Nâng mông bị hỏng nguyên nhân do đâu?

Phẫu thuật nâng mông là một đại phẫu đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nâng mông bị hỏng, gây hậu quả nghiêm trọng. Vậy, nâng mông bị hỏng nguyên nhân do đâu?

 

 

KĨ THUẬT NÂNG MÔNG LẠC HẬU, GÂY XÂM LẤN

 

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em. Trong đó, phẫu thuật nâng mông tạo vòng 3 to tròn quyến rũ là giải pháp làm đẹp được áp dụng phổ biến. Đây là một đại phẫu thẩm mỹ và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ cũng như kĩ thuật thực hiện chính xác từng chi tiết.

Tuy vậy, rất nhiều chị em hiện nay do chủ quan thực hiện nâng mông tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Với công nghệ lỗi thời, kĩ thuật thực hiện xâm lấn vào cấu trúc bên trong gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh. Điều này đã gây ra tình trạng biến chứng, nhiễm trùng và dị ứng sau phẫu thuật.

 

 

Nâng mông bị hỏng nguyên nhân do đâu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mông bị hỏng nguyên nhân do đâu?

 

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KHÔNG ĐỦ CHUYÊN MÔN

 

Bên cạnh kĩ thuật nâng mông thì yếu tố gây nên tình trạng phẫu thuật nâng mông hỏng đó là trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Với những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì đội ngũ bác sĩ không đảm bảo về trình độ cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Do vậy, lời khuyên dành cho các chị em là cần tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mông uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Bạn nên tham khảo các nguồn thông tin trên mạng và trực tiếp đến cơ sở đó để “mục sở thị”. Điều này giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

 

 

 

SỬ DỤNG TÚI ĐỘN MÔNG KHÔNG RÕ XUẤT XỨ

 

Chất liệu túi độn mông đóng vai trò quyết định tới 50% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, với những cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất liệu không có nguồn gốc sẽ gây ra tình trạnh dị ứng, đào thải chất liệu túi độn. Nhiều trường hợp còn bị vỡ túi độn gây nhiễm trùng, hoại tử, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Túi độn mông đảm bảo chất lượng sẽ có cấu tạo từ silicon cao cấp, có tính linh hoạt ở mọi tư thế và tương thích cao với cơ thể. Túi nâng mông cũng có nhiều kích thích khác nhau để phù hợp với dáng người của từng khách hàng. Thông thường, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ nhập khẩu túi độn mông trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc.

 

 

Nâng mông bị hỏng nguyên nhân do đâu ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU KHÔNG ĐÚNG CÁCH

 

Rất nhiều trường hợp hiện nay gặp phải tình trạng biến chứng sau khi nâng mông và phải nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ do chăm sóc hậu phẫu không đúng cách. Sau thực hiện, vùng mông đang chịu tác động nên bị tổn thương, lúc này túi độn mông cũng chưa ổn định vị trí nên với bất kì tác động bên ngoài cũng có thể ảnh hưởng tới quá trình hồi phục và hiệu quả thẩm mỹ.

 

 

Để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng sau nâng mông, các chị em có thể thực hiện theo một số hướng dẫn sau:

 

  • Không hoạt động mạnh trong thời gian đầu nâng mông cho tới khi hồi phục.
  • Vệ sinh vết mổ vùng mông hàng ngày từ 2-3 lần, hạn chế tiếp xúc với nước.
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ, không sử dụng thuốc bên ngoài.
  • Ăn nhiều thực phẩm chứa thành phần vitamin c để tăng cường sức đề kháng.
  • Tránh ăn thực phẩm có tính kích ứng cao và dễ hình thành sẹo xấu.
  • Uống đủ nước, bổ sung thêm các loại nước ép từ trái cây tươi mát.
  • Nghỉ ngơi hợp lí, không nên thức quá khuya, khi ngủ nên nằm sấp.
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi tiến trình hồi phục.

 

Bài viết trên đã làm rõ thông tin nâng mông bị hỏng nguyên nhân do đâu và chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm sau khi thực hiện nâng mông. Nếu muốn sở hữu vòng 3 săn chắc và quyến rũ, chị em nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ này tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.