Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên

  Nâng mũi đã không còn là dịch vụ quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên để tìm hiểu kỹ hơn thì có lẽ khách hàng sẽ hơi “đau đầu”. Vì không biết phải chọn lựa phương pháp nâng mũi nào, dáng mũi ra sao? Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên sẽ là câu trả lời cho bạn hôm nay, cùng xem hết bài viết nhé.

  LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP, VẬT LIỆU NÂNG MŨI

  Ai đã từng hoặc đang chuẩn bị nâng mũi thì lúc nào cũng rơi vào tình trạng phân vân không biết phải lựa chọn phương pháp, vật liệu, dáng mũi, ...  nếu như chọn sai thì sẽ dẫn tới 1 chiếc mũi không đẹp, không hài hòa thậm chí là hư hỏng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

  Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Cảm nhận của khách hàng

  Chị Thúy Vy (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) ban đầu chị cũng có dự định nâng mũi và chị chỉ nghĩ đơn giản là nâng mũi thì chống cái mũi lên cao thôi, nhưng càng tham khảo thì chị càng hoang mang vì quá nhiều sự lựa chọn.

  Vì vậy chị quyết định tư vấn bác sĩ. Sau khi đưa ra 1 số hình ảnh của những người từng nâng mũi và dáng mũi chị thích nhưng theo bác sĩ phân tích với cấu trúc gương mặt sẽ không phù hợp. Để có chiếc mũi đẹp, hài hòa với tổng quan thì chị đã được tư vấn dáng mũi khác phù hợp hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

  Kết quả nâng mũi sụn tự thân

  Sau khi bác sĩ tư vấn về sụn tự thân và phương pháp nâng mũi DIKA Plus với dáng mũi Sline cao nhẹ, chị tin tưởng và thực hiện quả thật rất đẹp, với độ cao vừa phải rất hài hòa với gương mặt của chị.

  Thật sự khi nâng mũi thì chúng ta cứ nên lắng nghe ý kiến của những bác sĩ có chuyên môn để hiệu quả thẩm mỹ như ý hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

  Phẫu thuật nâng mũi xong có được Bóp-Vặn mũi? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐẸP AN TOÀN ĐẸP TỰ NHIÊN

  Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều phương pháp với các tên gọi khác nhau, tuy nhiên tuỳ đơn vị khác nhau sẽ có những cách gọi tên khác nhau. Thông thường 2 phương pháp nâng mũi bán cấu trúc và cấu trúc được các bác sĩ thực hiện dựa vào tình trạng cơ địa của khách hàng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu mới hồi phục hoàn toàn?

  Và trong các dòng sụn thì sẽ có sụn sinh học và sụn tự thân (bao gồm sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai) thì sụn tự thân được đánh giá cao hơn. Lý do nó chính là vật liệu từ cơ thể của bạn, khi dùng đó nâng mũi thì sẽ có độ tương thích cao, tạo ra cho khách hàng 1 vẻ đẹp tự nhiên an toàn. Vì vậy, các bác sĩ vẫn luôn khuyên thực hiện nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên là như vậy.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

  Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên - MEDIKA.vn

   

  ĐIỀU KIỆN TIẾN HÀNH THỦ THUẬT

  Với phương pháp nâng mũi sụn tự thân thì trước tiên bác sĩ vẫn xem qua tình trạng tài nguyên da mũi của khách hàng để xem có phù hợp thực hiện hay không. Sau khi thăm khám xong sẽ có phác đồ nâng mũi riêng biệt cho từng khách hàng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

  Vị trí lấy sụn tự thân

  Phương pháp nâng mũi sụn tự thân thì các bác sĩ sẽ phải tiểu phẫu thêm để lấy phần sụn tự thân của khách hàng, trong đó sụn sườn có nhiệm vụ làm sống mũi, còn sụn tai hoặc sụn vách ngăn sẽ là vật liệu bọc phần đầu mũi để bảo vệ mũi không bị đỏ hoặc thủng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  'Gia công' lại sụn cho phù hợp

  Sau khi lấy sụn tự thân xong thì bác sĩ sẽ 'gia công' điều chỉnh lại hình dáng phù hợp với khách hàng. Sau đó sẽ bóc tách khoang mũi cẩn thận, bóc tách xong sẽ đưa vật liệu vào bên trong khoang mũi và cấy ghép. Như vậy, khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng mũi sụn tự thân.

  Ưu điểm là không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mức độ tương thích với cơ thể; không bị đào thải vật liệu, hạn chế tình trạng bao xơ. Trong điều kiện tốt, nâng mũi sụn tự thân còn giữ được lâu cho khách hàng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi ở đâu đẹp?

  Hiện nay MEDIKA là đơn vị cấp bậc bệnh viện thẩm mỹ thực hiện nâng mũi sụn tự thân nổi tiếng tại Sài Gòn, rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, hình thức nâng mũi trả góp sẽ giúp nhiều chọ em có thể trải nghiệm sớm phương pháp này. Nếu quan tâm thì bạn hãy thử tham khảo và tư vấn tại MEDIKA để biết thêm chi tiết về dịch vụ này nhé!

  To top