Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 07/03/2022

Hỏi: Em thấy hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi làm em không thể phân biệt được giữa các phương pháp với nhau. Không biết là phương pháp khác nhau thì giá tiền có khác nhau không ạ? Và đối với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu vậy ạ? Giải thích giúp em với nhé!

 

(Hồng Thanh - Bình Phước)

 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Đáp: Cảm ơn Thanh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với thắc mắc của bạn là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi là giải pháp mang đến dáng mũi Hàn quốc đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và mang đến vẻ đẹp hài hòa tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam.

Tại sao lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?
Với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được bác sĩ nhẹ nhàng, nhanh chóng đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi giúp chiếc mũi trở nên cao hơn, thanh tú, hài hòa với đường nét khuôn mặt và khắc phục triệt để nhược điểm của mũi thấp, mũi tẹt của khách hàng.

nâng mũi bọc sụn

Chất liệu sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là chất liệu sụn nhân tạo định hình, được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Canada..kết hợp cùng tay nghề cao của bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo đưa sụn vào khoang mũi tạo mũi dáng cao thanh tú, đẹp tự nhiên.

Tham khảo dịch vụ: Nâng mũi Hàn Quốc - Dáng mũi cao đẹp chuẩn như sao Hàn

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật khách hàng hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ sẽ được cất giấu kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi bạn sẽ không phải băng,không để lại sẹo sau khi cắt chỉ.

lưu ý sau nâng mũi s line

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 30 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện, cắt chỉ sau 7-10 ngày kết quả đẹp tự nhiên sau 3 tuần.

Xem thêm bài viết: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu?
Nâng mũi bọc sụn S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí là 15.000.000 VNĐ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí hoặc bất kỳ điều gì về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984445354 để được tư vấn trực tiếp.