LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Chi tiết phương pháp nâng mũi sụn sườn

  mũi sụn sườn tự thân được xem là bước đột phá mới trong kĩ thuật nâng mũi. Nó có khả năng khắc phục gần như toàn bộ những hạn chế mà các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi thông thường gặp phải. Trong bài viết này hôm nay, hãy cùng MEDIKA tìm hiểu chi tiết phương pháp nâng mũi sụn sườn nhé!

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

  Có rất nhiều loại sụn được sử dụng trong nâng mũi như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Trong đó nâng mũi sụn sườn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Vậy nâng mũi sụn sườn là gì?

  Đây là kĩ thuật tạo hình mũi an toàn và hiệu quả vượt trội. Theo đó, sụn nâng tạo chiếm khoảng 2/3 mũi để nâng cao sóng mũi. Kết hợp với sụn sườn tự thân để nâng chỉnh sống và cấu trúc mũi. Chúng được lấy ở vùng xương sườn số 6,7 hoặc 8. Kết quả nâng mũi tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý.

  Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn có chút phức tạp hơn nhưng so với các phương pháp khác. Nâng mũi sụn tai hay sụn vách ngăn chỉ khác nhau ở vị trí lấy sụn. Trong thẩm mỹ, đây được xem là phương pháp vượt trội nhờ. Nó nhờ vào đặc tính chắc khỏe, dễ tạo hình của sụn sườn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân.

  Chi tiết phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn ở MEDIKA.vn
  Chi tiết phương pháp nâng mũi sụn sườn

  Trong nâng mũi, sụn sườn được lấy làm phần trụ mũi giúp tạo dáng mũi bền vững hơn. Vì là sụn tự thân nên sau một thời gian khi được đặt vào khoang mũi, sụn sườn sẽ bám chắc vào xương mũi tạo thành một khối vững chắc. Nhờ khả năng này giúp loại bỏ các biến chứng như: Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, mũi lệch vẹo sau nâng.

  Bên cạnh đó, nếu chọn nâng mũi sụn sườn tự thân bạn sẽ không cần lo lắng về hiện tượng đào thải hay dị ứng vật liệu độn như với nâng mũi sụn nhân tạo.

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

  Để thực hiện nâng mũi sụn sườn, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp đảm bảo sự thoải mái cho bạn trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành công đoạn lấy sụn sườn. Thông thường phần sụn sườn sẽ được lấy từ cuối xương sườn, bác sĩ sẽ dùng dao rạch nhỏ ở ngay mạng sườn phải, sau đó sẽ bóc tách qua phần mô mềm và cơ để lộ màng sụn. Màng sụn sẽ được cắt hình chữ H và được bóc tách khỏi sụn.

  Phần màng sụn sẽ được giữ lại và bác sĩ chỉ lấy sụn. Phần sụn sườn được cắt có chiều dài khoảng 2 - 3cm, sau đó bác sĩ sẽ khâu đóng vết rạch lại. Phần sụn sẽ được xử lý, chẻ nhỏ thành nhiều phần để tạo hình trụ mũi và đầu mũi.

  Trong nâng mũi sụn sườn, phần thân và gốc mũi bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo. Đối với những bạn có mũi to thì bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ phần cánh mũi và tạo hình lỗ mũi kín đáo, hài hòa hơn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Những ai thường dễ sưng lâu sau nâng mũi bằng sụn sườn?

  Chi tiết phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại MEDIKA.vn
  Chi tiết phương pháp nâng mũi sụn sườn

  AI THÌ PHÙ HỢP NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

  Về cơ bản, ai trên 18 tuổi, không gặp các vấn đề về:

  • Tim mạch, đái tháo đường, huyết áp cao.
  • Dị ứng thuốc mê, máu khó đông,…

  đều có thể tiếp nhận nâng mũi sụn sườn. Tuy nhiên, chi phí và độ phức tạp cao nên khuyến nghị chỉ nên áp dụng với mũi có nhiều khuyết điểm. Cụ thể:

  • Cánh mũi rộng, sống mũi thấp, cong
  • Mũi gồ, mũi hếch ngắn.

  Đặc biệt với những bạn đã từng nâng mũi và đã lấy sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn vách ngăn quá yếu thì cũng được chỉ định thực hiện kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý này. Người từng chỉnh sửa mũi nhiều lần dễ gặp biến chứng co rút sụn. Họ nên ưu tiên dùng phương pháp nâng mũi sụn sườn để có kết quả tốt ở lần chỉnh sửa này.

  Tóm lại, nâng mũi sụn sườn tự thân mang đến nhiều lợi ích cùng ưu điểm vượt trội. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không cần lo lắng gì khi lựa chọn phương pháp này. Điều quan trọng hơn cả chính là tìm cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín. Đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp và an toàn.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về chi tiết phương pháp nâng mũi sụn sườn? Hoặc muốn biết giá nâng mũi hiện tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top