Nâng vòng 1 cuối tháng 10 MEDIKA có khuyến mãi gì không?

Nâng vòng 1 cuối tháng 10 MEDIKA có khuyến mãi gì không?

Ngày đăng: 19/01/2022

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là 1 trong những đơn vị nhận được sự quan tâm của các chị em, với phương pháp hiện đại, ekip thực hiện kinh nghiệm lâu năm đã “chế tạo nhan sắc” rất nhiều cho các chị em. Nhiều chị em hiện nay nhắn tin trên Fanpage MEDIKA hỏi rằng nâng vòng 1 cuối tháng 10 MEDIKA có khuyến mãi gì không? Cùng nhau tìm hiểu câu trả lời nhé!

 

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hầu như hiện nay đơn vị nào cũng áp dụng phương nâng vòng 1 hiện đại, điều khác biệt chính là việc các đơn vị này sử dụng trang thiết bị cũng như tay nghề ekip bác sĩ thực hiện.

Đối với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì đơn vị này ứng dụng phương pháp với trang thiết bị từ Hoa Kỳ, đảm bảo được sự an toàn và độ chính xác cao hơn với những dòng máy khác, ekip bác sĩ thì là những chuyên gia, Y Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Với phương pháp nâng vòng 1 hiện đại thì các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng tài nguyên vòng 1 của khách hàng, dựa vào đó sẽ có những sự phân tích phù hợp để lựa chọn đường dẫn phẫu thuật, dáng ngực, khe ngực, vật liệu, ...

 

 

Nâng vòng 1 cuối tháng 10 MEDIKA có khuyến mãi gì không?
Nâng vòng 1 cuối tháng 10 MEDIKA có khuyến mãi gì không?

 

 

Trước khi nâng vòng 1 tại MEDIKA thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe, thực hiện test PCR Covid 19, khi tình trạng sức khỏe đảm bảo thì mới được phép thực hiện. Các bác sĩ sẽ gây mê để đảm bảo cho quá trình nâng vòng 1 được dễ dàng, không gây khó chịu cho khách hàng.

Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì sẽ đưa ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay phần đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera ngầm, từ đó sẽ giúp ekip bác sĩ quan sát được bên trong khoang ngực rõ nét hơn, việc bóc tách khoang ngực cũng được dễ dàng hơn.

 

 

Vòng 1 sau khi được bóc tách xong ekip bác sẽ đưa túi độn vòng 1 vào bên trong khoang ngực, thực hiện cấy ghép hài hòa. Như vậy thì khách hàng đã nâng vòng 1 xong, những bước cuối sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và định hình form ngực cho khách hàng.

Các khách hàng nâng vòng 1 xong sẽ được nghỉ dưỡng tại Bệnh viện và trong quá trình đó sẽ có điều dưỡng chăm sóc, bác sĩ sẽ theo dõi tại Bệnh viện theo lịch trình. Khách hàng ở lại Bệnh viện từ 2-3 ngày thì sau đó sẽ ra về và tự chăm sóc tại nhà, tuy nhiên vẫn thực hiện thăm khám theo lịch trình.

 

 

Nâng vòng 1 cuối tháng 10 MEDIKA có khuyến mãi gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG VÒNG 1 CUỐI THÁNG 10 MEDIKA CÓ KHUYẾN MÃI GÌ KHÔNG?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khi vừa mở cửa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em, đồng thời vì sau mùa dịch MEDIKA cũng đã nhanh chóng tung ra những gói khuyến mãi dành cho các chị em, hiện nay có rất nhiều chị em chưa biết và đặt câu hỏi về cho bệnh viện Nâng vòng 1 cuối tháng 10 MEDIKA có khuyến mãi gì không?

Câu trả lời là có, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang trợ giá nâng vòng 1 lên tới 47,25 triệu, khách hàng có thể chi trả với hình thức trả góp sẽ trả trước 30% tầm 15 triệu.

Những khách hàng thực hiện đăng ký online sẽ được giảm thêm 2 triệu, ngoài ra sẽ được tặng gói khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm PCR Covid Miễn phí hoàn toàn.

Hiện nay MEDIKA đang có các phương pháp nâng vòng 1 kết hợp cùng các dòng túi vòng 1https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) như: Mentor / Nano / Polytech. Trong mỗi dòng túi sẽ phân loại nhám / trơn / giọt nước. Mức giá cũng có chênh lệch.

Chị Thanh (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) vừa thực hiện nâng vòng 1 trong tháng 10 tại MEDIKA, vừa sau khi giãn cách xã hội là chị qua MEDIKA nâng cấp vòng 1 ngay vì chờ đợi đã quá lâu, không ngờ rơi vào chương trình khuyến mãi lớn mà thực hiện nâng vòng 1 siêu xịn nhưng mức giá lại khá rẻ, dù chị chọn hình thức trả góp nhưng vẫn áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi đi kèm.