THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn tự thân sau bao lâu mới có thể chỉnh sửa?

  Rất nhiều chị em sau phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân bị hỏng hoặc hiệu quả kém như ý do thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Để có tính thẩm mỹ thì việc sửa lại dáng mũi là việc làm cần thiết nhưng không phải thời điểm nào cũng có thể áp dụng. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề nâng mũi sử dụng sụn tự thân sau bao lâu mới có thể chỉnh sửa?

  NHIỀU TRƯỜNG HỢP SAU NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN BỊ HỎNG

  Để khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi, đồng thời sở hữu chiếc mũi cao xinh, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Đây là kĩ thuật tạo hình dáng mũi đơn giản, thực hiện mau chóng trong phòng phẫu thuật khoảng 60 phút. Các bác sĩ sẽ bóc tách để nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi, kết hợp bọc đầu mũi. Ngay sau thực hiện bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

  Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp nâng mũi sụn tự thân bị hỏng, biến chứng hoặc hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe mà còn tính thẩm mỹ của gương mặt. Có nhiều trường hợp mũi sau nâng bị biến dạng, nhiễm trùng vết mổ, lộ sóng mũi, tụt sụn mũi, bóng đỏ đầu mũi… và cần phải khắc phục kịp thời.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

  Nâng mũi sụn tự thân sau bao lâu mới có thể chỉnh sửa? - MEDIKA.vn
  Nâng mũi sụn tự thân sau bao lâu mới có thể chỉnh sửa?

  NGUYÊN NHÂN KHIẾN MŨI BỊ HỎNG SAU NÂNG

  Mũi bị hỏng sau nâng không còn quá xa lạ vì đã có rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân do rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan.

  • Do phẫu thuật nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng, chưa có giấy phép.
  • Trong quá trình thực hiện bác sĩ làm sai kĩ thuật khiến vùng mũi bị tổn thương.
  • Tạo dáng mũi quá cao gây lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, đặc biệt là những trường hợp có da mũi mỏng.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu sai cách khiến cho vùng mũi bị tổn thương, viêm nhiễm và dị ứng sau nâng mũi.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên

  Bên cạnh đó, việc nâng mũi sụn tự thân bị hỏng còn do cơ địa của từng người. Nếu cơ địa bạn xấu và dễ hình thành sẹo bạn nên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn, tạo tỉ lệ dáng mũi cân đối hài hòa, sự tự nhiên và có thể duy trì bền lâu theo thời gian. Từ đó, giúp hạn chế các biến chứng xấu có thể xảy ra.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

  Nâng mũi sụn tự thân sau bao lâu mới có thể chỉnh sửa? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN SAU BAO LÂU MỚI CÓ THỂ CHỈNH SỬA?

  Thông thường, sau phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân cần có thời gian để làm lành vết thương và hồi phục. Đối với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục khoảng 7-10 ngày và khoảng 1 tháng mũi sẽ gom form đẹp tự nhiên. Đối với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể sẽ kéo dài lâu hơn bình thường.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

  Để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng, bạn không thể thực hiện ngay mà cần phải đợi tới khi mũi hồi phục hoàn toàn. Các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ cho rằng thời gian thích hợp để chỉnh sửa mũi hỏng là khoảng 2-3 tháng. Lúc này mũi đã hồi phục nên việc chỉnh sửa mũi hoặc nâng mũi S line sẽ diễn ra dễ dàng. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép sẽ an toàn hơn, hạn chế các biến chứng xấu có thể xảy ra.

  Đối với những chị em mới nâng mũi sụn tự thân hỏng, mũi chưa hồi phục hẳn không nên quá nóng vội chỉnh sửa ngay. Vì lúc này những tổn thương ở vùng mũi vẫn còn. Nếu thực hiện chỉnh sửa có thể gây nên những tác động xấu không tốt cho sức khỏe.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bao nhiêu tiền?

  ĐỊA CHỈ SỬA MŨI HỎNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ NHƯ Ý

  Được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin chọn phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa mũi hỏng. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiện nghi, phòng phẫu thuật vô khuẩn, máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại…

  Do vậy, yếu tố phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Dù khách chọn nâng mũi sụn sườn tự thân hay nâng mũi sụn nhân tạo cũng sẽ an toàn và cho hiệu quả bền lâu. Chi phí nâng mũi sụn tự thân tại đây cũng rất hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Đặc biệt là chương trình nâng mũi trả góp, khách hàng chỉ cần trả trước 30% là sở hữu được dáng mũi đẹp như ý.

  To top