THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng ngực đẹp sau 90 phút với dòng túi Motiva

  Nâng ngực từ lâu đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với chị em chúng ta, tuy nhiên với những chị em nào thật sự đang tìm hiểu thì cũng sẽ có phần hơi lo lắng vì không biết phải lựa chọn thế nào cho mình, hôm nay chúng ta cùng nhau xem qua bài viết “Nâng ngực đẹp sau 90 phút với dòng túi Motiva” để hiểu hơn về dịch vụ này nhé.

   

  NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

  Trước tiên thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phương pháp nâng ngực đẹp, đây chính là phương pháp giúp cho việc nâng ngực được đẹp nhanh chóng mà còn đảm bảo được sự an toàn cho chính mình. Phương pháp này đến từ Hoa Kỳ, hiện nay thì được những đơn vị lớn nhỏ áp dụng thực hiện. Điểm khác biệt giữa các phương pháp này chính là: Trang thiết bị hiện đại, ekip bác sĩ thực hiện cùng với dòng túi độn mà khách hàng chọn lựa thực hiện.

  Với phương pháp nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng da ngực của khách hàng, sau đó sẽ xác định, phân tích và tư vấn chọn lựa giúp cho khách hàng có được 1 diện mạo mới thật sự đẹp và phù hợp với bản thân của mình.

  Nâng ngực đẹp sau 90 phút với dòng túi Motiva ở MEDIKA.vn
  Nâng ngực đẹp sau 90 phút với dòng túi Motiva

   

  Sau đó thì ekip bác sĩ sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe của bản thân mình, nếu như sức khỏe của khách hàng không cho phép, đang gặp các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường thì sẽ phải xin ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa.

  Ekip bác sĩ sẽ gây mê, ngay sau đó sẽ thực hiện tạo ra 1 đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì ekip sẽ luồn 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực của khách hàng, ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera ngầm nên dễ dàng thu được những hình ảnh bên trong khoang ngực và nhanh chóng phát qua màn hình máy tính, dựa vào đó thì ekip quan sát và bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, hạn chế những tình trạng xâm lấn cũng như là tổn thương mô ngực cho chính khách hàng.

   

  Sau khi thực hiện bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ đưa túi độn vào bên trong khoang ngực và cấy ghép hài hòa cho khách hàng, sau đó sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại.

  Những khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực xong sẽ phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện trong khoảng từ 2-3 ngày, thời gian này thì ekip bác sĩ sẽ quan sát kết quả cũng như thực hiện chăm sóc cho khách hàng. Những khách hàng sau khi nâng ngực xong cũng chỉ khoảng từ 3-4 tuần sẽ nhanh chóng bình phục.

  Nâng ngực đẹp sau 90 phút với dòng túi Motiva tại MEDIKA.vn

   

  NÂNG NGỰC ĐẸP SAU 90 PHÚT VỚI DÒNG TÚI MOTIVA

  Có thể nói rằng những khách hàng mới thực hiện nâng ngực lần đầu, thì nên lựa chọn dòng túi Motiva, dòng túi này sẽ không làm cho khách hàng thất vọng bao giờ.

  Đây chính là dòng túi độn thuộc hãng túi Motiva từ Hoa Kỳ, hãng túi độn này hiện tại có khoảng 3 dòng túi chính là: Túi Nano - Túi Nano Chip và Túi Ergonomix. Mỗi dòng túi độn sẽ phù hợp với từng nhu cầu của các khách hàng.

  3 dòng túi Motiva được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa

   

  Chị Thùy Chi (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) khi đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực cũng đã nhanh chóng tìm hiểu và chọn lựa ra được dòng túi Motiva, và chị khách hàng này cũng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này chuyên thực hiện nâng ngực với phương pháp hiện đại cùng với ekip bác sĩ có chuyên môn cũng như là kinh nghiệm.

  Chỉ với 90 phút thực hiện nâng ngực với dòng túi Motiva thì đã rất nhanh chóng chị Thùy Chi có được cho mình 1 diện mạo như mơ ước, quá trình thực hiện hết sức nhanh chóng, dòng túi độn này mang đến cho chị 1 cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại, với dòng túi nano chip của Motiva thì chị cũng được an tâm hơn vì có thể xem xét toàn bộ những thông tin về dòng túi độn như: tên túi, ngày sản xuất, bác sĩ thực hiện, … và dòng túi độn này cũng có 1 chế độ bảo hành vô cùng tốt, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

  To top