Sự thật về túi Nano Chip

Những khách hàng nào đang có ý định thực hiện nâng ngực với dòng túi Nano Chip thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, tại đây chúng ta sẽ biết sự thật về túi Nano Chip và đưa ra quyết định chọn lựa cho mình một cách dễ dàng hơn.

 

 

TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

Túi Nano Chip là dòng túi của hãng Motiva, đây là một trong những hãng túi nổi tiếng tại Hoa Kỳ và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Hiện nay hãng túi Motiva có 3 mẫu túi bán chạy trên thị trường là: Túi Motiva, Túi Nano Chip và túi Ergonomix. Nhưng trong đó túi Nano Chip là túi được nhiều khách hàng chọn lựa, cũng là dòng túi vực dậy được tên tuổi của hãng và trở thành túi ngực quốc dân.

Túi Nano Chip được thiết kế với phiên bản túi hình tròn, hình chữ nhật cũng như có bề mặt hình nhám và hình trơn. Với thiết kế như vậy thì túi ngực dễ dàng tương thích được với cơ thể của khách hàng, đặc biệt với dòng túi nhám thì khi đưa vô cơ thể của khách hàng thì nhanh chóng tương thích cực kì, với điều này là một thành công lớn của hãng túi ngực.

 

 

Sự thật về túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sự thật về túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Dòng túi Nano Chip vô cùng linh hoạt với cơ thể khách hàng, những hoạt động di chuyển của khách hàng sẽ nhanh chóng được túi hiểu được và linh hoạt theo tạo cho khách hàng một cảm giác giống như mô ngực thật. Túi Nano Chip cũng sẽ không tạo ra cảm giác nặng nề mà ngược lại túi vô cùng nhẹ, trước đây các khách hàng thực hiện nâng ngực rất lo lắng trước việc khi phải mang túi ngực nặng nề thì ngày nay hiện tượng đó đã không còn nữa từ sau khi túi Nano Chip ra đời.

Điểm đặc biệt của túi Nano Chip chính là việc túi ngực này được trang bị một con chip thông minh, con chip này sẽ có nhiệm vụ lưu trữ các hạng mục thông tin của khách hàng cũng như kiểm tra được tình trạng túi ngực thông qua một máy quét mã vạch cầm tay, từ đó thì khách hàng dễ dàng kiểm soát được tình trạng túi ngực của mình mà không lo lắng điều gì.

Túi Nano Chip được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép xử dụng rộng rãi, túi cũng không được trang bị định vị và các thông tin được bảo mật hoàn toàn, chỉ có khách hàng mới có quyền xem xét. Túi Nano Chip được bảo hành trên toàn thế giới, bất kỳ trụ sở nào của Motiva thì chúng ta đều kiểm tra được.

 

 

SỰ THẬT VỀ TÚI NANO CHIP?

 

Mặc dù là dòng túi hiện đại như vậy nhưng khách hàng vẫn chưa biết về sự thật? Chính là dòng túi này rất dễ dàng bị làm giả, vấn nạn này cũng khiến các khách hàng lo ngại khi thực hiện nâng ngực bằng dòng túi này, và có sự dè chừng phân vân khi sử dụng.

 

 

Sự thật về túi Nano Chip ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sự thật về túi Nano Chip ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Công nghệ làm giả túi ngực phải nói ngày càng tinh vi hơn khi từ mẫu hộp đến giấy tờ không khác gì, chính vì vậy để tránh tình trạng này thì khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có giấy phép hoạt động phẫu thuật được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện, tại những đơn vị này thì không chỉ túi ngực mà những phương pháp và quá trình cũng như sức khỏe của khách hàng được kiểm soát tốt hơn.

Hiện nay khách hàng có thể thực hiện nâng ngực dòng túi Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một trong những đơn vị nâng ngực hiện đại, lâu đời có chuyên môn lẫn kinh nghiệm cao trong ngành phẫu thuật nâng ngực.

 

Xem tiếp bài viết: Có nên thực hiện nâng ngực túi Nano Chip?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng là đơn vị đối tác chính thức của hãng túi ngực Motiva, chính vì vậy tình trạng túi ngực giả không thể nào xuất hiện tại vậy, nhưng đừng vì vậy mà chúng ta nghỉ giá nâng ngực sẽ cao, thật sự mức giá nâng ngực tại MEDIKA vô cùng hợp lý, thậm chí khách hàng còn được hưởng những chương trình khuyến mãi trợ giác khác.

Chị Liên (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc đã thực hiện nâng ngực tại MEDIKA một cách vô cùng thành công, chị thực hiện lần thứ 2 vì lần 1 thực hiện tại một đơn vị khác bị hư và phát hiện ra đó là túi giả.