 1 tạo khe hay không.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH GÂY MÊ

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để quá trình nâng vòng 1 tạo khe diễn ra an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Trên nền tảng nâng vòng 1, các bác sĩ sẽ kết hợp kĩ thuật tạo khoang vòng 1, hình thành một khe vòng 1 đều, cân đối giữa 2 bầu vòng 1. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị được gắn camera và đèn chiếu sáng vào bên trong ngực qua đường mổ nhỏ trên 2 cm ở vị trí cần phẫu thuật sau đó dựa vào màn hình camera với độ phóng đại lớn để thực hiện phẫu thuật một cách chính xác và chi tiết từng thao tác.

BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Hoàn thành quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 tạo khe đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và cân đối.

 

LƯU Ý SAU KHI NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE

  • Tuyệt đối không vận động nặng này vì việc này có thể gây ra chảy máu, chảy dịch trong khoang đặt túi vòng 1.
  • Một trong những biện pháp cải thiện vòng 1 sau nâng, cần lưu ý khi tắm không được để nước tiếp xúc với vết mổ để giúp tránh gây nhiễm trùng cũng như giúp vết mổ nhanh lành hơn.
  • Trong 1 tháng đầu, thường xuyên mặc áo nâng vòng 1 định hình hoặc áo chuyên dụng khi hoạt động.
  • Uống thuốc theo đơn, kiêng cử và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ MEDIKA để cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả.

 

VIDEO KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE TẠI MEDIKA

Hình ảnh kết quả nâng ngực tạo khe tại MEDIKA

Hình ảnh kết quả khách hàng nâng ngực tạo khe tại MEDIKA

 

 

 

TẠI SAO BẠN NÊN NÂNG VÒNG 1 TẠO KHE TẠI MEDIKA?

Tại sao nên lựa chọn nâng ngực tạo khe tại MEDIKA

 

 

Những câu hỏi thường gặp về nâng vòng 1 tạo khe