Cắt mí cho nam giới bằng công nghệ M-Plasty tại MEDIKA

Ngày nay, không chỉ riêng nữ giới mà cả nam giới cũng áp dụng phương pháp cắt mí mắt phổ biến. Với hiệu quả cải thiện mắt một mí nhanh chóng, phương pháp này đã giúp nhiều người sở hữu mắt 2 mí rõ nét. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ cắt mí cho nam giới bằng công nghệ M-Plasty tại MEDIKA.

 

 

CẮT MÍ CHO NAM CÔNG NGHỆ M-PLASTY LÀ GÌ?

 

Với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, khắc phục các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mí lệch, sụp mí… không chỉ riêng sao nam cắt mí mà rất nhiều người hiện nay cũng cởi mở hơn, áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này. Chỉ sau thời gian ngắn với một lần thực hiện, bạn đã sở hữu được mắt 2 mí rõ nét.

Phẫu thuật cắt mí nam là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị, tạo một đường mổ nhỏ và mảnh ngay sát chân mí mắt trên, tại vị trí đã được xác định trước đó. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa, da dư vùng mí mắt trên nếu có. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ để tạo nếp mí mắt mới đều đẹp và cân đối.

Phương pháp cắt mí cho nam M-plasty có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, ngay cả những khách hàng đã từng cắt mí mắt nhưng hỏng hoặc hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng, xác định tỉ lệ tạo nếp mí cũng như tư vấn cho bạn tỉ lệ nếp mí phù hợp.

 

 

Cắt mí cho nam giới bằng công nghệ M-Plasty tại MEDIKACắt mí cho nam giới bằng công nghệ M-Plasty tại MEDIKA

 

 

CẮT MẮT 2 MÍ CHO NAM GIỚI GIÁ BAO NHIÊU?

 

Vấn đề hiện nay được rất nhiều người quan tâm đó là cắt mí mắt năm giá bao nhiêu. Tại mỗi một cơ sở thẩm mỹ, chi phí thực hiện dịch vụ này có sự khác nhau phụ thuộc vào mục tiêu, đối tượng mà khách hàng họ hướng tới. Trước khi thực hiện, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh xa những cơ sở cắt mí cho nam giá rẻ, kém chất lượng.

 

Xem thêm: Nên ăn gì sau khi cắt mí mắt - Những điều cần lưu ý

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, cắt mí cho nam công nghệ M-plasty có chi phí gốc là 10 triệu. Hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi, hỗ trợ về giá cho khách hàng. Đây là cơ hội để các khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm. Do vậy, các chị em không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này.

Ngoài dịch vụ cắt mí mắt thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng chương trình ưu đãi cho các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như: bấm mí mắt, lấy mỡ mí mắt và da dư, phẫu thuật mắt to, mở rộng góc mắt…

 

 

ƯU ĐIỂM KHI CẮT MÍ NAM HÀN QUỐC TẠI MEDIKA

 

Phương pháp cắt mí mắt nam tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Tất cả các khách hàng tới đây đều được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng, về công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ áp dụng, đồng thời kiểm tra các bệnh lí về mắt nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện cắt mí.

 

 

Cắt mí cho nam giới bằng công nghệ M-Plasty tại MEDIKACắt mí cho nam giới bằng công nghệ M-Plasty tại MEDIKA

 

 

Cắt mí cho nam được thực hiện với quy trình cụ thể như sau: Bác sĩ thăm khám tình trạng, xác định vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí. Tiếp đó là gây tê vùng mí mắt và sử dụng thiết bị tạo nếp mí mắt. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tỉ mỉ trong từng thao tác nhằm hạn chế xâm lấn và cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ vùng mí mắt.

 

Tham khảo: Cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Nên xem tránh bị vẽ bùa?

 

Mặc dù có hàng loạt cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt mọc tràn lan trên thị trường nhưng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ làm đẹp tin chọn của đông đảo khách hàng. Tại đây, không chỉ ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn mà có cơ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với chế độ hậu phẫu chu đáo.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Cắt mí cho nam giới bằng công nghệ M-Plasty tại MEDIKA. Nếu cần tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566.