Tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn - MEDIKA

Tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn

Ngày đăng: 20/12/2022

Tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn là như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực là một đại phẫu phức tạp đòi hỏi cần phải được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Tại đây sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ…

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực tiêu chuẩn

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực không còn quá xa lạ đối với các chị em. Phương pháp này giúp chị em đang gặp các khuyết điểm vòng 1 lấy lại sự tự tin nhờ đôi gò bồng đào quyến rũ. Chỉ với 90 phút phẫu thuật, 14 ngày nghỉ dưỡng là chị em đã sở hữu được ngoại hình quyến rũ, tự tin hơn với thân hình nóng bỏng mà lại có thể duy trì kết quả bền vững theo năm tháng.

Theo đó, ta có thể thấy phương pháp thẩm mỹ này cho hiệu quả không chỉ như ý mà còn nhanh chóng. So với các bài tập nâng ngực thì vượt trội hơn về kích cỡ mong muốn và thời gian.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn được thực hiện khá đơn giản với kỹ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn. Vì vậy, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để bóc tách và đưa túi nâng ngực vào bên trong. Sau đó, cân chỉnh cho cân đối và sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Quá trình phẫu thuật sẽ thực hiện khéo léo từng thao tác nhằm hạn chế xâm lấn và duy trì được hiệu quả lâu dài.

Thực tế, một ca phẫu thuật nâng ngực cần đảm bảo tiêu chí an toàn, không xảy ra các biến chứng xấu và có thể duy trì lâu dài theo thời gian. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá một ca nâng ngực an toàn chị em nên biết:

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

HIỆU QUẢ SAU NÂNG NGỰC ĐẠT ĐƯỢC NHƯ Ý:

Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn. Sau nâng các khuyết điểm của vòng 1 phải đảm bảo được khắc phục hoàn toàn (lép, xệ, lệch size…). Đồng thời, dáng ngực lên form căng tròn, mềm mại tự nhiên, cân đối với tổng thể vóc dáng, khe ngực Y-line quyến rũ thu hút.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

KHÔNG BIẾN CHỨNG SAU PHẪU THUẬT

Bất kì ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần hạn chế các biến chứng xấu có thể xảy ra. Trong đó, nâng ngực cũng không ngoại lệ. Một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn cần phải đảm bảo không xảy ra bất kỳ vấn đề gì về: dị ứng túi độn, đào thải túi ngực, lộ túi ngực, lệch túi độn, chảy xệ túi nâng ngực, bao xơ vòng 1… ngay sau nâng và cả thời gian về sau.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực an toàn - Vòng 1 hồi phục kịp đẹp đón Tết

KẾT QUẢ THẨM MỸ DUY TRÌ LÂU DÀI

Thông thường, một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn có thể duy trì được hiệu quả bền lâu theo năm tháng, thậm chí là vĩnh viễn đối với những người có cơ địa lành, túi nâng ngực cao cấp, thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín… Vì vậy, chị em hãy chú ý trong việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực an toàn, có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với đó là lựa chọn dòng túi nâng ngực cao cấp.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn - MEDIKA.vn
Tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn

ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC AN TOÀN

Được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được hàng triệu khách hàng tin chọn, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đem tới giải pháp nâng ngực an toàn, nói không với biến chứng, đồng thời duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Hiện nay MEDIKA đang ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian thực hiện cũng như hồi phục. Ngoài ra, chế độ thanh toán nâng ngực trả góp ở đây cũng rất linh hoạt.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm, túi nâng ngực đa dạng nhập khẩu chính hãng (túi Motiva, túi Mentor, túi Polytech). Tất cả khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện. Ngay sau nâng bạn sẽ thấy được kết quả:

  • Vòng 1 vào form cân đối, mềm mại tự nhiên.
  • Hạn chế sưng tấy và đau nhức sau thực hiện.
  • 14 ngày hồi phục, 2-3 tháng đẹp tự nhiên.
  • Chi phí hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

Bài viết trên đã làm rõ các tiêu chí đánh giá một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn và tư vấn bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mong rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.