LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

  Thủ thuật nâng mũi bán cấu trúc không cần chỉnh sửa quá nhiều mà vẫn tạo được dáng mũi đẹp như ý. Phù hợp với người có sẵn cấu trúc mũi tương đối ổn.

  Nâng mũi cấu trúc hẳn mọi người đã nghe đến nhiều. Vậy nâng mũi bán cấu trúc là gì? Thật ra, nó cũng không quá khác biệt hay mới lạ gì! Quy trình diễn ra khá đơn giản, chỉnh sửa ở mức tối thiểu nên ít xâm lấn, hồi phục nhanh.

  Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này nhé!

  Cần lưu ý gì để nâng mũi cấu trúc không biến chứng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

  NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC LÀ GÌ?

  Đây là một phương pháp thẩm mỹ để cải thiện hình dáng của mũi. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các cấu trúc tự nhiên trong mũi để nâng cao hoặc thay đổi hình dáng của mũi một cách tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ chỉ chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi, không phải tái xây dựng lại toàn bộ. Đây vẫn là giải pháp thẩm mỹ mũi có khả năng khắc phục toàn diện hầu hết khuyết điểm.

  Thông thường, chiếc mũi nào có sẵn nền cấu trúc tốt, tồn tại ít khuyết điểm thì chỉ cần sử dụng kỹ thuật này để hoàn thiện.

  Bản chất

  Phương pháp này khác với việc tiến hành cấy xương hoặc cấy chất lạnh hay dùng vật liệu như sụn nhân tạo. Trong nâng mũi bán cấu trúc, bác sĩ chỉ sử dụng các cấu trúc tự nhiên trong mũi để thay đổi hình dáng, không sử dụng bất kỳ vật liệu nào từ bên ngoài.

  Như đã nói, kỹ thuật này chỉ can thiệp và chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi chứ không phải toàn bộ mọi chi tiết. Dù vậy, kết quả sau cùng vẫn tạo nên một dáng mũi cao xinh, hài hòa với gương mặt.

  Phù hợp với đối tượng nào?

  Theo phương pháp thẩm mỹ này, thủ thuật chỉ can thiệp một phần cấu trúc mũi. Vì thế, nó chỉ thích hợp đối với những dạng mũi có ít khuyết điểm, có nền mũi cơ bản. Khi nâng mũi bác sĩ không cần bóc tách nhiều mà chỉ tác động chỉnh sửa một phần mũi mà thôi. Với những bạn mũi bị lệch vẹo, mũi hỏng do tai nạn cần chỉnh sửa thì phương pháp tối ưu vẫn là nâng mũi cấu trúc.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Chi tiết phương pháp nâng mũi sụn sườn

  Tìm hiểu về kĩ thuật nâng mũi bán cấu trúc ở MEDIKA.vn

  CHI TIẾT VỀ NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC?

  Vậy quy trình cụ thể được thực hiện như thế nào?

  Thông thường, bệnh viện thẩm mỹ sẽ xác định bạn có phù hợp với phương pháp sửa mũi này hay không. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng mũi mà bạn gặp phải. Từ đó có thể xác định phương pháp phù hợp.

  Dáng mũi có nhiều khiếm khuyết

  Mũi bị dị tật bẩm sinh, tai nạn hay chấn thương, mũi biến dạng, vẹo vách ngăn, đầu mũi, cánh mũi to,...Tùy theo mức độ khiếm khuyết mà phương pháp được chọn sẽ khác. Trường hợp khuyết điểm mũi quá nhiều thì phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc toàn phần sẽ phù hợp hơn. Bởi lẽ, những trường hợp đó cần được sửa lại gần như hoàn toàn dáng mũi. Lựa chọn như vậy sẽ can thiệp toàn bộ giúp chỉnh hình toàn diện.

  Dáng mũi cơ bản chỉ cần chỉnh sửa đôi chút

  Ngược lại, với những bạn có sẵn sóng mũi cao và chiều dài mũi nhưng:

  • Phần đầu và trụ mũi chưa được cân đối, đầu mũi bè
  • Cánh mũi thon gọn nhưng sống mũi lại bị gãy thô

  Lúc này, nâng mũi bán cấu trúc sẽ là lựa chọn thích hợp.

  Ưu điểm

  Can thiệp ở mức tối thiểu nhưng khả năng chỉnh sửa vẫn ở mức tối đa. Giải pháp này giúp bạn có thể khắc phục được khuyết điểm và sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Quan trọng là không cần chỉnh sửa quá nhiều, giảm thiểu tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục.

  Cũng nhờ không cần can thiệp và chỉnh sửa nhiều nên ít đau, nhanh lành, sớm ổn định, dễ dàng chăm sóc,v.v...Bác sĩ sẽ ưu tiên áp dụng nâng mũi bán cấu trúc khi bạn đủ điều kiện kể trên.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

  Tìm hiểu về kĩ thuật nâng mũi bán cấu trúc tại MEDIKA.vn

  Mô tả các bước tiến hành chỉnh sửa mũi theo kỹ thuật bán cấu trúc

  NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

  Điều này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng hơn cả sẽ là 2 điểm sau:

  Loại sụn được sử dụng

  Dựa theo nhu cầu cũng như chi phí làm đẹp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn tư vấn nên nâng mũi bán cấu trúc với sụn nhân tạo hay sụn tự thân. Nếu là sụn nhân tạo thì nên chọn các loại sụn độn như thế nào. Cụ thể là về chất lượng như sụn Surgiform hoặc sụn nano để đảm bảo duy trì dáng mũi ổn định, lâu dài, ít biến chứng. Tránh việc ham rẻ mà lựa chọn các loại sụn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

  Về sụn tự thân, đương nhiên so với sụn nhân tạo thì loại này vẫn có một số ưu thế trội hơn. Đặc biệt khả năng tương thích cao và trở thành mô sụn thật sau khi được đặt vào khoang mũi. Do đó việc nâng mũi sụn tự thân luôn là lựa chọn được ưu tiên cho mục đích duy trì kết quả lâu dài.

  Cách chăm sóc

  Quá trình chăm sóc sau này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cũng như “tuổi thọ” của dáng mũi. Do đó bạn nên tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, tái khám định kỳ, cắt chỉ. Uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau theo đúng chỉ định.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  Ở trên là những chia sẻ về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc. Hi vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin làm đẹp hữu ích.

  Khi cần liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, mời kết nối qua:

  Xin cám ơn!

  To top