LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Tìm hiểu 2 phương pháp nâng mũi sụn sườn

  Hiện ta có 2 phương pháp thẩm mỹ để nâng mũi sụn sườn được dùng phổ biến, vậy chúng là gì?

  Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn đang là giải pháp làm đẹp an toàn được đông đảo khách hàng tin chọn. Với việc sở hữu những ưu điểm nổi bật, có sự cải tiến mới về kĩ thuật. Nó giúp hạn chế xâm lấn, không xảy ra biến chứng và duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu. Dưới đây hãy cùng tìm hiểu 2 phương pháp nâng mũi sụn sườn mà chị em nên biết.

  Lần đầu thẩm mỹ có nên nâng mũi sụn sườn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC

  Bất kì chị em nào cũng mong muốn có thể sở hữu được dáng mũi cao xinh, đẹp tự nhiên. Tuy vậy, các khuyết điểm về dáng mũi xấu bẩm sinh lại khiến nhiều người mất tự tin về vẻ ngoài của mình. Do vậy, phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sinh học ra đời. Nó giúp đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp của chị em; đảm bảo an toàn đối với sức khỏe.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

  Mô tả tổng quát

  Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn được thực hiện bằng cách tạo đường mổ bên ngoài. Vết cắt rất nhỏ để nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi, kết hợp bọc đầu mũi. Nhờ đó, các khuyết điểm về dáng mũi thấp, bè, ngắn, hếch, lệch vẹo… được khắc phục hoàn toàn. Dáng mũi lên form cao xinh, cân đối và hài hòa với tổng thể đường nét của gương mặt.

  Ưu điểm và tính tương thích

  Xuất xứ Mỹ - Sụn trụ mũi, có khả năng tương thích trở thành mô sụn thật sau 1 thời gian đặt trong mũi. Nó được ứng dụng trong y khoa, dùng cho những khách hàng bị tai nạn xe, bể xương, vỡ xương... Do vậy, với những chị em đang muốn cải thiện hình dáng mũi, sở hữu chiếc mũi bền đẹp lâu dài. Họ nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để khắc phục.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

  Tìm hiểu 2 phương pháp nâng mũi sụn sườn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Tìm hiểu 2 phương pháp nâng mũi sụn sườn

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN

  Đây là phương pháp nâng mũi sụn sườn hiện đại, được các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ nghiên cứu. Nó được cải tiến hơn các phương pháp thẩm mỹ cũ trước đó. Do vậy, phương pháp nâng mũi sụn sườn này được đông đảo khách hàng tin chọn. Nó trở thành một trong những giải pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn.

  Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn tự thân về cơ bản cũng giống như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác. Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu lấy sụn sườn từ chính cơ thể. Có thể là sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai… Sau đó tiến hành phẫu thuật nâng mũi nhằm nâng cao sóng mũi. Dựng trụ mũi và cải thiện các khuyết điểm về dáng mũi.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn - Những vấn đề giúp hạn chế đau nhức.

  Thời gian thực hiện nâng mũi khoảng 60 phút. Sau nâng mũi sẽ gặp phải một số vấn đề như: đau nhức, sưng tấy, bầm đỏ… Đây là những phản ứng tự nhiên của cơ thể và chúng sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn thực hiện. Vì vậy, chị em không cần quá lo lắng, chỉ cần thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

  Tìm hiểu 2 phương pháp nâng mũi sụn sườn - MEDIKA.vn
  Tìm hiểu 2 phương pháp nâng mũi sụn sườn

  NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC HAY TỰ THÂN?

  Việc áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân hay sinh học. Nó tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người. Vì vậy, các chị em cần lưu ý nên tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn. Hiểu rõ tình trạng mũi bản thân đang gặp phải. Ngoài ra, cần cân nhắc về mức tài chính bởi 2 phương pháp này sẽ có chi phí khác nhau.

  Đối với những chị em có cơ địa dễ bị dị ứng với sụn nhân tạo. Khi phẫu thuật nâng mũi thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân. Phương pháp này cũng giúp đảm bảo an toàn, không xảy ra các biến chứng xấu đối với sụn nâng mũi nhân tạo. Đồng thời duy trì được hiệu quả bền lâu theo năm tháng, thậm chí là vĩnh viễn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi trả góp.

  ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP - AN TOÀN - HIỆU QUẢ LÂU DÀI

  Được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 10 năm hoạt động. MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đang áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn hiện đại. Quy trình khoa học, thiết bị tối tân và vật liệu an toàn. Tất cả khách hàng tới đây đều được bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật.

  Chi phí nâng mũi sụn sườn hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Do vậy, chị em có thể làm đẹp mà không cần lo lắng về việc nâng mũi bao nhiêu tiền ở MEDIKA. Ưu đãi bao gồm giảm giác trực tiếp, tặng voucher, hỗ trợ chi phí đi lại,...

  To top