Cắt mí mắt lần 2 và những điều cần lưu ý

Có rất nhiều trường hợp hiện nay mặc dù đã thực hiện cắt mí mắt nhưng do kết quả không được như ý hoặc cắt mí mắt hỏng nên quyết định thực hiện cắt mí mắt lại. Vậy, có nên cắt mí mắt lần 2 và những điều cần lưu ý? Theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Những trường hợp cắt mí hỏng

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng và hạn chế xâm lấn gây tổn thương vùng mí mắt. Do vậy, những tổn thương mà nó đem lại là rất ít. Hiệu quả thẩm mỹ của nó cũng đạt được tối ưu chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện. Tuy nhiên, đó là khi bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo.

Cắt mí mắt lần 2 và những điều cần lưu ý

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp do thực hiện cắt mí mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng, thậm chí là những địa chỉ cắt mí giá rẻ đã để lại những hậu quả đáng tiếc, thậm chí là ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Những trường hợp cắt mí hỏng phải kể tới như:

- Mí mắt bị lệch, to nhỏ không đều, mất cân xứng hai bên.

- Mí mắt bị trợn, mắt quá to không hài hòa với tổng thể đôi mắt.

- Mí mắt bị sưng, bầm tím lâu ngày không khỏi.

- Vết mổ vùng mí mắt bị nhiễm trùng, mưng mủ, dị ứng…

Để khắc phục các khuyết điểm trên thì nhiều người đã tìm đến giải pháp cắt mí mắt lần 2. Phương pháp cắt mắt 2 mí này giúp cải thiện và khắc phục cắt mí hỏng trước đó, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, với lần cắt mí thứ 2, chị em cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

Có nên cắt mí mắt lần 2?

Cắt mí rồi có cắt lại được không là vấn đề băn khoăn của nhiều chị em. Phương pháp này không chỉ giúp chị em giải quyết tình trạng cắt mí hỏng mà còn tạo đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, đảm bảo tự nhiên và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt.

Ngoài ra, hãy chú ý tới tình hình sức khỏe, cơ địa của bản thân, chuẩn bị sẵn sàng tâm lí trước khi thực hiện cắt mí mắt lần 2. Việc làm này giúp đảm bảo bạn sẽ được được hiệu quả cao và duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Cắt mí bao lâu thì cắt lại được?

Thông thường, sau khi thực hiện cắt mí mắt, bạn sẽ cần thời gian khoảng 2-3 tháng để vùng mí mắt hoàn toàn hồi phục. Lúc này bạn mới có thể can thiệp phẫu thuật để chỉnh sửa mí mắt từng cắt bị hỏng. Bởi vì, khi mới thực hiện xong, vùng mí mắt đang bị tổn thương nên việc tác động thêm sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt cũng như gây khó khăn cho việc tạo nếp mí.

Để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt lần 2 uy tín, bạn cần đánh giá dựa trên các tiêu chí về: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, bác sĩ thực hiện, công nghệ cắt mí mắt… Những yếu tố này đóng vai trò quyết định tới tính thành công khi thực hiện cũng như đảm bảo tính an toàn về sau.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA – địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ứng dụng phương pháp cắt mí M-Plasty, đem tới hiệu quả cao chỉ sau 1 lần thực hiện và không gây tổn thương hay biến chứng về sau. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tỉ lệ nếp mí cũng như gây tê vùng mí.

Câu hỏi "cắt mí giữ được bao lâu?" này đã được rất nhiều bạn trẻ đặt ra trước khi thực hiện vì kết quả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên để bạn có thể tự mình có đáp án chắc ăn nhất bạn có thể tham khảo nhiều thông tin khác qua những bài tư vấn của MEDIKA như công nghệ cắt mí mắt mới M-PLASTY tại MEDIKA hay cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn CÂU CHUYỆN người trong cuộc hoặc quý khách hàng có thể tìm thật nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về cắt mí nữa trên Google từ những bài viết mà MEDIKA luôn cập nhật thường xuyên mỗi ngày nhé!

Cắt mí mắt lần 2 và những điều cần lưu ý

Một số lưu ý dành cho bạn sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đó là:

- Vệ sinh vùng mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lí.

- Không tác động mạnh vào vùng mắt, giữ vùng mắt khô thoáng.

- Hạn chế để mắt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nguồn ánh sáng điện từ.

- Tránh ăn thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp… chất kích thích.

- Uống nhiều nước và ăn các thực phẩm giàu vitamin.

Bài viết trên đã làm rõ một số lưu ý khi thực hiện cắt mí mắt lần 2. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mong rằng đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang quan tâm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi