Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bằng chỉ

  Nâng mũi bằng chỉ là gì?

  Nâng mũi bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, sử dụng một hệ thống chỉ để nâng cao sóng mũi. Những sợi chỉ sinh học có các ngạnh xương cá sẽ bám giữ, treo néo các cơ vùng mũi giúp nâng sóng mũi thêm cao, thẳng, hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật này dựa trên cơ chế của phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Các bó chỉ sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm. Chính các bó sợi này sẽ giúp nâng sống mũi.

  Nâng mũi bằng chỉ sinh học

   

  Ưu điểm nâng mũi bằng chỉ

  Không phẫu thuật

  Nâng mũi không bóc tách, không phẫu thuật xâm lấn, không để lại sẹo, nhanh chóng mang lại cho bạn dáng mũi cao như ý muốn. Phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng ngại can thiệp dao kéo và sợ đau.

  An toàn, không đau, không để lại sẹo

  Chất liệu được sử dụng trong công nghệ nâng mũi là chỉ được cơ quan quản lý và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn, không gây đau và để lại sẹo, tương thích hoàn toàn với cơ thể người, gây ra các biến chứng không mong muốn.

  Nâng mũi bằng chỉ giúp tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng

  Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Bạn chỉ cần mất khoảng 15-30 phút để bác sĩ tiến hành nâng cao mũi bằng cách cấy sợi chỉ vào sống mũi và đầu mũi. Kết quả nhận được sẽ là một chiếc mũi cao tự nhiên ngay lập tức. Bạn có thể ra về ngay sau khi hoàn thành mà không cần phải nằm lại nghỉ dưỡng.

  Kết quả lâu dài

  Nâng mũi bằng chỉ Diamond hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn về sau nhờ sử dụng chỉ Diamond có độ tương thích với cơ thể cao, không xảy ra phản ứng đào thải, nhờ đó duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài khi chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

  Chỉ định đối tượng thực hiện

  • Những ai muốn nâng mũi nhưng không muốn phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Mũi đã đẹp sẵn nhưng chưa đủ độ cao như mong muốn.

  Quy trình nâng mũi bằng chỉ

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra để xác định cấu tạo và dáng mũi của khách hàng. Từ đó đưa ra tư vấn cụ thể để khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi tối ưu.

  Bước 2: Gây tê vùng mũi

  Sau khi kiểm tra tổng quát, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ tại vị trí cần thực hiện để khách hàng cảm thấy thoải mái, không hề đau đớn trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi.

  Bước 3: Tiến hành cấy chỉ

  Thông qua những điểm đã xác định trên bề mặt da, bác sĩ sẽ tiến hành luồn những sợi chỉ sinh học vào đúng vị trí, tạo một tấm lưới đỡ nâng sống mũi lên cao và điều chỉnh dáng mũi sao cho cao ráo, thanh thoát hơn.

  Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật và xuất viện

  Kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được xuất viện ngay mà không cần phải ở lại nghỉ dưỡng, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc tại nhà đúng cách để đạt được kết quả tốt.

  Lưu ý sau khi nâng mũi bằng chỉ

  • Không nên massage, xông hơi, hoặc thực hiện các điều trị làm đẹp khác tối thiểu sau 2 tuần.
  • Không dùng các thực phẩm có chất kích thích và đồ uống có cồn.
  • Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản,…
  • Khách hàng không nên trang điểm trong vòng 12 giờ sau khi tiêm.
  • Tránh va chạm mạnh, tránh tạo áp lực lên vùng điều trị.
  • Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

  Tại sao nên chọn thẩm mỹ mũi tại MEDIKA?

  Những câu hỏi thường gặp về Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Diamond thông thường chỉ áp dụng cho những trường hợp dáng mũi đã khá hoàn hảo và cần cải thiện một chút khuyết điểm nhỏ. Bởi chỉ sinh học chỉ có tác dụng nâng cao vùng sóng mũi nhưng không thu gọn được phần cánh mũi, xương mũi.

  Thông thường Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Diamond duy trì từ 1-2 năm tùy thuộc vào cơ điạ của mỗi người, sau đó chỉ sẽ tự tiêu không ảnh hưởng gì tới cơ thể, khách hàng có thể đi cấy chỉ lại để giữ dáng mũi cao theo thời gian.

  To top