Túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận nhiều sự quan tâm

Thời gian gần đây thì túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận được sự nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đây chính là dòng túi nâng ngực ngực giúp cho bầu ngực được đẹp, to tròn và tự nhiên cũng như đảm bảo được sự an toàn lâu bền khi sử dụng.

 

 

TÚI POLYTECH LÀ TÚI NGỰC GÌ?

 

Túi Polytechhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-xop-polytech/ ) là dòng túi nâng ngực đến từ Đức, đây chính là hãng túi nâng ngực được mệnh danh là túi độn an toàn, có độ bền cao theo thời gian, đầu tiên thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua dòng túi nâng ngực này xem những thành phần chất liệu tạo nên:

Dòng túi Polytech sản xuất có chất liệu từ Polyurethane là các phân tử polymer được mô phỏng như các polyme tự nhiên như xenlulozơ, Protein và DNA. Ngành công nghiệp sản xuất ra hóa chất, chất polymer được sản xuất nhân tạo được gọi chung là “plastic” (phần nhựa tổng hợp).

Hoạt chất chính của chất polymer là rất nhiều phân tử siêu nhỏ được kết nối theo chuỗi và tạo ra các chuỗi siêu dài. Polyurethanes các phân tử dạng chuỗi liên kết bằng các liên kết urethane. Mối polyurethane có tính tương đối trơ, ổn định trước các tác động trước môi trường bên ngoài, ngay cả trong môi trường hữu cơ.

 

 

Túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận nhiều sự quan tâm - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận nhiều sự quan tâm

 

 

Túi Polytech có cấu trúc gel silicon bên trong như các loại túi ngực khác có trên thị trường và bề mặt Microthane, cấu trúc như miếng bọt biển làm tăng diện tích tiếp xúc với phần mô khoang ngực. Túi Polytech là sự kết hợp ưu điểm giữa độ mềm mại của túi ngực trơn và độ bám dính tốt của túi ngực nhám, mang đến kết quả đẹp cũng như an toàn cho khách hàng.

 

 

TÚI POLYTECH HẠN CHẾ ĐƯỢC TÌNH TRẠNG BAO XƠ SAU KHI NÂNG NGỰC

 

Các khách hàng thực hiện dịch vụ nâng ngực thật sự rất lo sợ tình trạng bao xơ, đây chính là tình trạng phổ biến với những dòng túi độn ngực trên thị trường hiện nay, thông thường sau khi khách hàng đã nâng ngực thì sau một thời gian thì bên trong khoang ngực sẽ xảy ra tình trạng bao xơ, tình trạng này sẽ bao hết phần túi độn ngực và làm ảnh hưởng cả đến thẩm mỹ và sức khỏe.

 

 

Túi Polytech sau khi vào bên trong khoang ngực chừng sau 7 ngày sẽ nhanh chóng tương thích, làm cho bầu ngực mềm mại và sau 3 tháng thì sẽ giống như mô ngực thật, dòng túi này cũng bám chắc vào khoang ngực của khách hàng, hạn chế tình trạng túi ngực chạy vì sự linh hoạt của túi, với ưu điểm này nên dòng túi polytech nhận được nhiều sự quan tâm.

 

 

Túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận nhiều sự quan tâm - MEDIKA.vn

 

 

TÚI POLYTECH DÒNG TÚI NÂNG NGỰC NHẬN NHIỀU SỰ QUAN TÂM

 

Nhiều khách hàng sau khi đi tìm hiểu về các dòng túi độn thì đều dành một sự quan tâm đặc biệt cho dòng túi Polytech, phải nói rằng hầu như các yêu cầu mà chị em đề ra thì được dòng túi độn này đáp ứng được, đây cũng chính là lý do mà dòng túi độn này rất được yêu thích.

Để tìm hiểu kỹ hơn chủ đề “túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận nhiều sự quan tâm” thì chúng ta sẽ trao đổi nhanh cảm nhận của một số khách hàng đã sử dụng.

Chị Ngọc Anh (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây thì bản thân của chị cũng tìm hiểu về các dòng túi độn, nhưng nói thật chưa có dòng túi nào đáp ứng được các yêu cầu của chị cả, đến khi được bạn thân giới thiệu dòng túi Polytech thì chị mới thấy “chân ái” của mình, người bạn của chị thực hiện trước đó thì đúng là túi vòng 1 mềm mại và tự nhiên không khác gì ngực thật.

Sau quá trình tìm hiểu thêm về túi Polytech thì chị cũng quyết định chọn lựa thực hiện, và đơn vị chị chọn lựa khi này là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng tại Sài Gòn. Thực hiện xong và sau 3 tháng thì chị nói thật giờ ai lạ nhìn đố biết chị nâng ngực, chỉ toàn khen là ngực chị đẹp quá, giờ trang phục nào chị diện lên cũng thấy sự tự tin tràn trề hết. Dòng túi này cũng rất linh hoạt, tạo cho chị cảm thấy rất hài lòng, trong các hoạt động thì túi không xê dịch quá nhiều. Và chị cũng khuyên ai đang nâng ngực hãy dành thời gian tìm hiểu qua dòng túi này.