Nâng ngực có thực hiện được với khách hàng U40 - MEDIKA.vn

Nâng ngực có thực hiện được với khách hàng U40

Ngày đăng: 19/01/2022

Phẫu thuật nâng ngực từ lâu đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với chị em phụ nữ, với dịch vụ này sẽ nhanh chóng chúng ta có được vòng 1 như mình mơ ước, tuy nhiên liệu rằng ai cũng thực hiện được, ngoài yếu tố sức khỏe thì yếu tố tuổi tác là như thế nào? Nâng ngực có thực hiện được với khách hàng U40, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Hiện nay thì hầu như các đơn vị đều áp dụng thực hiện biện pháp nâng ngực hiện đại, với biện pháp nâng ngực này thì nhanh chóng khách hàng sẽ có được cho mình vòng 1 đẹp và an toàn. Trước đây việc nâng ngực thật sự có rất nhiều rủi ro, những khách hàng thực hiện luôn gặp tình trạng đau, tổn thương, ... nhưng với phương pháp hiện đại mới này thì thật sự đã không còn những rủi ro đấy nữa, phương pháp nâng ngực này cũng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, du nhập vào Việt Nam thời gian 2006-2007 và được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện.

Ngoài phương pháp nâng ngực hiện đại thì khách hàng cũng nên lưu ý chọn lựa ra ekip bác sĩ thực hiện để đảm bảo cho chính mình nhé.

 

 

Nâng ngực có thực hiện được với khách hàng U40 ở MEDIKA.vn
Nâng ngực có thực hiện được với khách hàng U40?

 

 

CÁCH THỨC THỰC HIỆN

 

Với phương pháp nâng ngực hiện đại này thì khách hàng sẽ phải thực hiện thăm khám tình trạng da ngực của mình để ekip bác sĩ xác định và tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp. Việc tư vấn này dễ dàng giúp cho khách hàng có những chọn lựa phù hợp với bản thân của mình hơn để ngay khi có được kết quả nâng ngực thì khách hàng cũng hài lòng hơn rất nhiều.

Sau đó thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, và việc thăm khám như vậy sẽ giúp cho ekip bác sĩ dễ dàng thực hiện được nâng ngực vì biết rõ tình trạng sức khỏe của khách hàng như thế nào. Khách hàng nếu như đang gặp các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, ... thì sẽ không được thực hiện nâng ngực.

 

 

Để thực hiện nâng ngực được dễ chịu hơn thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện gây mê theo tình trạng sức khỏe của khách hàng, gây mê xong thì ekip bác sĩ sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn khoảng 2-2.5mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực.

Ở phần đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera ngầm nhỏ, nhanh chóng thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng, những hình ảnh như vậy thì ekip bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được toàn bộ bên trong khoang ngực của khách hàng.

 

 

Nâng ngực có thực hiện được với khách hàng U40 tại MEDIKA.vn
Nâng ngực có thực hiện được với khách hàng U40?

 

 

Dựa vào đó thì sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, hạn chế những tình trạng xâm lấn cũng như là tổn thương mô ngực, đây cũng chính là ưu điểm mà phương pháp này giúp cho khách hàng nâng ngực được dễ dàng hơn.

Bóc tách khoang ngực hoàn chỉnh xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn vào bên trong khoang ngực của khách hàng, ekip bác sĩ dùng dòng túi ngực mà khách hàng đã chọn lựa thực hiện cấy ghép được hoàn chỉnh hơn. Sau cùng sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng. Như vậy thì khách hàng sẽ nhanh chóng thực hiện được phương pháp nâng ngực hiện đại.

Khách hàng thực hiện xong buộc phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện khoảng 2 ngày, ngay sau đó thì ekip bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được tình trạng cũng như chăm sóc cẩn thận cho khách hàng. Sau khi về nhà khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng trong khoảng từ 2-3 tuần sẽ nhanh chóng bình phục.

 

NÂNG NGỰC CÓ THỰC HIỆN ĐƯỢC VỚI KHÁCH HÀNG U40?

 

Câu trả lời chính là có, khách hàng U40 hiện nay vẫn thực hiện phương pháp này khá là nhiều, các chị em chọn lựa thực hiện nâng ngực hiện đại này với mong muốn cải thiện được vòng 1 đang xuống cấp của mình.

Tuy nhiên với độ tuổi U40 thì cần thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận và các chị em hãy nên liên hệ những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín để thưc hiện an toàn cho mình nhé.