Ưu đãi trả góp 0% - Làm đẹp thả ga không lo về giá

Tin vui cho các tín đồ làm đẹp khi đến với MEDIKA! Từ năm 2018, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã khởi động chương trình “Ưu đãi trả góp 0%” và áp dụng xuyên suốt cho mọi khách hàng đến sử dụng các dịch vụ của MEDIKA.

Với “Ưu đãi trả góp 0%” các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ làm đẹp của MEDIKA mà không cần lo lắng về mức giá quá lớn.

Ưu đãi trả góp 0% - làm đẹp thả ga không lo về giá

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0%:

• Khách hàng từ 23-60 tuổi, sinh sống tại Việt Nam.
• Chỉ cần CMND, hộ khẩu hoặc KT3, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.
• Áp dụng khi sử dụng tất cả dịch vụ tại MEDIKA với tổng chi phí từ 3 triệu - 100 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng cũ và khách hàng mới tại MEDIKA với các ưu đãi đặc biệt dành cho từng đối tượng khách hàng.

Ưu đãi trả góp 0% đối với khách hàng mới

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MỚI:

Khách hàng khi đăng kí sử dụng dịch vụ thẩm mỹ MEDIKA và đủ điều kiện áp dụng ưu đãi trả góp 0% sẽ chỉ trả trước 40% giá dịch vụ và trả góp 60% còn lại tùy theo hạn mức 3 tháng - 6 tháng - 9 tháng - 12 tháng mà khách hàng lựa chọn.

Ưu đãi trả góp 0% đối với khách hàng cũ

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CŨ:

MEDIKA sẽ cấp thẻ tín dụng hạn mức gấp 1.5 lần so với hóa đơn sử dụng dịch vụ trong 6 tháng gần đây của khách hàng.

Đặc biệt, khi chứng minh được thu nhập cá nhân, khách hàng sẽ được trả góp trực tiếp theo hạn mức 3 tháng - 6 tháng - 9 tháng - 12 tháng mà mình lựa chọn.

Với “Ưu đãi trả góp 0%”, còn chần chờ gì mà bạn không đến ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, để được tận hưởng các các dịch vụ làm đẹp cao cấp với mức giá hợp lí.