Cắt mí mắt xăm môi có được thực hiện cùng một lúc hay không?

Cắt mí mắt và phun xăm môi đều là các giải pháp thẩm mỹ đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Giải pháp này giúp chị em sở hữu mắt to tròn và đôi môi tươi tắn, quyến rũ. Vậy, cắt mí mắt xăm môi có được thực hiện cùng một lúc hay không? Lí giải vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 

 

SAO VIỆT CẮT MÍ MẮT - TRÀO LƯU ÁP DỤNG PHỔ BIẾN

 

Thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn thực hiện. Đặc biệt, sao Việt cắt mí mắt với mong muốn có thể khắc phục khuyết điểm và sở hữu đôi mắt to tròn, rạng ngời. Hơn nữa, những trường hợp có mắt nhỏ, mắt một mí, mí lót, mí lệch thì nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ này.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo nếp mí đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt, rồi sau đó loại bỏ đi lớp da nhăn chùng, mỡ thừa để tạo nếp mí mắt. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ và tạo nếp mí sắc nét.

Thời gian thực hiện cắt mắt 2 mí là khoảng 45 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn cần khoảng 7-10 ngày để vùng mí mắt lành da và nếp mí vào form. Trong thời gian này, bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống, chăm sóc và vệ sinh hợp lí để đảm bảo tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế các biến chứng xấu.

 

 

Cắt mí mắt xăm môi có được thực hiện cùng một lúc hay không?

 

 

CẮT MÍ MẮT XĂM MÔI CÓ ĐƯỢC THỰC HIỆN CÙNG MỘT LÚC HAY KHÔNG?

 

Hiện nay, có rất nhiều người thực hiện đồng thời các phương pháp thẩm mỹ. Trong đó, có sự kết hợp giữa cắt mí mắt và xăm môi. Vậy, có nên thực hiện đồng thời cắt mí mắt xăm môi không? Đây cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm và đi tìm câu trả lời.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc thực hiện cắt mí mắt kết hợp với xăm môi sẽ giúp tiết kiệm thời gian hồi phục. Hai phương pháp này được thực hiện đồng thời cũng không gây ảnh hưởng gì tới tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, nếu đang có nhu cầu thực hiện cả 2 dịch vụ thẩm mỹ này, bạn nên thực hiện đồng thời để tiết kiệm thời gian thực hiện cũng như thời gian hồi phục.

 

Xem thêm: Cắt mí mắt lần 2 và những điều cần lưu ý - XEM NGAY

 

Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Ở mỗi người, tình trạng đang gặp phải sẽ có sự khác nhau. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám để đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả tối ưu.

 

 

Cắt mí mắt xăm môi có được thực hiện cùng một lúc hay không?Cắt mí mắt xăm môi có được thực hiện cùng một lúc hay không?

 

 

KẾT QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT

 

 

Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt đều có thời gian hồi phục khá nhanh do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng. Thông thường thì chỉ cần 5-7 ngày là vết thương liền da và có thể tiến hành cắt chỉ. Ngoài ra, với những trường hợp cơ địa lành thì có thể hồi phục nhanh hơn.

 

- CẮT MÍ MẮT SAU 2 THÁNG:

Thời gian này vùng mắt sau khi thực hiện cắt mí đã hoàn toàn hồi phục và vào form đẹp tự nhiên. Các hiện tượng đau nhức, sưng tấy, bầm tìm không còn nữa. Lúc này, bạn có thể ăn uống trở lại bình thường, không cần kiêng khem gì nữa.

 

Tham khảo: Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Khách NÊN XEM trước

 

- CẮT MÍ MẮT SAU 3 THÁNG:

Với những trường hợp cắt mí mắt sau 3 tháng có thể xem là đã vào form ổn định và đẹp tự nhiên. Nếu trong thời gian này mà nếp mí vẫn bị sưng hay có biểu hiện như tỉ lệ không đều, mí mắt bị sụp thì bạn cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và xử lí kịp thời.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt xăm môi hiện đại. Và bạn có thể kết hợp đồng thời hai phương pháp thẩm mỹ này. Chi phí thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại đây cũng rất hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.