Nâng mông bằng túi độn có bao nhiêu đường rạch?

Nâng mông bằng túi độn có bao nhiêu đường rạch? Liệu những đường rạch này có bị lộ rõ không? Trong bài viết này, hãy cùng MEDIKA tìm câu trả lời cho 2 vấn đề trên nhé!

 

 

TÌM HIỂU VỀ NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN

 

Nâng mông bằng túi độn là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng giúp cải thiện kích thước vòng 3, mang đến cho bạn vòng mông căng tròn, hấp dẫn hơn. Thông qua phương pháp thẩm mỹ này mông bạn sẽ to hơn và có đường nét rõ ràng hơn.

Hiện nay, nâng mông bằng túi độn có thể kết hợp cùng phương pháp cấy mỡ mông. Tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp này bạn cũng cần xác định theo thời gian, mỡ được cấy sẽ bị tan đi và kết quả phần lớn sẽ phụ thuộc vào túi độn. Nhìn chung khi chọn nâng mông bằng túi độn thì ưu điểm nổi bật chính là bạn có thể duy trì kết quả vĩnh viễn. So với việc cấy mỡ, túi độn đem đến hiệu quả trong việc nâng mông cao, ạo độ nhô ở phần giữa và đáy mông.

Ngoài ra, với những trường hợp mông quá ít mô tuyến, siêu phẳng thì nâng mông là lựa chọn đúng đắn để bạn cải thiện rõ nét hình dáng của mông.

 

 

Nâng mông bằng túi độn có bao nhiều đường rạch tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mông bằng túi độn có bao nhiêu đường rạch?

 

 

Thông thường, một cuộc phẫu thuật độn mông sẽ được tiến hành trong khoảng 90 phút dưới hình thức gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ dùng dao và rạch một dường mổ dọc khe mông hoặc phía trong hai bên má mông. Từ đường rạch này bác sĩ sẽ tiến hành tạo khoang để đưa từng túi độn vào bên trong mông.

Tùy theo kĩ thuật, tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn đặt túi độn trên cơ mông, trong cơ mông hay dưới cơ mông. Tuy nhiên phần lớn các bác sĩ thẩm mỹ đều ủng hộ việc nên đặt túi độn trong cơ mông để giảm thiểu các nguy cơ biến chứng sảy ra. Sau khi túi độn đã được đặt đúng vị trí, bác sĩ sẽ tiến hành khâu các lớp mô và khâu đường rạch lại. Để hạn chế nguy cơ tụ dịch bạn có thể sẽ cần đặt ống dẫn lưu trong vài ngày đầu. Liên tục mặc quần định hình để giúp vết thương sau phẫu thuật ổn định nhanh hơn.

 

 

Đối với nâng mông nói chung thì quá trình phẫu thuật được diễn ra phức tạp. Việc hồi phục sau đó cũng gặp nhiều khó khăn hơn so với những cuộc phẫu thuật khác. Bởi đơn giản mông là bộ phấn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể. Ngoài ra vùng mông ở vị trí nhảy cảm, liên quan đến việc bài tiết, chính vì thế nếu không được chăm sóc cẩn thận, nguy cơ sảy ra biến chứng là rất cao.

Trung bình sau phẫu thuật nâng mông bằng túi độn bạn cần tối thiểu 1 - 2 tuần nghỉ ngơi hoàn toàn. Sau 4 - 6 tuần có thể trở lại các hoạt động bình thường, gồm cả việc quan hệ tình dục hay tập luyện. Tuy nhiên để thấy được kết quả sau phẫu thuật bạn có thể phải mất từ 6 đến 7 tháng.

 

 

Nâng mông bằng túi độn có bao nhiều đường rạch ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng mông bằng túi độn có bao nhiêu đường rạch?

 

 

CÁC KIỂU ĐƯỜNG RẠCH TRONG NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN

 

Như đã nói ở trên, có 2 kiểu đường mổ được sử dụng trong nâng mông bằng túi độn là đường mổ dọc khe mông và đường mổ phía trong hai bên má mông, chạy song song với khe mông. Tuy nhiên số đông những bác sĩ phẫu thuật nâng mông có kinh nghiệm hiện nay thường yêu thích đường mổ phía trong 2 bên má mông (kĩ thuật 2 đường rạch) bởi:

Đường rạch này có thể được đặt và giấy ở bờ cong phía của mỗi bên mông. Với đường rạch này, chỉ khi tách hai bên mông ra thì bạn mới nhìn rõ chúng.

Ít gây biến chứng cũng như hạn chế việc nhiễm trùng. Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ, việc đặt túi độc chỉ qua 1 đường rạch dọc khe mông sẽ dễ dẫn đến nguy cơ toác vết mổ, việc lành thường cũng lâu hơn và dễ để lại vết sẹo nhỏ.

 

 

Ngoài ra, khi túi độn được đưa vào qua đường rạch 2 bên má mông cũng sẽ giúp tạo ra vòng mông đầy đặn hơn, thậm chí có thể cải thiện phần nào tình trạng mông chảy xệ.

Đối với những bạn nào thực hiện nâng mông bằng túi độn kết hợp căng da phần thân dưới thì bác sĩ sẽ rạch một đường ngang qua đỉnh hai bên mông từ đó căng da và chèn túi độn ông qua cùng 1 đường rạch. Không cần phải rạch thêm vết mổ ở khe mông nữa.

Tóm lại, nếu lựa chọn nâng mông bằng túi độn, bạn có thể đưa ra yêu cầu bác sĩ thực hiện 2 đường rạch mổ bên má mông với những ưu điểm trên.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi