Lựa chọn túi xốp Polytech vì độ tương thích cao

Hiện nay dòng túi xốp Polytech đang là dòng túi nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em, với dòng túi ngực này sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ 1 diện mạo xinh đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo được sự an toàn lâu dài. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chủ đề lựa chọn túi xốp Polytech vì độ tương thích cao.

 

TÌM HIỂU VỀ DÒNG TÚI XỐP POLYTECH

Những khách hàng đang trong quá trình tìm hiểu về các dòng túi ngực thì sẽ không thể nào không biết đến dòng túi Polytech, đây là một dòng túi ngực hiện đến từ Đức và có mặt tại Việt Nam những năm 2011. Đây là một sản phẩm nghiên cứu thành công của những chuyên gia đến từ Đức. Túi xốp Polytech - Thấm hút dịch hiệu quả và hạn chế bao xơ là tổng hợp của nhiều dòng chất khác nhau, khi kết hợp đã tạo nên 1 dòng túi ngực hoàn chỉnh.

Túi Polytech có bề mặt hình tổ ong, với về mặt này thì sau khi vào bên trong khoang ngực của khách hàng sẽ nhanh chóng bám lấy khoang ngực, dòng túi xốp Popytech này cũng có tuổi thọ vô cùng cao so với những dòng túi ngực hiện đại khác.

 

Lựa chọn túi xốp Polytech vì độ tương thích cao tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

LỰA CHỌN TÚI XỐP POLYTECH VÌ ĐỘ TƯƠNG THÍCH CAO

Có nhiều khách hàng lựa chọn túi xốp Polytech vì độ tương thích cao, các khách hàng rất lo sợ việc mình lựa chọn phải dòng túi ngực mà khi vào bên trong cơ thể lại rời rạc không phù hợp với khoang ngực, dòng túi Polytech này những khách hàng trước khi thực hiện đều nhận xét là dòng túi này khi vào bên trong khoang ngực cảm giác rất nhẹ nhàng, trong thời gian từ 2-3 tuần thì càng tương thích mạnh với cơ thể, cảm giác không còn là nâng ngực nữa mà chính là mô ngực thật.

 

Túi xốp Polytech có túi giả không?

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN CÙNG TÚI POLYTECH

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 1 câu chuyện của vị khách hàng thực hiện nâng ngực túi Polytech, trước đây thì chị cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác, chị Thục Quyên (Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) không hề biết gì về các dòng túi độn ngực, bản thân của chị chỉ suy nghĩ nhiều tới việc thực hiện nâng vòng 1 an toàn mà chị không biết túi ngực cũng đóng góp vai trò quan trọng trong việc nâng ngực.

Mãi đến khi chị bắt đầu tìm hiểu về các dòng túi ngực thì chị mới cảm thấy đau đầu, nhưng may mắn là chị được một người bạn chia sẻ về dòng túi xốp Polytech, dòng túi này được rất nhiều người lựa chọn để nâng vòng 1 an toàn, chính vì vậy mà chị tìm hiểu kỹ hơn và thấy các đặt tính của dòng túi này thật sự vô cùng phù hợp với bản thân của chị và chi phí thực hiện cũng không quá cao.

 

Lựa chọn túi xốp Polytech vì độ tương thích cao ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lựa chọn túi xốp Polytech vì độ tương thích cao

 

Chị cũng tìm hiểu và lựa chọn nâng vòng 1 an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, vì đây hiện nay là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Với phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-noi-soi/ ) hiện đại thì chị được các bác sĩ gây mê sau đó tạo ra một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ở đầu ống dẫn này sẽ được gắn một camera ở ngay đầu sẽ thực hiện công việc thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực, từ đó thì các bác sĩ quan sát được rõ ràng hình ảnh bên trong khoang ngực và thực hiện bóc tách chính xác hơn.

Chính nhờ phương pháp nâng vòng 1 an toàn này mà đã hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực, trước đây với các phương pháp cũ thì thật sự mô ngực bị tổn thương rất là nhiều cũng như sau khi thực hiện xong sẽ cảm thấy đau đớn và không được đẹp.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực và cấy ghép khoang ngực cho khách hàng. Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại. Sau đó chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng. Sau khi thực hiện xong chị được nghỉ ngơi ở phòng hồi sức và có ekip điều dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi