Túi Polytech - Dòng túi nâng ngực đẹp an toàn thế hệ mới

Túi Polytech - Dòng túi nâng ngực đẹp an toàn thế hệ mới

Ngày đăng: 18/03/2022

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại túi nâng ngực cao cấp. Trong đó có dòng túi Polytech - Dòng túi nâng ngực đẹp an toàn thế hệ mới. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu về dòng túi nâng ngực Polytech nhé.

NÂNG NGỰC TÚI POLYTECH THỰC HIỆN THẾ NÀO?

Bất kì chị em nào cũng mong muốn sở hữu được vòng 1 căng mềm, cân đối và chuẩn tỉ lệ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có vòng 1 đẹp như ý với những khuyết điểm như: Teo lép, chảy xệ, lệch size… Và để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài bằng túi Polytech.

Đây là dòng túi ngực cao cấp với cấu tạo từ gel cao cấp, đặc sánh, có khả năng bám chắc vào khoang ngực, không bị di lệch hình dáng theo từng chuyển động của cơ thể. Đặc biệt là dòng túi nâng ngực này có khả năng thấm hút dịch tối ưu, hạn chế có thắt bao xơ tới 99%, đem lại hiệu quả và tính an toàn sau khi thực hiện.

Kĩ thuật nâng ngực túi Polytech được thực hiện bằng cách bác sĩ tạo một đường nhỏ khoảng 2mm ở một trong các khu vực như: Hố nách, quầng vú, nếp vú, hoặc lỗ rốn. Từ đó các bác sĩ bắt đầu xử lý tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 90 phút. Thời gian hồi phục khoảng 14 ngày.

Nâng ngực đẹp bằng túi xốp Polytech
Túi Polytech - Dòng túi nâng ngực đẹp an toàn thế hệ mới

CÁC LOẠI TÚI NÂNG NGỰC POLYTECH HIỆN ĐẠI

Phương pháp nâng ngực túi Polytech sử dụng dòng túi độn của hãng Polytech & Aesthetics GmbH tại Đức, giúp khắc phục khuyết điểm của vòng 1, từ đó tăng size vòng 1 hiệu quả. Các loại túi ngực Polytech được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và được đông đảo chị em yêu thích đó là:

  • Túi Polytech nhám tròn.
  • Túi Polytech nhám giọt nước.
  • Túi Polytech xốp tròn.
  • Túi Polytech xốp giọt nước.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có thực hiện được với khách hàng U40 ?

Tất cả dòng túi này đều có khả năng bám dính tốt, hạn chế co thắt bao xơ và đem lại dáng ngực đẹp như ý, duy trì bền vững. Tùy thuộc tình trạng vòng 1 của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại túi nâng ngực cũng như size độn phù hợp, đảm bảo lên dáng ngực cân đối và tự nhiên với cơ thể.

Túi Polytech - Dòng túi nâng ngực đẹp an toàn thế hệ mới tại MEDIKA.vn
Túi Polytech - Dòng túi nâng ngực đẹp an toàn thế hệ mới

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC TÚI POLYTECH TẠI MEDIKA

Được đánh giá cao về uy tín và là địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo khách hàng, phương pháp nâng ngực túi polytech tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được chị em yêu thích áp dụng với mong muốn cải thiện hình dáng vòng 1. Quy trình nâng ngực tại đây diễn ra theo các bước chuẩn an toàn như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn lựa chọn phương pháp, dòng túi độn và size túi độn phù hợp cho khách hàng.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết.
  • Bước 3: Gây mê hạn chế đau đớn và tạo cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật bằng thiết bị chuyên dụng, thời gian thực hiện là khoảng 90 phút.
  • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, kê đơn thuốc kháng sinh, hẹn lịch tái khám cụ thể.

Khi thực hiện nâng ngực túi Polytech tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp, với không gian sang trọng và lịch sự. Trong tháng này, MEDIKA đang ứng dụng chương trình làm đẹp trả góp với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Đây là cơ hội có 1-0-2 để chị em được làm đẹp mà không cần lo lắng về chi phí.

Ngoài dòng túi ngực Polytech, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn ứng dụng các dòng túi nâng ngực cao cấp khác như: Túi Motiva, Túi Mentor cùng với đó là kĩ thuật thực hiện hiện đại, hạn chế xâm lấn, rút ngắn được thời gian thực hiện và hồi phục. Đồng thời, cam kết bảo hành túi độn vĩnh viễn từ nhà sản xuất.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Lựa chọn túi xốp Polytech vì độ tương thích cao

Mọi thông tin chi tiết chị em có thể liên hệ qua hotline 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng ngực cũng như các chương trình ưu đãi hiện có. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho chị em những thông tin hữu ích.