Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 05/01/2023

Nâng mũi đã không còn là dịch vụ quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên để tìm hiểu kỹ hơn thì có lẽ khách hàng sẽ hơi “đau đầu”. Vì họ không biết phải chọn lựa phương pháp nâng mũi nào, dáng mũi ra sao mà đảm bảo được độ an toàn cũng như là vẻ đẹp tự nhiên hài hòa. Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên sẽ là câu trả lời cho bạn hôm nay, cùng xem hết bài viết nhé.

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP, VẬT LIỆU NÂNG MŨI

Những khách hàng nào đã từng hoặc đang chuẩn bị nâng mũi thì bao giờ cũng rơi vào tình trạng phân vân không biết phải lựa chọn phương pháp, vật liệu, dáng mũi, ... dù là phương pháp tiểu phẫu thế nhưng xung quanh nâng mũi có rất nhiều sự lựa chọn, nếu như chọn sai thì sẽ dẫn tới 1 chiếc mũi không đẹp, không hài hòa thậm chí là hư hỏng không an toàn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Cảm nhận của khách hàng

Chị Thúy Vy (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh) ban đầu chị cũng có dự định nâng mũi và chị chỉ nghĩ đơn giản là nâng mũi thì chống cái mũi lên cao thôi, nhưng càng tham khảo thì chị càng hoang mang vì quá nhiều sự lựa chọn.

Vvì vậy chị quyết định tư vấn bác sĩ. Chị cũng đưa ra 1 số hình ảnh của những người từng nâng mũi và chị thích được làm như vậy. Tuy nhiên theo bác sĩ phân tích với cấu trúc gương mặt vậy thì họ sẽ có chiếc mũi đẹp, hài hòa với tổng quan nhưng với chị thì sẽ không phù hợp. Chị nên để bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp với bản thân mình.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

Kết quả nâng mũi sụn tự thân

Sau khi bác sĩ tư vấn về dịch vụ nâng mũi sụn tự thân, cũng như là phương pháp nâng mũi DIKA Plus với dáng mũi Sline cao nhẹ, chị cũng tin và sau khi thực hiện quả thật rất đẹp, với độ cao vừa phải rất hài hòa với gương mặt của chị. Thật sự khi nâng mũi thì chúng ta cứ nên lắng nghe ý kiến của những bác sĩ có chuyên môn để đảm bảo hơn cho chúng ta.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

Phẫu thuật nâng mũi xong có được Bóp-Vặn mũi? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐẸP AN TOÀN ĐẸP TỰ NHIÊN

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều phương pháp với các tên gọi khác nhau, tuy nhiên chung quy cũng chỉ có những phương pháp vậy và được đổi tên. Thông thường 2 phương pháp nâng mũi bán cấu trúc và cấu trúc được các bác sĩ thực hiện dựa vào tình trạng cơ địa của khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu mới hồi phục hoàn toàn?

Và trong các dòng sụn thì sẽ có sụn sinh học và sụn tự thân (bao gồm sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai) thì sụn tự thân được đánh giá cao hơn. Lý do nó chính là vật liệu từ cơ thể của bạn, khi dùng đó nâng mũi thì sẽ có độ tương thích cao, tạo ra cho khách hàng 1 vẻ đẹp tự nhiên an toàn. Vì vậy, các bác sĩ vẫn luôn khuyên thực hiện nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên là như vậy.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

Nâng mũi sụn tự thân đẹp an toàn đẹp tự nhiên - MEDIKA.vn

ĐIỀU KIỆN TIẾN HÀNH THỦ THUẬT

Với phương pháp nâng mũi sụn tự thân thì trước tiên bác sĩ vẫn xem qua tình trạng tài nguyên da mũi của khách hàng để xem có phù hợp thực hiện hay không. Sau khi thăm khám xong sẽ có phác đồ nâng mũi riêng biệt cho từng khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

Vị trí lấy sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân thì các bác sĩ sẽ phải tiểu phẫu thêm để lấy phần sụn tự thân của khách hàng, trong đó sụn sườn có nhiệm vụ làm sống mũi, còn sụn tai hoặc sụn vách ngăn sẽ là vật liệu bọc phần đầu mũi để bảo vệ mũi không bị đỏ hoặc thủng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

'Gia công' lại sụn cho phù hợp

Sau khi lấy sụn tự thân xong thì bác sĩ sẽ 'gia công' điều chỉnh lại hình dáng phù hợp với khách hàng. Sau đó sẽ bóc tách khoang mũi cẩn thận, bóc tách xong sẽ đưa vật liệu vào bên trong khoang mũi và cấy ghép. Như vậy, khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng mũi sụn tự thân.

Ưu điểm là không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mức độ tương thích cao với cơ thể; không bị đào thải vật liệu, hạn chế tình trạng bao xơ. Trong điều kiện tốt, nâng mũi sụn tự thân còn giữ được vĩnh viễn cho khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi ở đâu đẹp?

Hiện nay MEDIKA là đơn vị cấp bậc bệnh viện thẩm mỹ thực hiện nâng mũi sụn tự thân nổi tiếng tại Sài Gòn, rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, hình thức nâng mũi trả góp sẽ giúp nhiều chọ em có thể trải  nghiệm sớm phương pháp này. Nếu quan tâm thì bạn hãy thử tham khảo và tư vấn tại MEDIKA để biết thêm chi tiết về dịch vụ này nhé!