LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận nhiều sự quan tâm

  Thời gian gần đây thì túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận được sự nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Đây chính là dòng túi nâng ngực giúp cho bầu ngực được đẹp, to tròn và tự nhiên. Nó còn đảm bảo được sự an toàn lâu bền khi sử dụng.

   

  TÚI POLYTECH LÀ TÚI NGỰC GÌ?

  Túi Polytech là dòng túi nâng ngực đến từ Đức. Đây chính là hãng túi độn ngực thẩm mỹ chuyên dùng cho phẫu thuật nâng ngực. Vật liệu cấy ghép thẩm mỹ ngực được mệnh danh là túi độn an toàn, có độ bền cao theo thời gian.

  Đầu tiên thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua dòng túi nâng ngực này xem những thành phần chất liệu.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

  Quyết định lựa chọn túi xốp Polytech nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Thành phần và cấu tạo

  Dòng túi Polytech sản xuất có chất liệu từ Polyurethane là các phân tử polymer được mô phỏng như các polyme tự nhiên như xenlulozơ, Protein và DNA. Ngành công nghiệp sản xuất ra hóa chất, chất polymer được sản xuất nhân tạo được gọi chung là “plastic” (phần nhựa tổng hợp).

  Hoạt chất chính của chất polymer là rất nhiều phân tử siêu nhỏ được kết nối theo chuỗi và tạo ra các chuỗi siêu dài. Polyurethanes các phân tử dạng chuỗi liên kết bằng các liên kết urethane. Mối polyurethane có tính tương đối trơ, ổn định trước các tác động trước môi trường bên ngoài, ngay cả trong môi trường hữu cơ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

   

  So sánh túi Polytech với các dòng túi độn ngực khác

  Túi Polytech có cấu trúc gel silicon bên trong như các loại túi ngực khác có trên thị trường và bề mặt Microthane. Cấu trúc như miếng bọt biển làm tăng diện tích tiếp xúc với phần mô khoang ngực. Túi Polytech là sự kết hợp ưu điểm giữa độ mềm mại của túi ngực trơn và độ bám dính tốt của túi ngực nhám. Điều này mang đến kết quả đẹp cũng như an toàn cho khách hàng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

  Túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận nhiều sự quan tâm - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  TÚI POLYTECH HẠN CHẾ BAO XƠ KHI NÂNG NGỰC

  Các khách hàng thực hiện dịch vụ nâng ngực thật sự rất lo sợ tình trạng bao xơ, đây chính là tình trạng phổ biến với những dòng túi độn ngực trên thị trường hiện nay, thông thường sau khi khách hàng đã nâng ngực thì sau một thời gian thì bên trong khoang ngực sẽ xảy ra tình trạng bao xơ, tình trạng này sẽ bao hết phần túi độn ngực và làm ảnh hưởng cả đến thẩm mỹ và sức khỏe.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Túi Polytech - Dòng túi nâng ngực đẹp an toàn thế hệ mới

   

  Túi Polytech sau khi vào bên trong khoang ngực chừng sau 7 ngày sẽ nhanh chóng tương thích, làm cho bầu ngực mềm mại và sau 3 tháng thì sẽ giống như mô ngực thật, dòng túi này cũng bám chắc vào khoang ngực của khách hàng, hạn chế tình trạng túi ngực chạy vì sự linh hoạt của túi, với ưu điểm này nên dòng túi polytech nhận được nhiều sự quan tâm.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngăn ngực chảy xệ.

  Túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận nhiều sự quan tâm - MEDIKA.vn

   

  TÚI POLYTECH NÂNG NGỰC NHẬN NHIỀU QUAN TÂM

  Nhiều khách hàng sau khi đi tìm hiểu về các dòng túi độn thì đều dành một sự quan tâm đặc biệt cho dòng túi Polytech, phải nói rằng hầu như các yêu cầu mà chị em đề ra thì được dòng túi độn này đáp ứng được, đây cũng chính là lý do mà dòng túi độn này rất được yêu thích.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

   

  Cảm nhận về túi Polytech từ khách hàng

  Để tìm hiểu kỹ hơn chủ đề “túi Polytech dòng túi nâng ngực nhận nhiều sự quan tâm” thì chúng ta sẽ trao đổi nhanh cảm nhận của một số khách hàng đã sử dụng.

  Chị Ngọc Anh (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) trước đây thì bản thân của chị cũng tìm hiểu về các dòng túi độn, nhưng nói thật chưa có dòng túi nào đáp ứng được các yêu cầu của chị cả, đến khi được bạn thân giới thiệu dòng túi Polytech thì chị mới thấy “chân ái” của mình, người bạn của chị thực hiện trước đó thì đúng là túi vòng 1 mềm mại và tự nhiên không khác gì ngực thật.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực bằng mỡ tự thân.

   

  Chọn dùng túi Polytech tại cơ sở thẩm mỹ uy tín

  Sau quá trình tìm hiểu thêm về túi Polytech thì chị cũng quyết định chọn lựa thực hiện. Đơn vị chị chọn lựa khi này là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng tại Sài Gòn. Tại đây, sự hỗ trợ là rất tốt, chẳng hạn như có hình thức nâng ngực trả góp linh động về việc chi trả.

  Thực hiện xong và sau 3 tháng thì ai lại nhìn đố biết là nâng ngực. Mọi người chỉ toàn khen là ngực đẹp quá. Lúc này, trang phục nào bạn diện lên cũng thấy sự tự tin tràn trề.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Bài tập nâng ngực.

   

  Dòng túi này cũng rất linh hoạt, tạo cho khách cảm thấy rất hài lòng. Trong các cử động thì túi không xê dịch quá nhiều. Và chị cũng khuyên ai đang nâng ngực hãy dành thời gian tìm hiểu qua dòng túi này.

  To top