SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Ưu đãi trả góp - Làm đẹp thả ga không lo về giá

  Tin vui cho các tín đồ làm đẹp khi đến với MEDIKA! Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đã khởi động chương trình “Ưu đãi làm đẹp trả góp” và áp dụng xuyên suốt cho mọi khách hàng đến sử dụng các dịch vụ tại đây.

  Với “Ưu đãi trả góp” các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ làm đẹp của MEDIKA như: Nâng mũi, nâng ngực, giảm mỡ, tạo hình thành bụng, thẩm mỹ mắt, độn cằm... hay các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật mà không cần lo lắng về mức giá quá lớn.

   

  ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

  Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng cũ và khách hàng mới tại MEDIKA với các ưu đãi đặc biệt dành cho từng đối tượng khách hàng.

   

  ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MỚI VÀ CŨ

  Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ MEDIKA và đủ điều kiện áp dụng ưu đãi trả góp sẽ chỉ trả trước 20% đến 70% giá trị dịch vụ (nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, nâng vòng 3,...) và theo các hạn mức 7 tháng - 9 tháng - 12 tháng - 15 tháng - 18 tháng mà khách hàng lựa chọn.

  MEDIKA sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn cụ thể để các chị em yên tâm làm đẹp mà không phải bận tâm vì chi phí. 

  Đặc biệt, khi chứng minh được thu nhập cá nhân, khách hàng sẽ được trả góp trực tiếp theo hạn tháng mà mình lựa chọn.

  Với “Ưu đãi trả góp”, còn chần chờ gì mà bạn không đến ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA để được tận hưởng các dịch vụ làm đẹp cao cấp với mức giá hợp lý.

  To top