Nâng ngực túi Polytech - 4 vấn đề nên hỏi bác sĩ khi thực hiện

Phẫu thuật nâng ngực túi Polytech giúp chị em nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng mềm, cân đối vóc dáng và tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, với những chị em đang có ý định thực hiện nâng ngực túi Polytech - 4 vấn đề nên hỏi bác sĩ khi thực hiện.

 

 

NÂNG NGỰC SỬ DỤNG SIZE NÀO CŨNG ĐƯỢC PHẢI KHÔNG?

 

Không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu được dáng ngực đẹp như ý. Và để biến ước mơ này thành hiện thực, nhiều người đã áp dụng phương pháp nâng ngực túi Polytech. Đây là giải pháp tối ưu để khắc phục các khuyết điểm vòng 1, giúp chị em nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên và cân đối với tổng thể vóc dáng.

Nâng ngực túi Polytech được thực hiện bằng cách, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ khoảng 2,5cm dưới đường chân ngực hoặc đường nách. Từ đó, bóc tách để đưa túi độn ngực vào bên trong, cân chỉnh cho cân đối rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Với những trường hợp có khuyết điểm về quầng vú hay đầu vú bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện.

Hiện nay, dòng túi Polytech có đa dạng size túi ngực để đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp cũng như vóc dáng của từng người. Tuy nhiên, không phải bạn áp dụng size ngực nào cũng được bởi còn phụ thuộc vào vóc dáng cơ thể. Với những chị em có thân hình cao to có thể sử dụng size ngực to và ngược lại để đảm bảo cân đối vóc dáng.

 

 

Nâng ngực túi Polytech - 4 vấn đề nên hỏi bác sĩ khi thực hiện - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực túi Polytech - 4 vấn đề nên hỏi bác sĩ khi thực hiện

 

 

NÂNG NGỰC TÚI POLYTECH THỰC HIỆN GÂY TÊ HAY GÂY MÊ?

 

Phẫu thuật nâng ngực túi Polytech là phương pháp gây mê hay gây tê trong quá trình phẫu thuật. Vấn đề này được rất nhiều chị em quan tâm thực hiện. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng ngực này tiến hành gây mê cho khách hàng. Điều này giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Khác với các phương pháp tiểu phẫu như nâng mũi, thẩm mỹ mắt hay độn cằm, phẫu thuật nâng ngực túi Polytech là một đại phẫu nên có thời gian thực hiện lâu hơn. Thông thường là khoảng 90 phút và cần thời gian từ 10-14 ngày nghỉ dưỡng để hồi phục. Sau khi phẫu thuật xong, những ngày đầu chị em có thể cảm thấy đau nhức, khó chịu nhưng chúng sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn. Vì vậy, chị em không cần quá lo lắng.

 

 

NÂNG NGỰC TÚI POLYTECH XONG CÓ SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG?

 

Như đã đề cập ở trên, sau nâng ngực túi Polytech cần có thời gian nghỉ dưỡng để làm lành vết thương, túi nâng ngực bám chắc vào khoang ngực, vòng 1 lên form đẹp tự nhiên. Vì vậy, trong thời gian này bạn cần chú ý kiêng khem, nghỉ ngơi nhiều để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, hạn chế những biến chứng xấu có thể xảy ra.

 

 

Nâng ngực túi Polytech - 4 vấn đề nên hỏi bác sĩ khi thực hiện - MEDIKA.vn
Nâng ngực túi Polytech - 4 vấn đề nên hỏi bác sĩ khi thực hiện

 

 

Thời gian này, bạn nên chú ý không tác động mạnh vào vòng 1, đi lại nhẹ nhàng, tuyệt đối không tập luyện thể thao mạnh. Ngoài ra, hãy chú ý mặc áo định hình ngực để giúp form ngực nhanh vào form và cố định với cơ thể. Bạn cũng cần tránh ăn các thực phẩm dễ hình thành sẹo xấu, sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Khi phát hiện những triệu chứng bất thường cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra và xử lý.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CÓ DUY TRÌ HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN?

 

Phương pháp nâng ngực túi Polytech có thể duy trì được hiệu quả vĩnh viễn theo thời gian, được nhà sản xuất cam kết bảo hành túi nâng ngực trọn đời. Vì vậy, chị em có thể an tâm thực hiện để cải thiện các khuyết điểm vòng 1 và sở hữu ngực đẹp như ý. Đặc biệt hiện nay một số dòng túi nâng ngực còn bảo hành bao xơ cho khách hàng, đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Tính an toàn cũng như sự hiệu quả bên cạnh việc phụ thuộc chế độ chăm sóc hậu phẫu, còn phụ thuộc nhiều vào cơ sở thẩm mỹ nâng ngực. Vì vậy, chị em hãy tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện.