Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mông bằng túi độn những điều bạn chưa biết

  Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn giúp chị em cải thiện tình trạng vòng 3 teo lép, chảy xệ và sở hữu được vòng 3 to tròn, quyến rũ. Phương pháp này cũng đảm bảo an toàn nhờ kĩ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn với chất liệu túi độn cao cấp. Tìm hiểu dịch vụ nâng mông bằng túi độn những điều bạn chưa biết  trong bài viết dưới đây nhé.

   

  NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  Nâng mông là gì? Đây là giải pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị , tác động vào vùng mông thông qua một đường mổ siêu nhỏ. Từ đó, phóng đại cấu trúc bên trong và đặt túi độn mông vào, cân chỉnh cho cân đối và hài hòa rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

  Túi độn mông được sử dụng trong nâng vòng 3 có cấu tạo từ silicon cao cấp, có tính mềm dẻo và linh hoạt trong mọi tư thế. Túi độn này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc nên đảm bảo tương tích với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải chất liệu túi độn cũng như tràn gel ra ngoài, duy trì hiệu quả bền lâu.

  So với phương pháp phẫu thuật nâng mông truyền thống thì nâng mông bằng túi độn kĩ thuật đảm bảo an toàn, không làm tổn thương tới các dây thần kinh cũng như mạch máu. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện bác sĩ cũng tỉ mỉ và chuẩn xác trong từng thao tác. Đồng thời, tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng size túi độn phù hợp với vóc dáng cơ thể.

  Nâng mông bằng túi độn những điều bạn chưa biếtNâng mông bằng túi độn những điều bạn chưa biết

   

  GIẢI ĐÁP NÂNG MÔNG Ở ĐÂU ĐẸP?

  Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn là một đại phẫu phức tạp, yêu cầu sự chuẩn xác trong quá trình thực hiện nên cần phải được phẫu thuật tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về: Trình độ chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đảm bảo nguồn gốc chất liệu túi độn.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - TOP 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây đang ứng dụng công nghệ nâng mông , đảm bảo được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, có bảo hành túi độn từ hãng sản xuất. Các chị em có thể theo dõi hình ảnh nâng mông thực tế trên fanpage hoặc website.

  Xem thêm: Nâng mông có nguy hiểm và để lại biến chứng không?

   

  Ngoài ra, chi phí thực hiện nâng vòng 3 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng rất hợp lí với nhiều chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng. Đặc biệt chính sách làm đẹp hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% là cơ hội để chị em được thả ga làm đẹp.

   

  KINH NGHIỆM NÂNG MÔNG TRƯỚC VÀ SAU THỰC HIỆN?

  Với những chị em đang có ý định thực hiện phương pháp nâng mông thì cần đảm bảo các tiêu chí trước và sau khi thực hiện. Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý dành cho bạn, tham khảo ngay nhé.

   

  KINH NGHIỆM NÂNG MÔNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN:

  Bạn cần chú ý chuẩn bị tốt về sức khỏe cũng như tạo cho mình một tâm lí thật thoái mái, tránh tạo áp lực cũng như căng thẳng. Ngoài ra, hãy tìm hiểu các thông tin trên mạng để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ mà mình sẽ thực hiện. Bạn có thể tham gia các hội nhóm thẩm mỹ để tham khảo ý kiếm từ những người đã từng thực hiện dịch vụ.

  Nâng mông có nguy hiểm và để lại biến chứng không?Nâng mông bằng túi độn những điều bạn chưa biết

   

  KINH NGHIỆM NÂNG MÔNG SAU KHI THỰC HIỆN:

  Lúc này việc xây dựng một chế độ hậu phẫu là rất quan trọng. Bạn nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ như: Vệ sinh vết mổ hàng ngày, hạn chế hoạt động mạnh, tránh ăn một số thực hiện có tính kích ứng cao. Ngoài ra, hãy chú ý sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

  Tham khảo: Kinh nghiệm nâng mông an toàn và đạt hiệu quả cao

   

  Với những trường hợp bị đau nhức lâu ngày, bạn nên đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp xử lí. Tránh để lâu ngày vì có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng rất cao.

  Bài viết trên đã làm rõ một số vấn đề bạn đang quan tâm về phương pháp thẩm mỹ Nâng mông bằng túi độn. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình dịch vụ phù hợp cũng như cơ sở thẩm mỹ uy tín.

  To top